เผยภาพเรนเดอร์ เคสคีย์บอร์ด ของ Mi Pad 5 ยืนยันรองรับปากกาสไตลัส

หลาย ๆ คนคงจะทราบกันดีแล้วว่า Xiaomi จะเปิดตัว Mi Pad 5 ภายในปีนี้ ล่าสุดก็มีการเผยภาพเรนเดอร์ CAD ของอุปกรณ์เสริมอย่าง คีย์บอร์ดที่เป็นเคสในตัวออกมาแล้ว พร้อมยืนยันว่ามันจะรองรับปากกาสไตลัสได้ด้วย

ภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่โดย Digital Chat Station บนเว็บไซต์ Weibo ของจีน โดยเป็นภาพเรนเดอร์ของตัวเคสที่จะมาพร้อมกับแป้นพิมพ์คีย์บอร์ดภายในตัวเคสเลย

CAD Render Mi Pad 5′ keyboard accessory

นอกจากนี้ยังมีคัตเอาต์รูปทรงสี่เหลี่ยมสำหรับช่องกล้อง และช่องสำหรับเก็บปากกาสไตลัส ที่มีการเรนเดอร์ภาพปากกาสไตลัสเอาไว้ให้เราได้ดูกันเป็นตัวอย่างด้วย หมายความว่ามันจะเป็นแท็บเล็ตรุ่นแรกจาก Xiaomi ที่รองรับปากกาสไตลัสได้

ตัวคีย์บอร์ดเป็นแบบ Island-style และไม่มี trackpad เหมือนกับ Lenovo Xiaoxin Pad Pro หรือ Magic Keyboard ของ iPad Pro และตัวเคสจะเป็นแบบขาตั้งที่ดูคุ้นตากันดี

CAD Render Mi Pad 5′ keyboard accessory

ยังไม่มีการยืนยันว่า Xiaomi จะขายคีย์บอร์ดและสไตลัสแยกต่างหาก หรือรวมเข้าไปกับตัวแท็บเล็ตเหมือนกับที่ Samsung ทำ แต่เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงจะตื่นเต้นและรอคอยการเปิดตัว Mi Pad 5 กันอยู่แน่ ๆ

ที่มา gizmochina

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save