วีโว่เปิดแคมเปญ Memories of Life โพสต์วิดีโอแสนวิเศษ ลุ้น vivo X70 5G ฟรี

เปิดแคมเปญ Memories of Life รักษาความทรงจำที่แสนพิเศษของคุณ โพสต์วิดีโอความทรงจำวิเศษของคุณ มีสิทธิ์ ลุ้น vivo X70 5G ฟรี

หลังจากการเปิดตัว vivo X70 series 5G สมาร์ตโฟนเรือธงสำหรับการถ่ายภาพระดับมืออาชีพ vivo ขอนำ “ความสุขของมนุษยชาติ” หรือ Joy of Humanity ให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งผ่านความทรงจำที่สวยงามและแสนพิเศษของคุณในแต่ละวันที่จะถูกนำเสนอผ่าน “Memories of Life” แคมเปญที่ให้คุณบันทึกวิดีโอความทรงจำที่แสนพิเศษของคุณ พร้อมบรรยายเรื่องราวน่าประทับใจของความทรงจำนั้น จากนั้นโพสต์วิดีโอดังกล่าวลงบน Facebook ของตนเองพร้อมติดแฮชแท็ก #vivoMemoriesofLife #vivoX70Series5G ตั้งแต่วันนี้ถึง – 10 พฤศจิกายน 2564 ลุ้น vivo X70 5G ฟรี และของรางวัลอื่นๆ โดย vivo จะรวบรวมฟุตเทจวิดีโอความทรงจำสุดพิเศษจากทั่วโลกเพื่อผลิตวิดีโอสารคดีที่ถ่ายทอดรื่องราวน่าประทับใจจากชีวิตประจำวันของคนทั่วโลก

ความทรงจำที่แสนพิเศษ

ความมีอยู่ของแสงและเงาทำให้เรามองเห็นภาพ ซึ่งการบันทึกภาพความทรงจำเหล่านั้นช่วยให้เราสามารถเก็บรักษาความทรงจำอันน่าประทับใจสำหรับให้คนรุ่นต่อไปในอนาคตได้ชื่นชม สิ่งต่างๆ เหล่านี้คือแรงบันดาลใจของแคมเปญ Memories of Life ที่ไม่ว่าชีวิตธรรมดาๆ ของใครก็สามารถมีส่วนสำคัญในหน้าประวัติศาสตร์ของมนุษยชาติได้

vivo ต้องการผลักดันให้ทุกคนบันทึกเหตุการณ์ที่น่าสนใจในชีวิตผ่านแคมเปญ “Memories of Life” ไม่ว่าจะเป็นแค่ประโยคธรรมดาๆ หรือแค่รอยยิ้มเล็กๆ ซึ่งเรื่องราวที่เรียบง่ายในชีวิตแต่เปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครเหล่านี้ สามารถสร้างความทรงจำอันแสนพิเศษให้กับพวกเราทุกคน โดยบันทึกเหตุการณ์เหล่านี้ก็เปรียบดั่ง “บันทึกความทรงจำจากแสงและเงา” ที่ถ่ายทอดทุกอิริยาบถความประทับใจทุกครั้งที่เราย้อนกลับไปดู

กติกาและเงื่อนไขการร่วมแคมเปญ

 1. สร้างสรรค์วิดีโอความทรงจําที่แสนพิเศษของคุณในแต่ละวัน พร้อมบรรยายถึงเรื่องราวน่าประทับใจในความทรงจํานั้น และโพสต์คลิปวิดีโอลงในหน้าโปรไฟล์ Facebook ของตนเอง เปิดเป็นสาธารณะ (Public) พร้อมติด
  แฮชแท็ก #vivoMemoriesofLife #vivoX70Series5G
 2. จากนั้นคอมเม้นใต้โพสต์กิจกรรมนี้บน Facebook ที่คลิก https://bit.ly/3CSo9Q8 ว่าร่วมกิจกรรมเรียบร้อยแล้ว
 3. ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องใช้สมาร์ตโฟนของ vivo เท่านั้น และหากผู้ร่วมกิจกรรมได้รับรางวัลจะต้องยืนยันหมายเลขเครื่อง vivo ที่ใช้ถ่ายวิดีโอเพื่อร่วมกิจกรรม
 4. ร่วมส่งวิดีโอได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 10 พฤศจิกายน 2564 เวลา 23.59 น.
 5. ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 ทาง vivo official Facebook page
 6. รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3k7gCpF

ของรางวัล

ผู้ร่วมแคมเปญที่วิดีโอของตนถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของสารคดี มีสิทธิ์ลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจาก vivo ได้แก่

 1. vivo X70 5G (มูลค่า 21,999 บาท) จำนวน 1 รางวัล
 2. กระเป๋าเป้ (มูลค่า 1,099 บาท) จำนวน 5 รางวัล

แรงบันดาลใจถ่ายทอดความทรงจำสุดพิเศษ

vivo ได้ร่วมงานกับ 2 ไอคอนสาวที่เป็นแรงบันดาลให้คนทั้งประเทศ โดยชวนทั้งคู่มาถ่ายทอดความทรงจำที่แสนพิเศษของตนผ่านแคมเปญ Memories of Life ในสารคดีพิเศษที่ถ่ายทำด้วย vivo X70 Series 5G ให้ทุกคนสามารถรับชมเพื่อสร้างแรงบันดาลในการถ่ายทอดความทรงจำที่แสนพิเศษของคุณ

คุณแต้ว สุดาพร สีสอนดี สาวไทยคนแรกในประวัติศาสตร์ที่คว้าเหรียญทองแดงประวัติศาสตร์ในการแข่งขันมวยสากลหญิงไทยในโอลิมปิก 2020 ถ่ายทอดเรื่องราวการฝ่าฟันอุปสรรคจนไปถึงยังเป้าหมายแห่งความฝันที่ตั้งใจ

รับชมวิดีโอสารคดีของคุณแต้วได้ที่: https://www.facebook.com/vivoThailand/videos/735504721180060/

 ลุ้น vivo X70 5G

คุณอแมนด้า ชาลิสา ออบดัม เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Thailand 2020 ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำแห่งการเอาชนะใจตนเอง บนเส้นทางแห่งความฝันกับการประกวดนางงาม ผ่านการมองดูตัวเองจากด้านล่างเวท

รับชมวิดีโอสารคดีของคุณอแมนด้าได้ที่: https://www.facebook.com/vivoThailand/videos/243467364470351/

ทั้งนี้ สารคดีทั้งสองเรื่องถ่ายทำด้วย vivo X70 Series 5G สมาร์ตโฟนที่สร้างนิยามใหม่แห่งการถ่ายภาพ ที่เข้ามายกระดับมาตรฐานการถ่ายภาพสู่มิติใหม่ให้คุณสามารถถ่ายภาพระดับมืออาชีพจากมือถือ โดย X70 Series 5G ผ่านการรับรองตามมาตรฐานการเคลือบเลนส์ของ ZEISS T* (T Star) ที่ช่วยลดการสะท้อนและเพิ่มการส่งผ่านแสง ลดการเกิดแสงหลอก   แสงฟุ้ง และปัจจัยอื่นๆ ที่ส่งผลต่อคุณภาพและความสดใสของภาพที่ได้ นอกจากนี้ vivo X70 series 5G ยังติดตั้งกล้องหลักที่มีระบบกันสั่นแบบ Ultra-Sensing Gimbal ทำงานร่วมกับ Gimbal Stabilization 3.0 ระบบกันภาพสั่นไหวแบบ 5 แกน ให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพหรือวิดีโอได้อย่างเสถียรและนิ่งกว่าที่เคยแม้อยู่ระหว่างการเคลื่อนไหว สารคดีทั้งสองเรื่องจึงได้ภาพที่มีความสวยงามคมชัดและเสถียรไม่แพ้การถ่ายทำด้วยกล้องระดับโปร

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save