ญี่ปุ่นผุดไอเดียสุดแปลก สร้าง Katsugyo Bag กระเป๋าใส่ปลาแบบพกพาได้

บนโลกอินเตอร์เน็ททุกวันนี้นั้นมักจะมีของแปลก ๆ มาให้เราเห็นอยู่เสมอ แต่บางครั้งก็เป็นเพียงเรื่องหลอกลวง แต่ล่าสุดญี่ปุ่นได้สร้างกระเป๋า Katsugyo Bag สุดแปลกที่เป็นแท็งค์น้ำขนาดพกพา ให้คุณหิ้วปลาตัวเป็น ๆ ไปไหนมาไหนได้

Katsugyo เป็นภาษาญี่ปุ่นที่แปลว่า ปลามีชีวิต ซึ่งเจ้ากระเป๋านี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงถุงหรือเรื่องล้อเล่นบนโลกออนไลน์เท่านั้น เพราะดูเหมือนว่าจะมีตัวต้นแบบของผลิตภัณฑ์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย และอยู่ในระหว่างการพัฒนาด้วย

ดูเหมือนว่า ผู้สร้างกระเป๋าใบนี้ ต้องการใช้มันในการทดแทนการใช้ถุงเพื่อช่วยโลกของเรา ที่สามารถใช้กระเป๋า Katsugyo ในการซื้อปลาจากตลาดมาทำอาหารโดยที่ปลายังสดๆ และไม่ต้องใช้ถุงพลาสติกขนาดใหญ่ในการบรรจุ

ภายในกระเป๋านี้มีทั้งมาตรวัดออกซิเจน และช่องใส่อาหารที่ได้มีการเพิ่มลงไปในเวอร์ชั่นล่าสุด โดยมันถูกนำมาทดลองกับปลาหลากหลายสายพันธุ์เพื่อทดสอบประสิทธิภาพการใช้งาน

หากคุณเป็นคนที่รักปลามาก ๆ กระเป๋า Katsugyo อาจจะเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจในการพกพาปลาตัวโปรดของคุณไปทุกที่ราวกับการพาสุนัขไปเดินเล่น

Katsugyo Bag

ที่มา reefbuilders

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save