ชมภาพ Huawei P50 Pro มาพร้อมเลนส์กล้องที่ใหญ่โตจนน่าตกใจ

ถึงปัญหาของ Huawei กับรัฐบาลสหรัฐฯ จะยังไม่จบ แต่ยักษ์ใหญ่จากจีนก็ยังไม่หยุดพัฒนารวมถึงแผนการที่วางไว้ ล่าสุดก็มีภาพ Renders ของ P50 Pro หลุดออกมาให้เราได้ชมกัน และคาดว่าบริษัทจะทำการเปิดตัวภายในปีนี้

ภาพเรนเดอร์ที่หลุดมานี้เป็นแบบ CAD โดยได้รับการเรนเดอร์โดย Steve Hemmerstoffer หรือที่รู้จักกันในชื่อ @OnLeaks ซึ่งมีชื่อเสียงที่ดีและค่อนข้างน่าเชื่อถือ

Huawei P50 Pro Renders

หนึ่งในข่าวลือที่เคยมีเกี่ยวกับ P50 Pro ก็คือมันอาจมีเซ็นเซอร์กล้องขนาด 1 นิ้ว ถือเป็นเซ็นเซอร์ที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาบนสมาร์ทโฟน Android และจากภาพเรนเดอร์ก็เผยให้เห็นโมดูลกล้องด้านหลังทรงรีขนาดใหญ่ที่มีหน้าตาแปลกไปกว่าที่เคย

และมีอีกข่าวที่กล่าวว่า Huawei P50 Pro จะมี IR blaster (เปลี่ยนสมาร์ทโฟนให้กลายเป็นสมาร์ทรีโมท) ถึงสมาร์ทโฟนส่วนใหญ่จะไม่ใช้ฟังก์ชั่นนี้แล้วแต่ Huawei ก็ยังคงใช้มันอยู่ ดูเหมือนว่าบริษัทจะไม่ใช้พอร์ต 3.5 มม. และพอร์ตนี้ก็คงเลือนหายไปตามกาลเวลา

แน่นอนว่าสมาร์ทโฟนเรือธงจาก Huawei รุ่นนี้จะไม่สามารถใช้ทุกอย่างของ Google ได้ รวมถึง Google Play Store มีข่าวลือว่ามันอาจเปิดตัวพร้อมกับ Harmony OS แทน ที่เป็นทางเลือกเดียวของบริษัท

Message us