LINE MAN พร้อมรับมือ COVID-19 ช่วงปีใหม่ เปิดรับคนขับเพิ่ม 29 จังหวัดทั่วไทย

จากสถานการณ์ระบาด COVID-19 ระลอกใหม่ในหลายจังหวัด ทำให้ร้านอาหารต้องจำกัดการขายภายในพื้นที่ร้าน และประชาชนจำนวนมากเลี่ยงการเดินทางออกนอกบ้านโดยไม่จำเป็น ทำให้บริการส่งอาหารแบบเดลิเวอรีเป็นกำลังสำคัญของสังคมไทยช่วงวันหยุดเทศกาลปีใหม่

LINE MAN จึงเตรียมมาตรการรับมือปัญหา COVID-19 ทั้งในแง่ความปลอดภัยของผู้ส่งอาหาร ร้านค้า ลูกค้า และการเพิ่มระบบรองรับปริมาณการสั่งอาหารเพิ่มขึ้นในช่วงเทศกาลวันหยุดปีใหม่ 2564

นายยอด ชินสุภัคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร LINE MAN Wongnai ระบุว่า “ผู้ส่งอาหารกลายเป็นกำลังสำคัญในช่วงการระบาดของ COVID-19 ระลอกใหม่ช่วงปีใหม่ ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการส่งอาหารถึงบ้านโดยไม่ต้องออกไปไหน  ทาง LINE MAN จึงกำชับมาตรการด้านความปลอดภัยของผู้ส่งอาหาร ซึ่งเป็นตัวกลางคอยเชื่อมระหว่างร้านอาหารและลูกค้า ทั้งการสวมหน้ากาก วิธีการรับ-ส่งอาหารแบบไม่ต้องสัมผัสมือ และกระตุ้นให้ลูกค้าเลือกจ่ายเงินผ่าน e-Payment แทนการใช้เงินสด”

“ส่วนปริมาณการสั่งอาหารที่เพิ่มขึ้นในช่วงล็อคดาวน์บางพื้นที่-คนไทยกลับภูมิลำเนาช่วงปีใหม่ ทาง LINE MAN ก็เตรียมความพร้อม โดยเพิ่มกำลังมอนิเตอร์การสั่งอาหารในแต่ละพื้นที่ เพื่อให้ประสบการณ์ใช้งานของลูกค้าไม่ติดขัดด้วยเช่นกัน”

LINE MAN ยังเปิดรับคนขับส่งอาหารในพื้นที่ต่างๆ ทั่วประเทศไทย มีรายได้สูงสุดถึง 25,000 บาทต่อเดือน (ขึ้นกับปริมาณงานและพื้นที่ให้บริการ) ผู้สนใจสามารถสมัครได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ทางแอปฯ LINE MAN Rider จาก Google Play Store (รองรับเฉพาะ Android) ในช่วง COVID-19 ยังมีอินเซนทีฟพิเศษ และฟรีเสื้อแจ็คเก็ตกับกล่องส่งอาหารอีกด้วย 

ปัจจุบัน LINE MAN เปิดรับคนขับเพิ่มใน 29 จังหวัดทั่วไทย ดังนี้

  • ภาคเหนือ เชียงใหม่ แพร่
  • ภาคกลาง อยุธยา ลพบุรี สุพรรณบุรี สมุทรสงคราม ชัยนาถ อ่างทอง สิงห์บุรี กำแพงเพชร พิษณุโลก พิจิตร สุโขทัย เพชรบูรณ์ ตาก
  • ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ นครราชศรีมา ขอนแก่น อุดรธานี สกลนคร ศรีสะเกษ
  • ภาคตะวันออก ระยอง ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี
  • ภาคใต้ สงขลา ภูเก็ต สุราษฏร์ธานี นครศรีธรรมราช ปัตตานี พัทลุง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครคนขับได้ที่ https://lineman.freshdesk.com/support/solutions/19000103179 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน LINE MAN Rider ได้ที่ https://bit.ly/3n0hwmn

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save