OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition เผยสุดยอดงานดีไซน์ระดับไฮเอนด์ และ A Series สีใหม่

ออปโป้ ไทยแลนด์ ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 เผยสุดยอดงานดีไซน์ระดับไฮเอนด์บน OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Editionพร้อมเปิดตัวสีใหม่จาก A Series สวย โดดเด่น สะกดทุกสายตา

ออปโป้ ไทยแลนด์ จัดงาน “OPPO 12th Anniversary” ก้าวเข้าสู่ปีที่ 12 พร้อมครองยอดขายอันดับ 1 ในตลาดสมาร์ทโฟนไทย ไตรมาสที่ 1 ปี 2563 (อ้างอิงจาก: IDC) มุ่งเข้าสู่ตลาดไฮเอนด์ เปิดตัวสุดยอดงานดีไซน์ที่จับมือร่วมกับแบรนด์ซูเปอร์คาร์ระดับโลก ใน OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition และเผยโฉมสีใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติของซีรีส์ยอดฮิต A Series ได้แก่ OPPO A92 ใน Aurora Purple (สีม่วง) และ OPPO A31 4GB ในสีแดง Passion Red

ในโอกาสครบรอบ 12 ปีนี้ ออปโป้ยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ ที่หลากหลายให้ครอบคลุมทุกความต้องการของผู้บริโภค ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ IoT และเพื่อเป็นการขอบคุณสื่อมวลชนและแฟนๆ ชาวไทยที่ให้การสนับสนุนมาเป็นอย่างดี ออปโป้จึงได้นำเสนอสมาร์ทโฟนดีไซน์พิเศษแบบจัดเต็มในโอกาสครบรอบครั้งนี้

Find X2 Pro Lamborghini

เผยโฉม ซูเปอร์คาร์ในรูปแบบสมาร์ทโฟน ที่มาพร้อมกับความเร็ว แรง และดีไซน์ระดับไฮเอนด์ OPPO Find X2 Pro Automobili Lamborghini Edition

สมาร์ทโฟนแฟลกชิประดับไฮเอนด์ที่ดีไซน์ร่วมกับแบรนด์ซูเปอร์คาร์ชั้นนำระดับโลก สะท้อนตัวตนสปอร์ตลักชัวรี่ด้วยดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นระดับตำนานอย่าง Aventador SVJ Roadster ตัวเครื่องด้านหลังเป็นกระจกสีดำตัดกับสีเทาเข้ม ผสานลวดลายแอโรไดนามิกที่นุ่มนวล บนพื้นผิวคาร์บอนไฟเบอร์เพื่อจำลองแสงและเงาแบบ 3 มิติราวกับรถสปอร์ต พร้อมประทับตรา Lamborghini แบบนูนมีมิติทำให้ดูโดดเด่น อีกทั้งกรอบของเลนส์ในดีไซน์หกเหลี่ยมที่เป็นรูปแบบคลาสสิกของ Lamborghini ตกแต่งด้วยสีมอคค่าสีทองของ SVJ รุ่นเปิดประทุน ให้ได้สัมผัสถึงความหรูหราตั้งแต่การเปิดกล่อง Scissor-door design รูปแบบไฟหน้าแบบหกเหลี่ยม และลายแพทเทิร์นรูปตัว Y บนกล่อง ไปจนถึงเคสหนังโทนสีมอคค่าสีทองตัดกับสีดำ และแอคเซสเซอรี่มากมาย ทั้งสายชาร์จ เคสที่ชาร์จหูฟังไร้สาย ที่ชาร์จคาร์บอนไฟเบอร์สำหรับชาร์จในรถยนต์ ถูกออกแบบมาอย่างประณีตและหรูหราด้วยโลโก้ของ Lamborghini ไปจนถึง User Interface ทำให้ผู้ใช้ได้เข้าสู่โลกแห่งซูเปอร์คาร์ได้เพียงฝ่ามือ 

OPPO A Series มอบความสนุกในสีสันใหม่

ตอบโจทย์ทุกความบันเทิง  สมาร์ทโฟนยอดขายอันดับ 1 จากออปโป้ที่มาพร้อมความคุ้มค่า มอบความบันเทิงครบจบในเครื่องเดียวอย่าง OPPO A92 ที่มาพร้อมสโลแกน “สเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง” ล่าสุดมาในสีสันใหม่สะดุดตา ในสี Aurora Purple (สีม่วง) กับดีไซน์ที่คล้ายแสงดาวบนฝาหลังที่ได้รับการออกแบบมาอย่างโดดเด่น พร้อมด้วยระบบสแกนลายนิ้วมือด้านข้างเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการเปิด-ปิดหน้าจอและปลดล็อกโทรศัพท์ มอบความบันเทิงแบบเต็มตา คมชัด สีสมจริงด้วยหน้าจอ 1080P Neo-Display ขนาด 6.5” มาพร้อม AI 4 กล้องหลัง ความละเอียด 48MP ให้ดูหนัง ฟังเพลง เล่นโซเชี่ยลได้ทั้งวันด้วยแบตอึดจุใจที่ 5,000 mAh พร้อมชาร์จไว ด้วย 18W Fast Charge เล่นเกมได้เร็ว แรง ลื่นไหลไม่มีกระตุกด้วย RAM 8GB + ROM 128GB และขุมพลังจาก Qualcomm Snapdragon 665 สุดคุ้มด้วยสเปคแรงสุด สนุกไม่ยั้ง จาก OPPO A92 Aurora Purple (สีม่วง) ในราคา 8,999 บาท ที่วางจำหน่ายตั้งแต่ 10 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป 

ควงคู่มากับ OPPO A31 RAM 4GB ROM 128GB สีใหม่ สีแดง Passion Red โดดเด่นด้วย RAM 4GB ROM 128GB ให้ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันต่างๆ ได้ไม่อั้น ทั้งยังมี AI 3 กล้องหลัง ความละเอียดสูงสุด 12MP ถ่ายภาพในโหมดต่างๆ ได้อย่างสวยงามและเป็นธรรมชาติ ทั้งถ่ายภาพ Portrait และถ่ายภาพในระยะที่ใกล้ถึง 4 เซนติเมตรด้วย เลนส์ Macro พร้อมหน้าจอแสดงผลขนาดใหญ่ 6.5 นิ้ว เพิ่มอรรถรสในการใช้งาน และให้สนุกไปกับการตัดต่อวิดีโอได้ง่ายๆ ด้วยแอป SOLOOP พร้อมแชร์ลงโซเชียลได้ทันที OPPO A31 มาพร้อมกับดีไซน์ที่มีน้ำหนักเบาและฝาหลังแบบ 3D ทั้ง สีแดง Passion Red, สีขาว Fantasy White และสีดำ Mystery Black ราคา 5,499 บาท โดย OPPO A31 RAM 4GB ROM 128GB สีใหม่ สีแดง Passion Red จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 6 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

เรียกได้ว่า ออปโป้จัดหนักจัดเต็ม ทั้งดีไซน์พิเศษและโปรโมชั่นสุดคุ้ม เพื่อเป็นการขอบคุณแฟนๆ ออปโป้ที่สนับสนุนมาตลอด 12 ปี โดย สีใหม่ OPPO A92 Aurora Purple (สีม่วง) ราคา 8,999 บาท จะวางจำหน่ายตั้งแต่ 10 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป และ OPPO A31 RAM 4GB ROM 128GB ราคา 5,499 บาท สีแดง Passion Red จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่ 6 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป