สรุป ไม่มี Apple Events วันที่ 23 มี.ค. แต่จะจัดขึ้นในเดือน เม.ย.

Jon Prosser ได้ออกมาทวีตผ่านแอคเคาท์ส่วนตัวบน Twitter ว่างาน Event ของ Apple นั้นจะจัดขึ้นในเดือนเมษายน ไม่ใช่เดือนมีนาคมตามข่าวลือก่อนหน้านี้

ก่อนหน้านี้แหล่งข่าวหลายแห่งอ้างว่า Apple จะมีการจัดงานหรือประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ในวันที่ 23 มีนาคม โดยคาดว่าจะมีการเปิดตัว AirPods 3 และ AirTags แต่จนตอนนี้ก็ยังไม่มีวี่แววใด ๆ จากแอปเปิล

ล่าสุดเมื่อวันพุธที่ผ่านมา Jon Prosser ออกมาทวีตว่า งานจะมีขึ้นในเดือนเมษายนโดยที่ไม่มีคำอธิบายอะไรเพิ่มเติม และเขาเป็นคนแรกที่ประกาศแตกต่างจาก Leakers คนอื่น

AirPods 3 Render
AirPods 3 Render

เขาเคยออกมาทวีตอย่างมั่นใจถึงงานในวันที่ 23 มีนาคม และได้ให้คำสัญญาไว้ว่าจะโกนคิ้วหากงานไม่จัดในวันดังกล่าว โดยทวีตล่าสุดนี้เขาได้ทำการกล่าวลาคิ้วของตัวเองแล้วด้วย

ดูเหมือนว่าจะมีเหตุผลบางอย่างที่ทำให้ Apple จัดงานอีเว้นท์ล่าช้ากว่าที่เคย โดยก่อนหน้านี้บริษัทได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายอย่างรวมถึง iPad ขนาด 10.2 นิ้วด้วย

ตอนนี้ยังไม่มีรายงานที่แน่นอนเกี่ยวกับ AirPods 3 แต่ดูเหมือนว่าแอปเปิ้ลจะเปิดตัว AirTags หรือ iPad Pro รุ่นใหม่ที่หลาย ๆ คนเฝ้ารอกันมานาน

ที่มา appleinsider

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save