fbpx

Adonit INK ปากกาสไตลัสที่ออกแบบมาสำหรับ Windows โดยเฉพาะ

0

สำหรับใครที่เคยใช้ Stylus บนสมาร์ทโฟนทั้ง iOS และ Android อาจจะคุ้นชื่อของ Adonit (อะโดนิท) กันบ้าง ล่าสุดได้ออกรุ่นใหม่ Adonit INK ปากกาสไตลัสที่ออกแบบมาเฉพาะให้สำหรับระบบปฎิบัติการ Windows 10 ที่รองรับน้ำหนักการกดได้เหมือนเขียนด้วยปากกาจริงๆ

ล้ำหน้าโชว์ Adonit INK ปากกาสไตลัสที่ออกแบบมาสำหรับ Windows โดยเฉพาะ Windows 10 Surface Pro Adonit

Adonit INK สำหรับ Windows 10

อะโดนิท INK ช่วยให้การทำงานบนไมโครซอฟท์แท็บเล็ตเป็นไปอย่างง่ายดาย ด้วยลายมือเขียนทำให้งานดูหรูหรา มีคุณค่า  ปลายปากกาถูกสร้างให้มีความไวต่อแรงกด เลียนแบบการเขียนด้วยลายมือจริง ทำให้การจดบันทึกดิจิทัล เหมือนใช้ปากกาเขียนบนกระดาษ นอกจากนี้ ปุ่มทางลัด (shortcut) ยังช่วยให้การแก้ไข การลบ การปรับเปลี่ยนขนาดแปรงทำได้รวดเร็วและง่ายดาย สร้างงานศิลปะแบบใหม่  ส่งบันทึกดิจิทัลที่เขียนด้วยลายมือให้กับทีมของคุณในที่ทำงาน หรือฆ่าเวลาในห้องรอด้วยหน้าสีดิจิตอล มีคลิปเหน็บช่วยให้พกพาสะดวกที่คุณสามารถนำติดตัวไปทำงานได้ทุกวัน

อะโดนิท นำเทคโนโลยีล่าสุดเข้ามาใช้กับ INK รุ่นนี้ ซึ่งจะช่วยสร้างสรรการทำงานรูปแบบใหม่ๆเพิ่มความสะดวกในการทำงานขึ้นอีกระดับหนึ่ง  เพื่อชีวิตและการทำงานที่ลงตัว ด้วยราคาที่ไม่แพง

มีให้เลือก 3 สี คือ สีดำ สีเงิน และ สีน้ำเงินเข้ม  ราคา 1,990 บาท  จำหน่ายที่: BeTrend สยามพารากอน และเอมโพเรียม, Loft Bangkok,  BANANA, Easy Phome, Mobile Care, IT-Smile Rama2 และ @Boom Mobile เดอะมอลล์งามวงศ์วาน  หรือช่องทางออนไลน์ที่  MultigadgetStore  Lazada  425Degree สอบถามเพิ่มเติมโทร: 02-530 9659, Line @MultigadgetStore

ล้ำหน้าโชว์ Adonit INK ปากกาสไตลัสที่ออกแบบมาสำหรับ Windows โดยเฉพาะ Windows 10 Surface Pro Adonit

คุณสมบัติเพิ่มเติม Adonit INK

  • Microsoft Pen Protocol  (MPP) – ผ่านการรับรองจากไมโครซอฟท์  นอกจากนี้ INK มีโซลูชันที่สามารถเปลื่ยนระบบให้เหมาะกับอุปกรณ์วินโดว์ทุกแบบ
  • รองรับน้ำหนักมือ เหมือนเขียนด้วยปากกา (Tip Sensitive Pressure) –เส้นที่ลากออกมาจะหนาหรือบางขึ้นอยู่กับว่าการกดน้ำหนักหมึก
  • Palm Rejection –เขียนได้อย่างสะดวกและเป็นธรรมชาติโดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดรอยฝ่ามือ หรือรอยอื่นๆ
  • ปุ่มทางลัด – ปุ่มลัดทั้งสองปุ่มช่วยให้คุณสามารถลบและคลิกขวาได้อย่างง่ายดาย
  • อะโดนิทอิงค์ มีคลิปเหน็บ เพื่อสะดวกในการพกพา เพิ่มอิสระในการสร้างสรรค์งานกับคุณทุกที่ที่คุณไป
  • แบตตอรี่สามารถทำงานได้นานเกิน 80 ชั่วโมง ทำให้คุณสร้างสรรค์งานได้มากยิ่งขึ้นด้วย และ ชาร์จไฟได้อย่างง่ายดายด้วยไมโครยูเอสบี
  • อะโดนิท INK เป็นสไตลัสสำหรับวินโดว์ตัวแรก  ออกแบบมาสำหรับหน้าจอสัมผัส  รองรับการทำงานของ วินโดว์ 10 และ ไมโครซอฟ์ทเซอร์เฟส 3/ เซอร์เฟสโปร และรุ่นใหม่

รายชื่ออุปกรณ์/รุ่นที่รองรับการใช้งาน Adonit INK

Microsoft Surface 3, Microsoft Surface Pro 3, Microsoft Surface Pro 4, Microsoft Surface Pro (2017), Microsoft Surface Book, Microsoft Surface Laptop, Microsoft Surface Studio, ASUS Transformer Mini, ASUS Transformer 3 Pro , ASUS Transformer 3, ASUS Transformer Pro, ASUS ZenBook Flip S, HP Envy x360 15, HP Spectre x2 12, HP Spectre x360 13, HP Spectre x360 15, SONY VAIO Z Flip

About Author

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน

Leave A Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.