fbpx

แอปเปิล เปิดตัวแอป Apple Music Classical คุณภาพเสียงสูงสุด 192 kHz/24 bit Hi-Res Lossless

หลังจากมีข่าวลือมานาน วันนี้ แอปเปิล ได้ประกาศเปิดตัวแอป Apple Music Classical ที่ให้คุณภาพเสียงสูงสุดถึง 192 kHz/24 bit Hi-Res Lossless

Apple ประกาศเปิดตัวแอป Apple Music Classical แอปใหม่ที่ถูกออกแบบมาเพื่อการฟังดนตรีแนวคลาสสิกโดยเฉพาะ คุณสามารถการค้นหาเพลงจากคลังเพลงคลาสสิกที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น ด้วยระบบการค้นหาที่ถูกปรับใหม่ และผู้ฟังสามารถฟังเพลงในคุณภาพสูงสุดที่สามารถฟังได้ พร้อมฟังเพลงคลาสสิกเพลงโปรดในรูปแบบใหม่ผ่านระบบเสียงตามตำแหน่ง

Apple Music Classical มอบประสบการณ์การฟังเพลงคลาสสิกชั้นเยี่ยมที่มาพร้อมกับเพลย์ลิสต์นับร้อยที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี อัลบั้มเอ็กซ์คลูซีฟนับพัน ประวัตินักประพันธ์เพลงที่ลงลึกอย่างละเอียด บทความแนะนำสำหรับชิ้นงานสำคัญ ฟีเจอร์การค้นหาที่ใช้งานง่าย และอื่นๆ อีกมากมาย

Apple Music Classical จะเปิดตัวในช่วงปลายเดือนนี้ สมาชิก Apple Music จะสามารถดาวน์โหลดและฟังเพลงจาก Apple Music Classical ได้จากการสมัครรับที่มีอยู่โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม พรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้บน App Store เมื่อถึงเวลาเปิดให้บริการ Apple Music Classical จะถูกดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติสำหรับผู้ใช้ที่เปิดการอัปเดตแบบอัตโนมัติไว้ในการตั้งค่า

Apple Music Classical มาพร้อมกับฟีเจอร์ที่น่าสนใจ

  • แคตาล็อกเพลงคลาสสิกที่ใหญ่ที่สุดมากกว่า 5 ล้านเพลง ไม่ว่าจะเป็นผลงานชิ้นใหม่ล่าสุด หรือผลงานชั้นเยี่ยมที่ทุกคนยกย่อง
  • อัลบั้มเอ็กซ์คลูซีฟนับพัน
  • การค้นหาจากผู้ประพัธ์เพลง วาทยากร หรือเลขแคตาล็อก และการค้นหาเพลงที่ต้องการได้ในทันที
  • Apple Music Classical คุณภาพเสียงที่สูงที่สุด (มากที่สุดที่ 192 kHz/24 bit Hi-Res Lossless) พร้อมกับอีกหลายพันเพลงในรูปแบบระบบเสียงตามตำแหน่ง
  • ข้อมูลเพลงที่ครบถ้วนและแม่นยำเพื่อให้ผู้ฟังทราบว่ากำลังฟังผลงานชิ้นไหนจากศิลปินคนใดอยู่
  • ข้อความจากกองบรรณาธิการหลายพันชิ้นที่พูดถึงชีวประวัติของนักประพันธ์ คำบรรยายผลงานชิ้นสำคัญ และอื่นๆ อีกมากมาย

Apple ได้ทำงานร่วมกับเหล่าศิลปินเพลงคลาสสิกและสถาบันเพลงคลาสสิกชื่อดังของโลกหลายแห่งอย่างใกล้ชิดเพื่อให้สมาชิก Apple Music Classical ได้รับฟังเนื้อหาและเพลงที่สดใหม่และหาจากที่ไหนไม่ได้ในตอนเปิดตัว โดยทุกคนสามารถติดตามข่าวสารและอัปเดตใหม่ๆ ของ Apple Music Classical ได้ที่ Twitter @appleclassical

Apple Music Classical Lossless

นอกจากนี้ผู้ฟัง Apple Music Classical จะได้ชมภาพอาร์ตเวิร์กใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งประกอบไปด้วยภาพวาดบุคคลแบบดิจิตอลคุณภาพสูงของเหล่านักประพันธ์ชื่อดังของโลก และอีกหลายท่านในอนาคต อันเป็นผลงานจากกลุ่มศิลปินที่หลากหลาย ภาพแต่ละชิ้นถูกสร้างขึ้นจากการผสมผสานการค้นคว้าทางประวัติศาสตร์กับชุดสี รวมถึงการอ้างอิงเชิงศิลป์จากยุคคลาสสิกที่เกี่ยวข้อง ทำให้กลายเป็นผลงานที่เต็มไปด้วยรายละเอียดอันน่าทึ่งซึ่งทำให้ผู้ฟังได้เข้าถึงเหล่าผู้ประพันธ์ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน

Apple Music Classical จะเปิดตัวในวันที่ 28 มีนาคม และสามารถเริ่มพรีออเดอร์ได้แล้ววันนี้ โดยผู้ใช้งานจะต้องมีการสมัครรับ Apple Music (แบบบุคคล นักเรียน ครอบครัว หรือ Apple One) สามารถใช้งานได้ทุกที่ที่ Apple Music ให้บริการ ยกเว้นจีน ญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน ที่จะตามมาในภายหลัง

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save