เกมอินดี้ Necrobarista เปิดตัวแล้ววันนี้บน Apple Arcade

Apple Arcade จะพาคุณไปเยี่ยมคาเฟ่สไตล์เมลเบิร์นที่เหนือธรรมชาติในเกม Necrobarista เกมผจญภัยแนวเล่าเรื่องที่งดงามและได้รับแรงบันดาลใจจากอะนิเมะ

ผลงานชิ้นแรกจากผู้พัฒนาเกมอินดี้ Route 59 ในเกม ผู้เล่นจะดำดิ่งสู่โลก “Terminal” เพื่อเปิดเผยความลับและปลดล็อคเรื่องราวสั้นๆ เกี่ยวกับตัวละครที่หลากหลาย ในขณะที่คนตายจะมีเวลาเพียง 24 ชั่วโมงในการใช้ชีวิตเป็นคืนสุดท้ายบนโลก Necrobarista สร้างประสบการณ์แบบภาพยนตร์ที่มีสไตล์ซึ่งดึงดูดผู้เล่นเข้าสู่นิยายภาพ 3 มิติที่น่าหลงใหล

Necrobarista

พบกับ 5 เกมบน Apple Arcade ที่เพิ่มเนื้อหาใหม่ในสัปดาห์นี้

เกม: Word Laces  ผู้พัฒนา: Minimega

เกมปริศนาที่เกี่ยวกับการเชื่อมโยง หาความหมายแฝง และเก็บสะสมรองเท้ากำลังจะเปิดตัวปริศนาใหม่ 200 แบบในวันนี้ ในแต่ละเลเวลผู้เล่นจะได้รับภาพหนึ่งภาพและชุดตัวอักษรที่สะเปะสะปะหนึ่งชุด ผู้เล่นจะต้องหาคำศัพท์ที่เชื่อมโยงกับภาพและ “ผูก” ตัวอักษรเข้าด้วยกัน

 เกม: Super Mega Mini Party  ผู้พัฒนา: Red

Super Mega Mini Party กำลังจะเพิ่มมินิเกมแสนสนุกที่ผู้เล่นเข้าแข่งขันได้จากทั่วโลก ท้าทายเพื่อนๆ ในการแข่งขันแบบผู้เล่นหลายคนเพื่อปลดล็อคมินิเกมใหม่ หรือจะดวลกันตัวต่อตัวกับ AI ของเกาะเพื่อปลดล็อคเนื้อหาใหม่และดูว่าใครจะแน่กว่ากันระหว่างคนกับ AI ที่สามารถเล่นเกมได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในระหว่างที่สำรวจโลกของ Super Mega Mini Party อย่าลืมมองหาโทเค็นที่จะปรากฏขึ้นตลอดทั้งวัน ซึ่งผู้เล่นสามารถนำไปใช้ปลดล็อคสัตว์เลี้ยงใหม่ๆ ที่จะตามติดคุณไปทั่วโลก

เกม: Super Impossible Road  ผู้พัฒนา: Rogue Games

เกมแข่งรถโลกอนาคตที่มีฉากหลังเป็นกลุ่มดาวในกาแล็กซีที่สวยงามเพิ่มสนามแข่งรถใหม่ล่าสุดเพื่อให้ผู้เล่นได้เข้ามาประลองฝีมือกัน การอัพเดทในวันนี้ยังเพิ่มระบบการจัดอันดับผู้เล่นใหม่ ซึ่งนักแข่งจะได้รับ XP เพื่อเพิ่มเลเวลและรับป้ายต่างๆ

เกม: EarthNight ผู้พัฒนา: Cleaversoft

เกมแนวหลังวันสิ้นโลกที่วาดด้วยมือ โดยผู้เล่นจะต้องช่วยตัวละครหลัก 2 คน Stanley และ Syndey เหินเวหากลับลงมาสู่พื้นโลกหลังจากที่มนุษยชาติทิ้งโลกไปเพื่อหนีจากเหล่ามังกรที่เข้ามาบุกยึด การอัพเดทครั้งใหม่มาพร้อมชุดคอสตูมใหม่ที่ให้ผู้เล่นปลดล็อคได้มากกว่า 45 ชุดเพื่อปรับแต่งตัวละครตามสไตล์ของแต่ละคน 

เกม: Lifeslide ผู้พัฒนา: Block Zero

Lifeslide เพิ่มการอัพเดทใหม่ในวันนี้ ซึ่งรวมถึงโหมดเซนที่ให้ผู้เล่นขับเครื่องบินกระดาษอย่างผ่อนคลายและไม่มีที่สิ้นสุดโดยไม่จำกัดเวลา ผู้เล่นสามารถนั่งเอนกายและเพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามและฟังเพลงที่ผ่อนคลายอารมณ์ไปพร้อมๆ กันได้ สำหรับผู้เล่นที่กำลังมองหาความท้าทาย การอัพเดทครั้งนี้ยังมีการผจญภัยและโลกใบใหม่ 4 แบบให้ผู้เล่นได้เข้าไปสำรวจเช่นกัน