ของแท้ยังไม่เปิดตัว แต่ AirPods 3 ของปลอม วางขายเรียบร้อยแล้ว!

ตอนนี้ เราคาดว่า Apple จะทำการเปิดตัว AirPods 3 ในไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ โดยมีข่าวลือออกมาว่ามันจะได้รับการออกแบบใหม่ให้คล้ายกับ AirPods Pro มากขึ้น แต่ไม่มีฟีเจอร์ ANC หรือการตัดเสียงรบกวนนั่นเอง แต่ถึงแม้ว่า Apple จะยังไม่ได้ประกาศเปิดตัว ‌AirPods‌ 3 อย่างเป็นทางการ ก็ยังไม่วายมีผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบ ออกมาวางขายในตลาดเรียบร้อยแล้ว โดยวิดีโอจาก TikTok ที่กำลังถูกแชร์บน Twitter ได้แสดงให้เห็นถึง AirPods ของปลอม ที่ดูเหมือนกับรูปหลุดที่เคยมีออกมาก่อนหน้านี้

ผลิตภัณฑ์ของ Apple มักจะถูกลอกเลียนแบบและวางขายทางออนไลน์หรือในตลาดอยู่เสมอ ซึ่งบริษัทไม่อนุญาตและพยายามปราบปรามผลิตภัณฑ์ลอกเลียนแบบและป้องกันไม่ให้มีการจำหน่ายเกิดขึ้น

ผลิตภัณฑ์แอปเปิ้ลปลอมไม่เพียงแค่นำความท้าทายมาสู่บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีเท่านั้น แต่ยังก่อให้เกิดอันตรายต่อลูกค้าอีกด้วย การซื้อผลิตภัณฑ์ปลอมไม่ได้หมายความว่าคุณพลาดเทคโนโลยีล่าสุด แต่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อความปลอดภัยในการใช้ และอาจผิดกฎหมายในบางประเทศอีกด้วย

AirPods 3 ปลอม
ภาพของ Airpods 3 ที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ แต่ทว่ามี ของปลอม ออกมาวางขายก่อนของจริงเรียบร้อยแล้ว

ที่มา macrumors

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save