ยิบอินซอย คว้า 4 รางวัลใหญ่จากเน็ตแอพ ในงาน ASEAN Partner Academy

Yip in Tsoi

บริษัท เน็ตแอพ จัดงาน  ASEAN Partner Academy ภายในงานมีการแจกรางวัลให้กับบริษัทคู่ค้าที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย ยิบอินซอย คว้า 4 รางวัลใหญ่

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท เน็ตแอพ จัดงาน ‘ASEAN Partner Academy’  ภายในงานมีการแจกรางวัลให้กับบริษัทคู่ค้าที่มียอดขายสูงสุดในประเทศไทย ประจำปี 2021  ในปีนี้บริษัท ยิบอินซอยได้รับ 4 รางวัลใหญ่ ประกอบด้วยรางวัลบริษัท 2 รางวัล และรางวัลบุคคล 2 รางวัล โดยมีนายสมประสงค์ ใจสำราญ ผู้อำนวยการสายธุรกิจเอ็นเตอร์ไพร้ซ์โซลูชั่นส์  และทีมงานบริษัท ยิบอินซอย จำกัด เข้าร่วมรับรางวัลจากนายวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เน็ตแอพ ประจำ ไทย กัมพูชา ลาว เวียดนาม ฟิลิปปินส์และเมียร์มาร์ สำหรับ 4 รางวัลใหญ่ที่บริษัท ยิบอินซอยได้รับคือ

ASEAN Partner Academy
  1. รางวัล ASEAN Top Partner เป็นรางวัลที่ทางเน็ตแอพมอบให้กับบริษัทคู่ค้าที่มีศักยภาพสูงในการทำตลาดโซลูชั่นของเน็ตแอพในอาเซียน
  2. รางวัล Thailand Innovation of The Year เป็นรางวัลนวัตกรรมแห่งปีของประเทศไทยที่ทางเน็ตแอพมอบให้ กับบริษัทคู่ค้าที่ผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆเข้ากับการขายและสร้างเป็นจุดเด่นให้กับโซลุชั่นของเน็ตแอพในการนำเสนอให้กับลูกค้าได้อย่างโดนเด่น
  3. รางวัล Thailand Partner Sales of The Year ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ คุณนาถา รัตนมณีฉัตร
  4. รางวัล Thailand Post Sales of The Year ผู้ที่ได้รับรางวัลคือ คุณจริณ อยู่ทอง