Traveloka เปิดตัวฟีเจอร์ “Xperience” เติมความสนุกทุกทริปให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยว

ทราเวลโลก้า (Traveloka) เปิดตัวฟีเจอร์ “Xperience” ในแอปพลิเคชัน ที่ใช้งานง่ายและสะดวก เปิดให้ใช้ในประเทศไทยเป็นประเทศแรก ตอบโจทย์ให้ประสบการณ์ท่องเที่ยวที่มากกว่า แก่นักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างประเทศที่เดินทางท่องเที่ยวในประเทศมากขึ้น

ซิลเวีย กุนาวาล ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารรายได้และการเติบโต Traveloka Xperience ทราเวลโลก้า สำนักงานใหญ่ ประเทศอินโดนีเซีย กล่าวว่า “ประเทศไทยนั้นเป็นหนึ่งจุดหมายที่ได้รับความนิยมจากนักเดินทางมากที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมทั้งเป็นตลาดใหญ่อันดับสองสำหรับทราเวลโลก้า ซึ่งเรามีพันธกิจในการทำให้ผู้ใช้สามารถค้นพบโลกกว้างให้ได้ดีที่สุด และเชื่อว่าการค้นพบสิ่งต่าง ๆ ในโลกจะสำเร็จได้เมื่อผู้ใช้ของเราได้รับประสบการณ์ที่พิเศษและน่าจดจำ วันนี้จึงยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้แนะนำฟีเจอร์ใหม่คือ Xperience ให้แก่ทุกท่านในประเทศไทย ซึ่งเป็นตลาดที่สำคัญและเติบโตต่อเนื่องสำหรับทราเวลโลก้า” 

ธีร์ ฉายากุล Country Manager ทราเวลโลก้า ประเทศไทย กล่าวว่า “ทราเวลโลก้าภูมิใจที่ได้นำเสนอ “Xperience” ฟีเจอร์ที่ช่วยจัดการการจองที่สะดวกและจ่ายเงินง่าย ๆ ซึ่งจะยกระดับประสบการณ์และให้บริการผู้บริโภคที่หลากหลายได้ดียิ่งขึ้นทำให้เรื่องเที่ยวเป็นเรื่องง่ายสะดวกสบายให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่น่าจดจำไม่ว่าจะเที่ยวในหรือนอกประเทศ ก็สนุก สะดวก ง่าย และไร้ปัญหากวนใจ”

Xperience คือฟีเจอร์ใหม่ที่มาพร้อมกับรายการกิจกรรมกว่า 10 หมวดให้เลือกเปิดประสบการณ์จากทั่วทุกมุมโลกได้เพียงนิ้วสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ภาพยนตร์ (ยังไม่สามารถใช้ได้ในประเทศไทย) งานอีเวนต์ บันเทิง ทัวร์ความงามและสปา กีฬา ที่สันทนาการสำหรับเด็ก การขนส่ง อาหารและเครื่องดื่ม คลาสสอนและเวิร์กช็อป และกิจกรรมอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับการท่องเที่ยวอีกมากมาย

Xperience พร้อมให้บริการแล้วบนทุกแพลทฟอร์มของทราเวลโลก้า ไม่ว่าจะเป็นเว็บไซต์ www.traveloka.com และโมไบล์แอปพลิเคชั่น ช่วยให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การท่องเที่ยวที่น่าจดจำมากยิ่งขึ้นกับกิจกรรมที่น่าสนใจมากกว่า 15,000 รายการทั่วโลกในราคาสุดพิเศษ ให้ผู้ใช้ได้เลือกซื้อบนแอปฯ ที่ใช้งานง่ายและหมดกังวลเรื่องปัญหาในการใช้งานด้วยตัวเลือกการชำระเงินที่ปลอดภัยพร้อมการยืนยันการจองได้ทันทีและพร้อมด้วยทีมบริการลูกค้าที่เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวันไม่มีวันหยุด และเพื่อให้ผู้ใช้ได้ลองสัมผัสกับประสบการณ์การจัดการการพักผ่อนท่องเที่ยวแบบใหม่ ทราเวลโลก้ายินดีมอบโค้ดส่วนลดพิเศษในช่วงเปิดตัวนี้ เพียงใส่โค้ดส่วนลดช่วงแนะนำเพื่อให้ผู้ใช้ได้ลองสัมผัสประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ไม่ว่าจะกิน เที่ยว พักผ่อน หรือไปสนุกสุดเหวี่ยงได้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมสูงสุดถึง 20% ตั้งแต่วันที่ 17-23 มิถุนายน 2562 

รายละเอียดโค้ดส่วนลด สำหรับกิจกรรมต่างประเทศ

  • XCITETIME1 – รับส่วนลด 20% สูงสุด 700 บาท เมื่อมียอดชำระมากกว่า 3,000 บาท
  • XCITETIME2 – รับส่วนลด 15% สูงสุด 400 บาท เมื่อมียอดชำระน้อยกว่า 3,000 บาท

สำหรับกิจกรรมภายในประเทศ

  • BEAUTYTIME1 – รับส่วนลด 20% สูงสุด 600 บาท เมื่อมียอดชำระมากกว่า 2,000 บาท
  • BEAUTYTIME2 – รับส่วนลด 12% สูงสุด 200 บาท เมื่อมียอดชำระน้อยกว่า 2,000 บาท

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมและโปรโมชันล่าสุดต่าง ๆ ได้ที่ เว็บไซต์ หรือ เฟซบุ๊คแฟนเพจ

Message us