GET ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้า มอบคูปองค่าส่ง 1 บาท

GET ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดแคมเปญขอบคุณลูกค้า มอบคูปองค่าส่ง 1 บาท พร้อมชวนทุกคนร่วมโหวตร้านโปรดในดวงใจ ทุกโหวตมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล เริ่มแล้ววันนี้!

แอพพลิเคชั่นไลฟสไตล์ออนดีมานด์ชั้นนำ จัดแคมเปญฉลองครบรอบ 1 ปี “GET 1st  Anniversary” เพื่อขอบคุณลูกค้าที่สนับสนุน GET ด้วยดีมาตลอดปี ออกโปรแรงมอบคูปองค่าส่ง 1 บาท ส่วนลดอาหารลดสูงสุด 50% และโปร 1 แถม 1 ตลอดแคมเปญ พร้อมเปิดให้ลูกค้าร่วมโหวตร้านอาหารในดวงใจ ให้ได้รับรางวัล USER’S CHOICE AWARD” แค่กดโหวตร้านในดวงใจก็มีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลกว่า 30 รางวัล ง่ายๆ เพียงร่วมโหวตผ่านทางเฟซบุ๊คตั้งแต่วันนี้  – 16 กุมภาพันธ์ 63

GET USER’S CHOICE AWARD

ฉลองครบรอบ 1 ปี กับ “GET 1st  Anniversary” แจกคูปองค่าส่ง 1 บาททุกวัน (ภายในระยะ 5 กม.) สามารถเข้ามาเก็บคูปองได้ 2 รอบ ตั้งแต่ช่วงบ่ายโมงและ 1 ทุ่มตรงของทุกวัน จนกว่าคูปองจะหมด (คูปองสามารถใช้ได้ภายในวันเดียวกัน) แจกทุกวันตลอดช่วงแคมเปญ พร้อมพบส่วนลดจากร้านชั้นนำมากมายที่ยกขบวนมาร่วมฉลอง ลดสูงสุดถึง 50% และโปรซื้อ 1 แถม 1 ทั้งจากร้านแบรนด์ดังและร้านยอดนิยมมากมาย อาทิ ร้านอาหารญี่ปุ่นเซ็น เขียง ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ ดังกิ้น แดรี่ควีน คามุ ที และอื่นๆ เริ่มตั้งแต่วันนี้ – 26 กุมภาพันธ์ 63 

GET เชิญชวนทุกคนร่วมโหวตให้ร้านอาหารที่คุณชื่นชอบได้รับรางวัล “USER’S CHOICE AWARD” รางวัลร้านอาหารในดวงใจ ให้ลูกค้าได้โหวตร้านอาหารในดวงใจที่ชื่นชอบมากที่สุด ซึ่งคัดเลือกมาแล้วจากร้านที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบนแอพพลิเคชั่น GET จากจำนวนกว่า 20,000 ร้าน เหลือเพียง 30 ร้าน ที่ได้รับคัดเลือก อาทิ มนต์นมสด หมูทอดเจ๊จง โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ  Koi The นิอ่าง น้ำแข็งไส ไอศครีม ตลาดพูล และร้านอื่นๆ ทั้งอาหารจากร้านแบรนด์ดังและสตรีทฟู้ดในตำนาน โดยสามารถเข้าไปกดโหวตร้านในดวงใจคุณได้แล้วตั้งแต่วันนี้  – 16 กุมภาพันธ์ 2563

GET USER’S CHOICE AWARD
  • โหวต USER’S CHOICE AWARD ให้ร้านโปรดในดวงใจได้ทางเฟซบุ๊ค GET THAILAND OFFICIAL ได้ตั้งแต่วันที่ 1 -16 กุมภาพันธ์ 2563
  • ทุกโหวต มีสิทธิ์ลุ้นรับคูปองส่วนลดค่าส่งและค่าอาหารจาก GET มูลค่า 1,000 บาท จำนวนทั้งสิ้น 30 รางวัล (คูปองส่วนลดมูลค่า 200 บาท จำนวน 5 ใบ ต่อ 1 รางวัล เพื่อใช้เป็นส่วนลดค่าส่งและค่าอาหารเมื่อสั่งอาหารผ่านบริการ GET FOOD)
  • ประกาศผลรางวัลผู้โชคดีในวันที่ 6 มีนาคม 2563 *การตัดสินเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงและแก้ไขเงื่อนไขกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ร่วมฉลองวันเกิดไปพร้อมกับ GET ด้วยนานาอาหารอร่อยและส่วนลดสุดคุ้ม ทั้งอาหารคาวหวานทั่วกรุงเทพฯ นับหมื่นร้านที่พร้อมส่งถึงบ้านคุณแล้ววันนี้ เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น GET จาก App Store และ Play Store

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save