ฟู้ดแพนด้า ฉลองครบ 8 ปี มอบโปรฯพิเศษ ขยายบริการครอบคลุม 67 จังหวัด

ฟู้ดแพนด้า ฉลองครบรอบ 8 ปีในประเทศไทย มอบโปรโมชั่นพิเศษต่อเนื่อง จัดแคมเปญ “Fast Food Festival” พร้อมขยายบริการครอบคลุม 67 จังหวัดทั่วไทย

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์ เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย ฉลองการให้บริการในประเทศไทยครบ 8 ปี จัดแคมเปญ “Fast Food Festival” เซตโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ยกขบวนร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดและเซตสุดคุ้มมากกว่า 4,400 ร้านค้าทั่วไทย จัดหนักลดสูงสุด 50% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 4 สิงหาคม 2563 

ฟู้ดแพนด้า เป็นผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรก ที่เริ่มเข้ามาบุกตลาดในประเทศไทยเมื่อปี 2555 โดยเริ่มให้บริการในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ก่อนขยายฐานการให้บริการครอบคลุม 67 จังหวัดทั่วไทย และเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ในช่วงวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อวิถีการใช้ชีวิตของผู้คนทั่วโลก อีกทั้ง การสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันของผู้บริโภคในยุคปกติใหม่ หรือ New Normal ทางฟู้ดแพนด้าจึงได้ทุ่มงบพัฒนาการบริการทางด้านการจัดส่งเพื่อเพิ่มความสะดวก รวดเร็วและความหลากหลายให้แก่ลูกค้า 

ฟู้ดแพนด้า ฉลองครบรอบ 8 ปีในประเทศไทย 

ในช่วงวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  ฟู้ดแพนด้าได้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของผู้บริโภคที่หันมานิยมสั่งอาหารผ่านแอปพลิเคชันมากขึ้น รวมไปถึงจำนวนพาร์ทเนอร์ร้านอาหารและไรเดอร์ที่เข้าร่วมกับฟู้ดแพนด้าเพิ่มขึ้นอีกด้วย ฟู้ดแพนด้าได้จัดตั้งงบประมาณฉุกเฉินจำนวน 35 ล้านบาท เพื่อช่วย
พาร์ทเนอร์ร้านอาหาร รวมไปถึงร้านอาหาร SME ขนาดกลางและขนาดเล็ก และไรเดอร์ เพื่อช่วยกันผ่านพ้นวิกฤตการณ์แพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยไปด้วยกัน

นอกเหนือจากการให้บริการเดลิเวอรี่ ฟู้ดแพนด้ายังมีส่วนในการสร้างรายได้ให้แก่ไรเดอร์ และช่วยร้านอาหารท้องถิ่น ให้เริ่มปรับการบริการไปสู่รูปแบบดิจิทัลมากขึ้น ซึ่งตลอด 8 ปีที่ผ่านมา ฟู้ดแพนด้า ได้ทุ่มงบประมาณจำนวนมากเพื่อลงทุนในประเทศไทย นอกจากนี้ ฟู้ดแพนด้า เป็นแพลตฟอร์มฟู้ด เดลิเวอรี่ แพลตฟอร์มแรก ที่ลูกค้าสามารถเลือกรับหรือไม่รับช้อนส้อมพลาสติกจากร้านค้าที่สั่งซื้อ เพื่อช่วยลดปริมาณพลาสติกที่ใช้เพียงครั้งเดียวให้น้อยลง ซึ่งสามารถลดปริมาณชุดช้อนส้อมพลาสติกไปได้กว่าหลายล้านชุด

นอกจากนี้ ฟู้ดแพนด้า ยังคงเดินหน้าพัฒนานวัตกรรม โซลูชั่น และการบริการอย่างไม่หยุดยั้ง โดยยังคงมีจุดแข็ง คือ “บริการส่งฟรี” ร่วมกับร้านอาหารที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วมากกว่า 50,000 ร้าน และยึดกลยุทธ์หลัก คือ การมอบตัวเลือกที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้าในราคาที่สมเหตุสมผล และมอบประสบการณ์ในการใช้บริการที่ดีที่สุด ด้วยการจัดส่งที่รวดเร็วภายในระยะเวลา 25 นาที อีกทั้งยังมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจที่กว้างขึ้นของตลาดฟู้ดเดลิเวอรี่ในประเทศไทย และเดินหน้าเพื่อขยายการบริการครอบคลุมพื้นที่อย่างต่อเนื่องในอนาคต

เซตโปรโมชั่นสุดคุ้มของร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดังกับแคมเปญ “Fast Food Festival”

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าในโอกาสครบรอบ 8 ปี ฟู้ดแพนด้าได้จัดแคมเปญ “Fast Food Festival”            เซตโปรโมชั่นสุดคุ้มของร้านฟาสต์ฟู้ดชื่อดัง ที่ยกขบวนมามอบส่วนลดให้ลูกค้าฟู้ดแพนด้าสูงสุด 50% อาทิ  แมคโดนัลด์, แดรี่ควีน, เดอะ พิซซ่า คอมปะนี, เชสเตอร์ ฯลฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 4 สิงหาคม 2563 โดยสามารถใช้ได้เฉพาะเมนูและร้านค้าที่ร่วมรายการในพื้นที่จัดส่งเท่านั้น ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม เงื่อนไขการบริการ พร้อมสั่งอาหาร และเครื่องดื่มที่ร่วมรายการ ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด เพียง              

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน foodpanda ในระบบ iOS และ Android บนมือถือ หรือเข้าเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th เพื่อรับการบริการที่สะดวกรวดเร็วในทุกช่องทาง