ให้ Apple เป็น “ของขวัญ” ในโอกาสพิเศษที่กำลังจะถึงนี้

เทศกาลแห่งความสุขคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่ใกล้จะมาถึงแล้ว หากมีแพลนที่จะหา “ของขวัญ” ให้กับคนสำคัญ วันนี้เราก็มีผลิตภัณฑ์ของ Apple มากมายมาแนะนำกัน

iPhone 13 และ iPhone 13 mini

iPhone เป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนทั้ง iPhone 13 และ iPhone 13 mini แบบใหม่หมดมาพร้อมกับดีไซน์แบบขอบแบนเรียบอันเพรียวบางและสวยงาม รวมถึงจอภาพ Super Retina XDR ขนาด 6.1 นิ้ว และ 5.4 นิ้ว สีสันใหม่อันสวยงามถึง 5 สี ได้แก่ สีชมพู สีฟ้า สีมิดไนท์ สีสตาร์ไลท์ และ (PRODUCT)RED ด้วยระบบกล้องคู่อันแสนล้ำสมัยพร้อมด้วยกล้องไวด์ใหม่ที่มีพิกเซลขนาดใหญ่ขึ้น และระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคัล ทำให้ถ่ายภาพและวิดีโอในสภาพแสงน้อยได้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม

ด้วยโหมดภาพยนตร์ ทำให้ใครๆ ก็สามารถถ่ายช่วงเวลาในระหว่างการหยุดพักผ่อนในสไตล์ภาพยนตร์ได้ด้วยเอฟเฟ็กต์ระยะชัดลึกอันสวยงาม ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่เร็วสุดแรง และการประหยัดพลังงานด้วยชิป A15 Bionic ทำให้ระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ของ iPhone 13 ยาวนานขึ้นกว่า iPhone 12 ถึงสองชั่วโมงครึ่งในแต่ละวัน ส่วนด้านหน้าแบบ Ceramic Shield บน iPhone 13 ก็ยังแข็งแกร่งยิ่งกว่ากระจกของสมาร์ทโฟนทุกรุ่น 

พร้อมจำหน่ายแล้วในราคา 29,900 บาท และ 25,900 บาท ตามลำดับ

iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max

iPhone Pro และ iPhone Pro Max มาพร้อมกับดีไซน์แบบขอบแบนอันสวยหรูที่สร้างสรรค์มาจากวัสดุระดับพรีเมียม ในขนาด 6.1 นิ้ว และ 6.7 นิ้ว สีอันสวยสะดุดตา 4 สี ได้แก่ สีกราไฟท์ สีทอง สีเงิน และสีเซียร์ร่าบลูใหม่ ด้านหน้าแบบ Ceramic Shield แข็งแรงทนทานอย่างเหลือเชื่อ ขณะที่จอภาพ Super Retina XDR อันสวยสะดุดตาก็มาพร้อม ProMotion และอัตราการรีเฟรชข้อมูลใหม่แบบปรับได้ที่สูงถึง 120Hz 

เลนส์กล้องและเซ็นเซอร์แบบใหม่สำหรับกล้องหลังทั้งสามกล้อง เป็นระบบกล้องที่ล้ำสมัยที่สุดเท่าที่เคยมีมาบน iPhone โดยทั้งสองรุ่นมาพร้อมความสามารถใหม่ๆ และการถ่ายภาพและวิดีโอที่ดีขึ้นเป็นอย่างมาก โหมดภาพยนตร์มาพร้อมการเปลี่ยนจุดโฟกัสที่สวยงามในการถ่ายวิดีโอ ส่วนกล้องอัลตร้าไวด์มีการถ่ายภาพมาโครเพิ่มขึ้น และสามารถถ่ายและแก้ไขภาพในแบบ ProRes ได้ด้วย

ชิป A15 Bionic ใหม่พร้อมด้วย GPU แบบ 5-core เร็วขึ้นกว่าคู่แข่งระดับแนวหน้าถึง 50% และ iPhone 13 Pro Max ยังมีระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ดียิ่งกว่าที่เคยมีมาใน iPhone อีกทั้ง iPhone 13 Pro และ iPhone 13 Pro Max ยังมอบประสบการณ์ 5G อันแสนล้ำหน้าที่จะเปลี่ยนวิธีการที่ลูกค้าจะเชื่อมต่อ แชร์ และสนุกสนานกับคอนเทนต์ต่างๆ 

พร้อมจำหน่ายในราคา 38,900 บาท และ 42,900 บาท ตามลำดับ

สำหรับ Apple แล้วนั้น iPhone ถือเป็น ของขวัญ อันดับต้นๆ ที่คนส่วนใหญ่นั้นเลือกซื้อ

iPad 

iPad ใหม่เป็นของขวัญอันสมบูรณ์แบบสำหรับครอบครัวของคุณในปีนี้ ที่จะให้อิสระแก่ทุกคนในการทำงาน การเรียนรู้ และการเชื่อมต่ออันง่ายดายจากที่บ้านหรือในระหว่างเดินทาง โดย iPad ใหม่เป็นการเพิ่มเติมพลังที่มากยิ่งขึ้นกว่าเดิมเข้าไปใน iPad รุ่นยอดนิยม ในขณะที่ยังคงระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานตลอดวัน พร้อมด้วยความคุ้มค่าอันเหลือเชื่อ 

iPad ใหม่มาพร้อมกับจอภาพ Retina ขนาด 10.2 นิ้วและ True Tone กล้องหน้าอัลตร้าไวด์ความละเอียด 12MP ที่มีคุณสมบัติ “จัดให้อยู่ตรงกลาง” การรองรับ Apple Pencil และ Smart Keyboard, iPadOS 15 ที่ใช้งานง่าย และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่เพิ่มขึ้นจากรุ่นก่อนหน้าถึงสองเท่า 

iPad ใหม่ เริ่มต้นที่ราคา 11,400 บาทสำหรับรุ่น Wi-Fi และ 16,400 บาทสำหรับรุ่น Wi-Fi + Cellular ในสีเงินและสีเทาสเปซเกรย์ Apple Pencil (รุ่นที่ 1) มีจำหน่ายในราคา 3,400 บาท และ Smart Keyboard สำหรับ iPad ราคา 5,290 บาท Smart Cover สำหรับ iPad พร้อมจำหน่ายในราคา 2,290 บาท 

iPad mini 

ช่วยเพื่อนๆ และครอบครัวของคุณในการปลดปล่อยความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานในเทศกาลวันหยุดปีนี้ ด้วย iPad mini แบบใหม่หมด ซึ่งมาพร้อมกับจอภาพ Liquid Retina ขนาด 8.3 นิ้ว ในสีสันสวยงาม 4 สี ได้แก่ สีชมพู สีสตาร์ไลท์ สีม่วง และสีเทาสเปซเกรย์ 

iPad mini ใหม่ยังมอบประสิทธิภาพการทำงานที่รวดเร็วขึ้นถึง 80% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ทำให้เป็น iPad mini ที่มีความสามารถมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา ด้วยระบบกล้องใหม่อันล้ำหน้า, คุณสมบัติ “จัดให้อยู่ตรงกลาง” และรองรับ Apple Pencil (รุ่นที่ 2) ทำให้ผู้ใช้มีวิธีการใหม่ๆ ในการถ่ายภาพและวิดีโอ การสื่อสารกับบุคคลอันเป็นที่รัก และการจดบันทึกไอเดียต่างๆ เมื่อเกิดความคิดสร้างสรรค์พุ่งขึ้นมา พอร์ต USB-C ใหม่ยังช่วยทำให้การเชื่อมต่อรวดเร็วขึ้น และรุ่นเซลลูลาร์ที่มี 5G ก็ยังเพิ่มความคล่องตัวในการทำงานระหว่างการเดินทางอีกด้วย 

iPad mini เริ่มต้นที่ราคา 17,900 บาท สำหรับรุ่น Wi-Fi และราคา 23,400 บาท สำหรับรุ่น WiFi + Cellular ส่วน Apple Pencil (รุ่นที่ 2) พร้อมจำหน่ายในราคา 4,490 บาท และ Smart Cover ใหม่ พร้อมจำหน่ายในราคา 2,590 บาท

Mac 

Mac เป็นของขวัญอันน่าทึ่งสำหรับทุกคนในรายการของคุณ ทั้งนักเรียนไปจนถึงนักสร้างสรรค์และมืออาชีพรวมถึงทุกคนในครอบครัว ส่งต่อความสดใสของเทศกาลด้วยสีสันอันสดใสของ iMac ซึ่งมาในดีไซน์ขนาดกะทัดรัดอันสวยสะดุดตา, ชิป M1 อันทรงพลังของ Apple, จอภาพ Retina 4.5K ขนาด 24 นิ้ว พร้อมด้วยกล้อง ไมโครโฟน และลำโพงที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมีใน Mac และด้วย Touch ID ที่ทำให้สลับโปรไฟล์ผู้ใช้ได้อย่างง่ายดาย นี่จึงเป็นเครื่องเดสก์ท็อปที่เหมาะที่สุดสำหรับทั้งครอบครัว มีให้เลือกทั้งสีเขียว, สีเหลือง, สีส้ม, สีชมพู, สีม่วง, สีฟ้า และสีเงิน ในราคาเริ่มต้นสำหรับ iMac ที่ 42,900 บาท 

ไม่ว่าผู้รับของขวัญจะกำลังเรียนรู้ สร้างสรรค์ หรือทำงานที่บ้าน หรืออยู่ในระหว่างเดินทาง มอบของขวัญให้แก่คนที่คุณรักด้วยของขวัญที่เพรียวบาง น้ำหนักเบา และพกพาได้สะดวก 

MacBook Air ในราคาเริ่มต้นที่ 32,900 บาท หรือรุ่น Pro สำหรับความรวดเร็วในระดับมืออาชีพและพลังอันเหลือเชื่อ 

MacBook Pro ในราคาเริ่มต้นที่ 42,900 บาท 

เมื่อทำงานร่วมกับ macOS โน้ตบุ๊ก M1 อันทรงพลังของ Apple มีระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่อันยาวนานเป็นพิเศษ โดยสามารถใช้ในการท่องเว็บแบบไร้สายได้นานถึง 17 ชั่วโมง และเล่นวิดีโอได้นานถึง 20 ชั่วโมง พร้อมประสิทธิภาพอันล้ำสมัยที่สามารถรับมือได้ทั้งการทำงานและการหาความเพลิดเพลิน 

รวมทั้ง macOS Monterey ที่เพิ่มวิธีการใหม่ๆ ในการเชื่อมต่อกับเพื่อนๆ และครอบครัว รวมทั้งสามารถทำงานข้ามอุปกรณ์ได้อย่างชาญฉลาดขึ้นด้วยคุณสมบัติ “ความต่อเนื่อง” อย่างเช่น Universal Control ทำให้ทำงานได้เพิ่มมากขึ้น เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำงานหลายอย่างบนรายการของคุณพร้อมๆ กัน

Apple Watch 

Apple Watch ยังคงมาพร้อมกับเครื่องมือที่ขาดไม่ได้ในการดูแลสุขภาพและความแข็งแรงสำหรับทุกคนที่คุณรัก ด้วยพลังของ watchOS 8 Apple Watch Series 7 (เริ่มต้นที่ 13,900 บาท) ช่วยให้ผู้ใช้รักษาสุขภาพ กระฉับกระเฉง และไม่ขาดการติดต่อ ด้วยประเภทการออกกำลังกายแบบใหม่ๆ แอปทำสมาธิ และอื่นๆ 

มาพร้อมกับจอภาพ Retina แบบติดตลอด ซึ่งมีพื้นที่หน้าจอมากขึ้นถึง 20% เมื่อเทียบกับ Series 6 และขอบที่บางกว่า โดยยังคงมีคุณสมบัติทนน้ำทนฝุ่นอันยอดเยี่ยม และด้านหน้าแบบคริสตัลที่แข็งแกร่งขึ้นและทนการแตกร้าวได้ดียิ่งขึ้น มาในตัวเรือนอะลูมิเนียมที่มี 5 สีสันสวยงาม ได้แก่ สีมิดไนท์, สีสตาร์ไลท์, สีเขียว, สีฟ้าใหม่ และ (PRODUCT)RED

สำหรับสุดยอดของขวัญที่ผสมผสานกันทั้งดีไซน์ การทำงาน และความคุ้มค่าแก่คนที่คุณรัก Apple Watch SE (เริ่มต้นที่ 9,900 บาท) เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ใช้เป็นครั้งแรก โดยมีคุณสมบัติสำคัญๆ ทั้งหลายของ Apple Watch และด้วยคุณสมบัติ “การตั้งค่าครอบครัว” ทำให้อุปกรณ์นี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับสมาชิกในครอบครัวซึ่งชอบ Apple Watch แต่อาจยังไม่มี iPhone เป็นของตนเอง 

สำหรับตัว Apple Watch ก็เป็น ของขวัญ ที่ใครๆ หลายคนนั้นอยากได้

AirPods

AirPods (6,790 บาท) เป็นหูฟังไร้สายที่ได้รับความนิยมที่สุดในโลก มาพร้อมดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ การตั้งค่าด้วยการแตะแค่ครั้งเดียว การควบคุมที่ใช้งานง่าย และเสียงอันชัดเจนแจ่มใส ในขณะที่ AirPods Pro (8,992 บาท) มอบความมหัศจรรย์ของ AirPods และการตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟ โหมดฟังเสียงภายนอก และระบบเสียงตามตำแหน่ง ในดีไซน์แบบ In-Ear ที่น้ำหนักเบา ด้วยคุณสมบัติทนเหงื่อและทนน้ำ ทำให้เป็นหูฟังที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับไลฟ์สไตล์ที่กระฉับกระเฉง คุณสามารถทำให้ของขวัญเหล่านี้พิเศษมากยิ่งขึ้นด้วยการสลักข้อความฟรี ไม่ว่าจะเป็นชื่อของคนที่คุณรักหรือวันแห่งความทรงจำ 

สำหรับประสบการณ์การฟังแบบส่วนตัวอันยอดเยี่ยม AirPods Max (19,900 บาท) มอบระบบเสียงที่คมชัด การตัดเสียงรบกวนแบบแอ็คทีฟพร้อมโหมดฟังเสียงภายนอก เสียงที่เหมือนกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ด้วยระบบเสียงตามตำแหน่ง และการสวมใส่ที่กระชับพอดีเป็นพิเศษ

AirTag 

AirTag (990 – 3,390 บาท) เป็นอุปกรณ์เสริมขนาดเล็กอันสวยงาม ที่ช่วยให้คุณสามารถติดตามและค้นหาสิ่งของที่สำคัญที่สุดโดยการใช้แอปค้นหาของฉันของ Apple ซึ่งทั้งหมดมาพร้อมกับความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่ติดตั้งในตัว เป็นของขวัญประจำเทศกาลที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกคนที่ชอบทำของหาย และสามารถใช้ได้กับอุปกรณ์เสริม AirTag ที่ออกแบบโดย Apple มากมายหลายอย่าง ทั้งห่วงคล้องโพลียูรีเทน, ห่วงคล้องแบบหนัง และพวงกุญแจหนัง ที่สามารถติดกับเป้ กุญแจ และอื่นๆ ได้อย่างง่ายดาย 

AirTag มาในแพ็คแบบหนึ่งและสี่ชิ้นในราคาเพียง 990 บาท และ 3,390 บาท ตามลำดับ และสามารถเพิ่มความเฉพาะตัวได้ด้วยการสลักข้อความฟรี ทั้งอีโมจิและข้อความ ด้วยระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าหนึ่งปี AirTag ยังทนน้ำและสามารถโยนเข้าไว้ในกระเป๋าถือหรือกระเป๋าเสื้อผ้าได้ ทำให้เป็นของขวัญที่เหมาะอย่างมากสำหรับผู้ใช้ Apple ทุกวัย

Apple TV 4K 

Apple TV 4K (6,700 บาท) เป็นการอัปเกรดทีวีทุกรุ่นเพื่อให้ได้รับประสบการณ์การชมภาพยนตร์ที่ดีที่สุด และทำงานได้อย่างราบรื่นกับอุปกรณ์และบริการอื่นๆ ของ Apple ที่จะแปลงโฉมห้องนั่งเล่นให้กลายเป็นที่ซึ่งทุกคนในครอบครัวจะต้องชื่นชอบ เพลิดเพลินกับ Apple TV+ และรายการทีวีและภาพยนตร์อื่นๆ บนแอป Apple TV เพลย์ลิสต์นับพันและเพลงนับล้านๆ บน Apple Music สุดยอดเกมบน Apple Arcade และแอปอื่นๆ นับพัน ทั้งเกม ฟิตเนส และการศึกษา 

Apple Music

 Apple ของขวัญ

Apple Music มอบการเข้าถึงเพลงมากกว่า 75 ล้านเพลงในระบบเสียงตามตำแหน่งด้วย Dolby Atoms ในที่ซึ่งมีให้บริการ, Lossless และ Lossless แบบความละเอียดสูง, เพลย์ลิสต์นับพันที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีจากผู้เชี่ยวชาญด้านดนตรีที่เก่งที่สุด และสถานีวิทยุที่ออกอากาศสดทั่วโลก ซึ่งนำเสนอรายการสุดพิเศษที่ผลิตเฉพาะสำหรับเราจากพิธีกรรายการเพลงชั้นนำของโลกทั้งทางช่อง Apple Music 1, Apple Music Hits และ Apple Music Country  

แฟนเพลงจะสามารถดาวน์โหลดเพลงโปรดของตัวเองได้ด้วย Apple Music สำหรับการฟังแบบออฟไลน์ ร่วมร้องไปกับเพลงโปรดของตนเองด้วยเนื้อร้องที่ซิงค์กับเวลา แชร์เพลงกับเพื่อนๆ โดยใช้คุณสมบัติ “แชร์กับฉัน” ติดตามเทรนด์ดนตรีจากทั่วโลกด้วยอันดับเพลงระดับโลกและระดับเมือง พร้อมคอลเลกชั่นเพลงประกอบภาพในช่วงวันหยุดพักผ่อน ด้วยการตั้งค่าให้ Apple Music เล่นเพลงในคุณสมบัติ “ความทรงจำ” ของแอปรูปภาพ 

Apple Music ยังมี Apple Music TV ที่ถ่ายทอดสดตลอด 24 ชั่วโมงนำเสนอทั้งมิวสิกวิดีโอ ภาพยนตร์เพลงที่ได้รับการคัดสรรมาแล้ว การแสดงสด และอื่น (ในที่ซึ่งมีให้บริการ) นับจากเปิดตัวในปี 2015 Apple Music ได้ให้บริการแก่สมาชิกนับสิบล้านรายใน 167 ประเทศและภูมิภาค Apple Music ไม่มีโฆษณาใดๆ ทั้งสิ้น และสตรีมบน iPhone, iPad, iPod, Apple Watch, Apple TV, Mac, HomePod และ CarPlay ได้อย่างราบรื่น เช่นเดียวกับบนสมาร์ททีวียอดนิยมบางรุ่น, ลำโพงอัจฉริยะ รวมถึงอุปกรณ์ Android และ Windows ทำให้เป็นประสบการณ์ของการสตรีมเพลงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของโลก (แผนบริการแบบบุคคล 129 บาท, แผนบริการแบบครอบครัว 199 บาท)

Apple Arcade 

บริการสมัครสมาชิกเกมยอดนิยมของ Apple มอบการเข้าถึงแบบไร้ขีดจำกัดสำหรับคอลเลกชั่นเกมระดับพรีเมียมที่กำลังเพิ่มจำนวนขึ้นมากกว่า 200 เกม บริการนี้มีทั้งเกมออกใหม่ เกมระดับรางวัล และเกมยอดนิยมที่ทุกคนชื่นชอบจาก App Store โดยไม่มีโฆษณาหรือการซื้อภายในแอป 

หนึ่งการสมัครสมาชิก สมาชิกครอบครัวสูงสุด 6 คนสามารถสนุกสนานกับสุดยอดเกมสนุกๆ ที่หลากหลาย รวมถึง “LEGO Star Wars Battles,” The Oregon Trail,” “SpongeBob: PattyPursuit,” “Sonic Racing” และ “Cut the Rope Remastered” ซึ่งทั้งหมดเล่นได้ทั้งบน iPhone, iPad, Mac และ Apple TV ในราคาสมาชิกต่อเดือนเพียง 99 บาท โดยสามารถทดลองใช้งานได้ฟรีหนึ่งเดือน  

ในช่วงระยะเวลาจำกัด ลูกค้าที่เข้าเกณฑ์ซึ่งซื้อ iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV หรือ Mac เครื่องใหม่ สามารถเพลิดเพลินกับ Apple Arcade ได้ฟรี 3 เดือน Apple Arcade ไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของของแผนบริการรายเดือน Apple One แบบบุคคล, แบบครอบครัว และแบบพรีเมียร์

Apple One

Apple One เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสมัครสมาชิกบริการด้านความบันเทิงของ Apple ด้วยแผนบริการเพียงแผนเดียว ซึ่งมีทั้ง Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade และ iCloud 

ด้วยแผนบริการ Apple One ลูกค้าจะสามารถเพลิดเพลินกับบริการของ Apple ที่ตัวเองชื่นชอบได้บนอุปกรณ์ที่ตัวเองโปรดปราน ทั้ง iPhone, iPad, iPod touch, Apple TV และ Mac Apple One แบบบุคคลมีบริการ Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade และ iCloud+ ขนาด 50GB ในราคา 225 บาทต่อเดือน ส่วน Apple One แบบครอบครัวมีบริการ Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade และ iCloud+ ขนาด 200GB ในราคาเดือนละ 295 บาท และสามารถแชร์กับสมาชิกในครอบครัวได้สูงสุด 6 คน

Apple Books 

Apple Books ช่วยให้การค้นหาและเพลิดเพลินกับอีบุ๊คและหนังสือเสียงเป็นไปได้อย่างง่ายดายบน iPhone และ iPad และการมอบของขวัญเป็นอีบุ๊คหรือหนังสือเสียงผ่านทาง Apple Books ก็ง่ายดายเป็นพิเศษ และเป็นวิธีอันยอดเยี่ยมในการทำให้คนที่คุณรักรู้ว่าคุณคิดถึงพวกเขาในช่วงเทศกาลนี้ 

แตะที่แท็บ Book Store เพื่อเลือกดูหนังสือใหม่ทั้งหมด หนังสือยอดนิยม คอลเลกชั่นที่คัดสรรโดยกองบรรณาธิการ และหนังสือแยกตามหมวดหมู่ รวมถึงแท็บสำหรับหนังสือเสียงโดยเฉพาะเพื่อค้นหาเรื่องใหม่ๆ สำหรับฟัง รวมถึงเรื่องที่อ่านโดยคนดังและผู้บรรยายชื่อดัง 

แท็บ “กำลังอ่าน” ทำให้คุณสามารถตรงเข้าไปยังหนังสือหรือหนังสือเสียงที่ใช้งานล่าสุดได้อย่างง่ายดาย หรือค้นหาเรื่องโปรดใหม่ๆ ด้วยคำแนะนำที่เลือกมาให้เข้ากับคุณโดยเฉพาะ รวมทั้งคุณยังสามารถติดตามความคืบหน้าของตัวเองได้ด้วยการใช้คุณสมบัติ “เป้าหมายการอ่าน” และทำให้การอ่านกลายมาเป็นนิสัยที่ต้องทำในทุกวัน 

นอกเหนือจาก iPhone และ iPad แล้ว คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับ  Apple Books ได้บน Mac หรือฟังคลังหนังสือเสียงของคุณได้บน  Apple Watch และ CarPlay อีกด้วย 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับ ของขวัญ ที่แนะนำไป ผลิตภัณฑ์ของ Apple นั้นมีให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย เลือกได้ตามความต้องการได้เลย