fbpx

เปิดตัว CASETiFY Clear Case ใส ไม่กลัวเหลือง ด้วยเทคโนโลยี UV Defender

CASETiFY (เคสทิฟาย) แบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก ผู้พัฒนาเคสมือถือและอุปกรณ์เสริมไอทีที่ได้รับความนิยมจากคนรุ่นใหม่และเซเลบริตี้ทั่วโลก เปิดตัวเคสใส CASETiFY Clear Case เคสใสยอดฮิตสำหรับ iPhone 14 เอาใจชาวแอปเปิ้ลแบบจัดเต็ม ด้วยนวัตกรรมปกป้องเคสสุดแกร่งในทุกมิติ ทั้งกันกระแทก และป้องกันการเปลี่ยนสี เคสเหลือง ด้วยเทคโนโลยี UV Defender

CASETiFY Clear Case ใสแจ๋ว ไม่เหลือง ชนะทุกคราบสี ด้วยเทคโนโลยี UV Defender

CASETiFY Clear Case UV Defender

สิ้นสุดการรอคอยกับ CASETiFY ClearCase สำหรับ iPhone 14 โดย CASETiFY ได้นำเสนอเคสที่ได้ความนิยมที่สุดแห่งยุคด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นและเหนือกว่าในทุกมิติ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคโนโลยี UV Defender เอกสิทธิ์เฉพาะของ CASETiFY ซึ่งผ่านการทดสอบกับแสง UV และของเหลวที่ทิ้งคราบสี อาทิ มัสตาร์ด ไวน์แดง และกาแฟมาแล้ว โดยวัสดุสุดพิเศษนี้ สามารถป้องกันเคสเหลืองและคงความใสที่ยาวนานได้เป็นอย่างดี นอกเหนือจาก UV Defender แล้ว CASETiFY ยังได้ติดตั้งการปกป้องพื้นผิวกันรอยขีดข่วนอีกด้วย

แกร่งระดับมาตรฐานเกรดทหาร

CASETiFY Clear Case UV Defender

นอกเหนือจากการเสริมประสิทธิภาพการป้องกันการไล่สีและคุณสมบัติป้องกันรอยขีดข่วนของ CASETiFY Clear Case แล้ว ยังให้การปกป้องที่แข็งแกร่งที่ดีที่สุดของเคสแบบใส ผสานสไตล์และคุณสมบัติการป้องกันที่แข็งแกร่งไว้ด้วยกันอย่างลงตัว โดยผ่านการทดสอบมาตรฐานเกรดทหารและทนต่อการตกหล่นถึง 2 เมตรรวมถึงใช้เทคโนโลยีการดูดซับแรงกระแทก EcoShock เฉพาะของ CASETiFY เพื่อการกันกระแทกที่ดีที่สุด มีให้เลือกทั้งเคสรุ่น Impact และ Ultra-Impact Case Series สำหรับ iPhone 14 โดยทุกรุ่นจะมาพร้อม Magsafe

ปกป้องไอโฟนได้ พร้อมปกป้องโลกด้วย

CASETiFY Clear Case UV Defender

CASETiFY Clear Case สำหรับ iPhone 14 ยังผลิตจากวัสดุรีไซเคิลและวัสดุจากพืช 65% รวมถึงใช้บรรจุภัณฑ์ที่รีไซเคิลได้ 100% และเป็นโปรดักท์หนึ่งโครงการ Re/CASETiFY ที่ก่อตั้งขึ้นโดย CASETiFY เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมปกป้องสิ่งแวดล้อม ด้วยการคืนเคสที่ไม่ใช้งานให้กับ CASETiFY เพื่อนำไปรีไซเคิลเป็นเคสใหม่ ๆ ปัจจุบันโครงการนี้ได้เปลี่ยนเคสเก่าเป็นเคสใหม่ที่มีคุณค่าถึง 160,000 เคส ซึ่งมีความยาวเทียบเท่าประมาณ 500 สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิก

เจ้าของ iPhone 14 ยังสามารถเลือกการปรับแต่งตัวเคสใสได้เองแบบไม่ซ้ำใคร ราคาเริ่มต้น 1,999 บาท – 2,599 บาท มีจำหน่ายในรุ่น iPhone 14, iPhone 14Plus, iPhone 14Pro iPhone 14Pro Max, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 12, iPhone 12 Pro, iPhone 12 Pro Max สั่งซื้อและปรับแต่ง CASETiFY Clear Case ได้ที่ www.CASETiFY.com และ CASETiFY Pop Up Store Bangkok เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 โซน Atrium

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save