GQ PerfectPolo เสื้อโปโลจัดเต็มฟีเจอร์ สะท้อนน้ำ ปกไม่ย้วย เหงื่อไม่เปียก

GQ PerfectPolo ที่สุดของเสื้อโปโล ในคอนเซปต์ “ตั้งนาน ไม่ยาน ไม่ย้วย” และแน่นอนว่าต้องมาพร้อมนวัตกรรมสุดล้ำที่จะแก้ปัญหาเดิม ๆ ที่เป็น Pain Points ของผู้สวมใส่เสื้อโปโล ทั้งปกย้วย คราบเหงื่อ หรือเนื้อผ้าไม่ระบายอากาศ มีให้เลือก 12 สี ราคา 1,990 บาท โปรโมชั่น เปิดตัว ลดสูงสุดถึง 50%

เมื่อปี 2019 จีคิว แอพพาเรล (GQ Apparel) แบรนด์เสื้อผ้าที่รู้จักกันมากว่า 50 ปี ลุกขึ้นมาฉีกกรอบเดิม ผลักดันตัวเองเป็นแบรนด์ไทยที่เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องแต่งกาย ส่งเสื้อเชิ้ตขาวที่อัดแน่นด้วยนวัตกรรม จนสามารถเข้าไปเป็นผู้เล่นหลักในตลาดเสื้อเชิ้ตขาวได้สำเร็จ แม้ผ่านไปหนึ่งปี GQ ไม่หยุดนวัตกรรมของแบรนด์อยู่แค่เชิ้ตขาว

จีคิวเตรียมขยายฐานลูกค้าตลาดเสื้อโปโลทั่วประเทศ โดยกลุ่มเป้าหมายของ GQ PerfectPolo™ คือ ผู้ชายตั้งแต่กลุ่ม Alpha, Gen X และ Gen Y ครอบคลุมทุกความสนใจ และไม่ว่าผู้ชายไซส์ไหนก็สามารถสวมใส่เสื้อ GQ PerfectPolo™ ได้พอดีเพราะเรามี นวัตกรรม GQ Size™ ที่มีให้เลือกถึง 6 ไซส์ และยังมีถึง 12 สีให้เลือกทั้งเฉดเบสิกเเละเฉดซีซั่นนอล

GQ PerfectPolo

“นอกจากเรื่อง R&D ในนวัตกรรมผลิตภัณฑ์แล้ว จีคิวให้ความสำคัญกับการทำตลาดไม่แพ้กัน เราเข้าใจว่าการตัดสินใจซื้อสินค้าของผู้บริโภคปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่ที่การพิจารณาประโยชน์ของสินค้าเพียงอย่างเดียว แต่อารมณ์ความรู้สึกก็เป็นปัจจัยสำคัญ ในเมื่อจุดขายสินค้าของ GQ PerfectPolo™ คือ Function จีคิวจึงเลือกที่จะใส่ Emotion ในกลยุทธ์การตลาดแทน เพื่อให้สินค้าและแบรนด์เข้าถึงอารมณ์ความรู้สึกของลูกค้า ผ่านโฆษณาเรื่องราวสุดจิกกัดและแสบสันในสังคมปัจจุบันที่เราพบเจอ” จอร์จเสริม

ไม่ต้องบอกก็เดาได้ว่าวิดีโอโฆษณาของ GQ PerfectPolo™ เป็นผลงานของ “ต่อ-ธนญชัย ศรศรีวิชัย” เจ้าเก่า ที่พาแบรนด์จีคิวติด Social Media Trend มาแล้วกับวิดีโอโฆษณา GQWhite™ เมื่อปีก่อน และในครั้งนี้ก็น่าติดตามไม่แพ้กัน GQ PerfectPolo™ ถูกนำเสนอผ่านค่านิยมความเป็น “ผู้นำ” สื่อว่าผู้นำไม่ได้ขึ้นอยู่กับ เพศ ฐานะ หรือตำแหน่ง แต่คือคนที่ทำงานหนัก คนที่อยู่ข้างหน้าผลักดันคน ไม่กลัวปัญหา ทำมากกว่าพูด ลุยเอง ลงมือจริง เหมือนกับ เสื้อ GQ PerfectPolo™ ที่เน้นฟังก์ชั่น เน้นการทำงานของเสื้อที่ใช้ได้จริง จึงเป็นเสื้อที่สื่อถึงภาวะของผู้นำอย่างแท้จริง

เส้นเรื่องครั้งนี้เข้าถึงง่ายและโดนใจเหล่ามนุษย์เงินเดือนอย่างเรา ๆ เรื่องราวเริ่มต้นที่พนักงานหนุ่มและนักเรียนนอกลูกเจ้าของบริษัทถูก HR เรียกเข้าไปคุยเพื่อตัดสินใจลดคน ก่อนจะเฉลยอย่างรวดเร็วว่าเป็นลูกเจ้าของบริษัทเองที่ถูกไล่ออกเพราะไม่ยอมทำงาน HR ตัดสินจากอะไร? ก็มาจากการที่ลูกเจ้าของบริษัทใส่เสื้อโปโลตัวละตั้งหกพันบาทที่ตั้งคอปกเสื้อแล้วก็ยังย้วย แล้วยังจักกะแร้เหลืองและเปียกคราบเหงื่ออีก ในขณะที่พนักงานหนุ่มนั้นใส่แค่ GQ PerfectPolo™ ก็ดูเนี้ยบแล้ว

GQ PerfectPolo

พบกับ GQ PerfectPolo ที่สุดแห่งเสื้อโปโล ปกเรียบ ไม่ย้วย ไม่เปียกเหงื่อ นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากจีคิว ทั้ง 12 สี ใน ราคา 1,990 บาท พิเศษ! โปรโมชั่นเปิดตัวสุดปัง ตั้งแต่วันที่ 29 ตุลาคม 2563 ซื้อ 1 ตัว ลด 30% เพียงตัวละ 1,390 บาท ซื้อ 2 ตัว ลด 40% ซื้อ 3 ตัว ลด 50% ทั้งหน้าร้านและออนไลน์

ช่องการการซื้อ ขอใส่ 3 ช่องทาง

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Social Media ทุกช่องทางของ GQ Apparel GQ Facebook, GQ Instagram, GQ Twitter และ GQ Tiktok: @GQApparel_Official