fbpx

Netflix เปิดตัวซีรี่ย์ Stranger Things ซีซั่น 2 ลูกค้า AIS ให้ดูฟรี 3 เดือน!

0

หลังจากที่ในซีซั่นแรกได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากแฟนๆ ซีรี่ย์แนวลึกลับระทึกขวัญทั่วโลก ขนาดที่ราชาหนังสั่นประสาทอย่าง สตีเฟ่น คิงส์ ยังยกนิ้วให้ วันนี้ Netflix ได้เปิดจัดงานเปิดตัว Stranger Things ซีซั่น 2 อย่างยิ่งใหญ่ โดยจัดงานศิลปะแบบสตรีทอาร์ตทั่วกรุงเทพ จำลองสถานที่แถลงข่าวให้เป็นเมืองฮอว์กินส์ และฉายเทรลเลอร์เปิดตัวแบบ Projection Mapping ที่ใจกลางซอยทองหล่อ

Projection Mapping บนตึก 72 Courtyard ซ.ทองหล่อ เปิดตัวซีรี่ย์สุดระทึก #Strangerthings2 ในไทย รับชมได้แล้วทาง #NetflixThailand

Posted by ล้ำหน้าโชว์ / Tech Offside on Thursday, November 9, 2017

Stranger Things ซีรี่ย์ไซไฟ ระทึกขวัญ ที่รับชมได้เฉพาะทาง Netflix เท่านั้น

สำหรับ Stranger Things เป็นซีรีส์อเมริกันแนวไซไฟ-สยองขวัญ-ลึกลับ ความยาว 8-9 Episode ต่อซีซั่น  ออกอากาศทางช่องสตรีมมิ่ง Netflix ได้อำนวยการสร้าง และเขียนบทโดย Shawn Levy, Dan Cohen และสองพี่น้อง Duffer ซึ่งเดิมทีผู้สร้างตั้งใจให้เนื้อหาจบในซีซั่นเดียว แต่ด้วยกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด จนเรียกได้ว่าดังเป็นพลุแตก บวกกับนักแสดงแต่ละคนเป็นที่รักของคนดู ซีรีส์เรื่องนี้จึงได้ทำซีซั่นสองต่อด้วยเนื้อเรื่องเดิม และนักแสดงชุดเดิม

ซีรีส์เรื่องนี้ใช้นักแสดงนำเด็กหน้าใหม่ทั้งหมด ได้แก่ Finn Wolfhard, Millie Bobby Brown, Gaten Matarazzo, Noah Schnapp, Caleb McLaughlin, Natalia Dyer, Charlie Heatonและ Joe Keery สมทบด้วยนักแสดงรุ่นเก๋ามากฝีมืออย่าง Winona Ryder, David Harbour และ Matthew Modine

ก่อนซีซั่นแรกจะจบ เนื้อเรื่องถูกวางไว้ให้จบที่ซีซั่น 3 (แต่ล่าสุดโปรดิวเซอร์ออกมาบอกว่าอาจมีถึง 4 หรือ 5) โดยเรื่องราวซีซั่นแรกจะเกี่ยวกับการหายตัวไปของเด็กชายคนหนึ่งในเมืองสมมติชื่อ ฮอว์คินส์ ช่วงต้นปี 80s ทำให้เพื่อนๆ พี่ชาย แม่ที่บอบช้ำทางจิตใจ และหัวหน้าตำรวจท้องถิ่นต้องออกตามหา จนต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติที่เกิดขึ้นรอบๆ เมือง มิติลี้ลับ สัตว์ประหลาด องค์กรลึกลับ แล็บทดลอง และเด็กหญิงมีพลังจิต

ล้ำหน้าโชว์ Netflix เปิดตัวซีรี่ย์ Stranger Things ซีซั่น 2 ลูกค้า AIS ให้ดูฟรี 3 เดือน! Stranger Things Netflix

จุดเด่นของซีรีส์เรื่องนี้ คือตัวละครแต่ละตัวที่ถูกออกแบบมาอย่างน่าจดจำ การแสดงที่ทรงพลังของนักแสดงโดยเฉพาะการแสดงของ Winona Ryder มุมกล้อง ภาพ กับโปรดักชั่นใหญ่ระดับหนังภาพยนตร์ด้วยทุนสร้าง 6-9 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ ต่ออีพี พล็อตเรื่องที่แหวกแนวแปลกใหม่ เนื้อเรื่องชวนติดตาม บรรยากาศที่คล้ายหนังเรื่อง Super 8 ผสม Stand By Me และที่สำคัญ Stranger Things มีองค์ประกอบโดยรวมที่สามารถดึงดูดคนดูทุกเพศทุกวัยได้

ส่วนซีซั่นสองตอนนี้เริ่มฉายแล้วใน Netflix เนื้อเรื่องมีสเกลจะใหญ่ขึ้นกว่าซีซั่นแรกหลายเท่าตัว สัตว์ประหลาดออกเยอะขึ้น ตัวใหญ่ขึ้น เล่าเรื่องในมิติลี้ลับมากขึ้น แถมยังมีวายร้ายใหม่ เป็นสองพี่น้องที่เพิ่งย้ายเข้ามาอาศัยในเมืองที่รับบทโดยนักแสดงชื่อ Dacre Montgomery กับ Saddie Sink อีกด้วย

ลูกค้า AIS รับสิทธิ์ทดลองดู Netflix ไม่อั้น นาน 3 เดือน

พร้อมกันนี้ Netflix ยังจับมือ AIS มอบโปรโมชั่นพิเศษให้คอซีรีส์ชาวไทย ได้ทดลองดู Netflix ไม่อั้นมากกว่าใคร นานถึง 3 เดือน รวมมูลค่า 1,050 บาท (350 บาท/เดือน) โดยสิทธิพิเศษนี้สำหรับ

  1. ลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่, ย้ายค่ายเบอร์เดิม หรือเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน ที่สมัครแพ็กเกจ 4G Max Speed Unlimited ที่ให้ 4G ไม่จำกัด ไม่ลดสปีด เพื่อประสบการณ์ดู Netflix ได้เต็มประสิทธิภาพ ไม่อั้น ไม่มีสะดุด เน็ตลื่นไหล (แพ็กเกจเริ่มต้นที่ 1,099 บาท/เดือน)
  2. ลูกค้าเอไอเอส เซเรเนด รายเดือน รับโบนัสดู Netflix ไม่อั้น 3 เดือน สมัครกด *242*3# โทรออก

โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน – 31 ธันวาคม  2560 นอกจากนี้ ลูกค้าเอไอเอส รายเดือนยังสามารถใช้งานได้สะดวกกว่าใครด้วยการชำระค่าบริการ Netflix รวมในบิลค่าใช้จ่ายรายเดือนได้อีกด้วย

About Author

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.