fbpx

AIS 5G Netflix แพ็กเกจรายเดือน + สมาชิกเน็ตฟลิกซ์ เริ่มต้น 499 บาท

ให้คุณคุ้มค่า สะดวกยิ่งกว่าง กับ AIS 5G Netflix แพ็กเกจรายเดือน แพ็กคู่ รวมค่าบริการรายเดือนของโพสต์เพด และค่าสมาชิกเน็ตฟลิกซ์ สะดวก ง่าย ในบิลเดียว เริ่มต้นเพียง 499 บาท/เดือน

นายปรัธนา ลีลพนัง หัวหน้าคณะผู้บริหาร กลุ่มลูกค้าทั่วไป บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า “วันนี้การชมสตรีมมิ่งคอนเทนต์ กลายเป็นรูปแบบของการใช้งาน Daily Life ของทุกคน ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของผู้ให้บริการที่จะต้องอำนวยความสะดวกและมอบประสบการณ์คุณภาพที่ดีที่สุด ซึ่งเอไอเอสมองเห็นความต้องการนี้ตั้งแต่ปี 2560  จึงร่วมมือกับ Netflix หนึ่งในผู้ให้บริการด้านความบันเทิงระดับโลก เป็นรายแรกของไทย เพื่อร่วมกันแนะนำบริการ สตรีมมิ่งคอนเทนต์ระดับโลก ควบคู่กับการอำนวยความสะดวกพร้อมสิทธิพิเศษเมื่อสมัครใช้บริการ Netflix”

“ล่าสุด เรายกระดับความร่วมมือกับ Netflix  ไปอีกขั้น ตอกย้ำความเป็นพันธมิตรที่ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงให้แก่คนไทยอย่างต่อเนื่อง ด้วยแพ็กเกจรายเดือนที่มาพร้อมสมาชิก Netflix กับ แพ็คเกจ AIS 5G Netflix ที่ช่วยลดความซ้ำซ้อนในการสมัครหรือชำระค่าบริการ Netflix เพราะมัดรวมค่าใช้จ่ายอยู่ในแพ็กเกจที่มาพร้อมค่าใช้บริการรายเดือนของลูกค้าเอไอเอสโพสต์เพดอยู่แล้ว นับเป็นมิติใหม่ของการสร้างประสบการณ์และความคุ้มค่าให้แก่ลูกค้าเอไอเอสที่เดียวเท่านั้นจากสุดยอดคอนเทนต์ระดับโลกที่หลากหลายและตอบโจทย์ทุกช่วงวัย อีกทั้งยังเป็นการเปิดตัวภาพยนตร์ไทยคุณภาพอย่าง HUNGER คนหิว เกมกระหาย ที่รวบรวมผู้สร้างภาพยนตร์ชาวไทยมากความสามารถไว้ในภาพยนตร์เรื่องนี้”

AIS 5G Netflix แพ็กเกจรายเดือน แพ็กคู่ รวมค่าบริการรายเดือนของโพสต์เพด และค่าสมาชิกเน็ตฟลิกซ์ สะดวก ง่าย ในบิลเดียว เริ่มต้น 499 บาทต่อเดือน

Mr.Tizar Patria ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ อินโดนีเซีย มาเลเซีย และ ไทย เน็ตฟลิกซ์  กล่าวว่า “Netflix รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง  ที่ได้ขยายความร่วมมือกับ AIS หนึ่งในผู้นำการให้บริการดิจิทัลของไทย มาอย่างต่อเนื่อง การร่วมมือกันในครั้งนี้ทำให้เราสามารถนำความบันเทิงระดับโลกมาสู่ผู้ชมชาวไทยได้มากขึ้นด้วยความสะดวกสบายของแพ็คเกจ AIS 5G Netflix แฟนๆ ของ Netflix ในประเทศไทยสามารถตั้งตารอชมคอนเทนต์อันน่าตื่นเต้นจาก Netflix ได้ตลอดทั้งปี ประเดิมด้วยภาพยนตร์ไทยเรื่องล่าสุดอย่าง HUNGER คนหิว เกมกระหาย  ซึ่งจะเข้าฉายทั่วโลกในวันที่ 8 เมษายนนี้ นอกเหนือจากคอนเทนต์ที่แข็งแกร่งของไทยแล้ว Netflix ยังนำเสนอภาพยนตร์และซีรีส์ ที่หลากหลาย จากทุกมุมโลกสำหรับทุกคน”

AIS 5G Netflix แพ็กเกจรายเดือน แพ็กคู่ รวมค่าบริการรายเดือนของโพสต์เพด และค่าสมาชิกเน็ตฟลิกซ์ สะดวก ง่าย ในบิลเดียว เริ่มต้น 499 บาทต่อเดือน

บริการนี้ AIS 5G Netflix สามารถสมัครได้ทั้ง ลูกค้า AIS รายเดือนที่เปิดเบอร์ใหม่ ลูกค้าย้ายค่าย ลูกค้าเปลี่ยนจากเติมเงินเป็นรายเดือน และลูกค้าปัจจุบันที่สนใจ ในราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาท ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 3 แพ็กเกจด้วยกันคือ

  • แพ็กเกจ AIS 5G Netflix 499 บาท ได้เน็ต 5G 30GB (ใช้ต่อเนื่องเร็ว 1Mbps) โทรทุกเครือข่าย 200 นาที ใช้ AIS WiFi ไม่จำกัด ได้สมาชิก Netflix แพ็กเกจมือถือ รับชมได้ทางสมาร์ทโฟนและแท็บเลต ความละเอียด SD ดาวน์โหลดได้ครั้งละ 1 เครื่อง
  • แพ็กเกจ AIS 5G Netflix 699 บาท ได้เน็ต 5G 50GB (ใช้ต่อเนื่องเร็ว 4Mbps) โทรทุกเครือข่าย 250 นาที ใช้ AIS WiFi ไม่จำกัด ได้สมาชิก Netflix แพ็กเกจพื้นฐาน รับชมได้ทางสมาร์ทโฟน, แท็บเลต, คอมพิวเตอร์ และสมา์ททีวี ความละเอียด HD ดาวน์โหลดได้ครั้งละ 1 เครื่อง
  • แพ็กเกจ AIS 5G Netflix 1299 บาท ได้เน็ต 5G ไม่จำกัด โทรทุกเครือข่าย 400 นาที ใช้ AIS WiFi ไม่จำกัด ได้สมาชิก Netflix แพ็กเกจมาตรฐาน รับชมได้ทางสมาร์ทโฟน, แท็บเลต, คอมพิวเตอร์ และสมา์ททีวี ความละเอียด HD ดาวน์โหลดได้ครั้งละ 2 เครื่อง
AIS 5G Netflix แพ็กเกจรายเดือน แพ็กคู่ รวมค่าบริการรายเดือนของโพสต์เพด และค่าสมาชิกเน็ตฟลิกซ์ สะดวก ง่าย ในบิลเดียว เริ่มต้น 499 บาทต่อเดือน

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://www.ais.th/5g-netflix/

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save