เทคนิคเลือกซื้อ iPad และ Mac ราคานักศึกษา รับส่วนลด + ฟรี Apple Pencil, AirPods

แนะนำเทคนิค เลือกซื้อ iPad และ Mac ราคานักศึกษา ที่จะได้รับส่วนลด และช่วงนี้มีโปรโมชัน ซื้อ iPad รับฟรี Apple Pencil ซื้อ Mac รับ AirPods

Apple ร่วมต้อนรับฤดูการเปิดภาคเรียนใหม่สำหรับนักศึกษาระดับอุดมศึกษา แนะนำเทคนิคการเลือกซื้อ iPad และ Mac สำหรับนิสิตนักศึกษาตลอดจนบุคคลากรทางการศึกษาที่กำลังมองหาอุปกรณ์ใหม่ๆ สำหรับการเรียนการสอนในปีการศึกษาใหม่ โดย iPad และ Mac ต่างก็เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมทั้งด้านประสิทธิภาพ ดีไซน์ ความปลอดภัย ตลอดจนความคงทนของทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟท์แวร์

จุดเด่นของ Mac คือความครบครัน มาพร้อมคีย์บอร์ดและแทร็กแพด หน้าจอขนาดใหญ่ทำให้สามารถปรับแต่งพื้นที่การใช้งานได้อย่างอิสระ ส่วน iPad นั้น เป็นแท็บเล็ตอเนกประสงค์ ที่สามารถนำไปจับคู่กับอุปกรณ์เสริมต่างๆ ได้อย่างอิสระ อาทิ ใช้ iPad สำหรับการทำงาน หรือต่อกับเกมคอนโซล เพื่อเปลี่ยนเป็นอุปกรณ์เล่นเกมส์ขนาดพกพา สามารถรองรับการทำงานทั่วไปตลอดจนการทำโปรเจคต์ในระดับมืออาชีพที่มีความซับซ้อนสูง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสหรือขีดเขียนลงบนหน้าจอ

iPad gen 10 iPad Mac ราคานักศึกษา

iPad 

แท็บเล็ตรุ่นเริ่มต้นสำหรับการใช้งานทั่วไป อาทิ การจดโน้ต วาดรูปแบบพื้นฐาน VDO call ใช้งานอินเตอร์เน็ตทั่วไป หรือสตรีมหนังหรือเพลง iPad เป็นตัวเลือกที่คุ้มค่า ขนาดกระทัดรัด พกพาสะดวก เหมาะสำหรับการใช้งานทั่วไป ตลอดจนจัดการงานเอกสารบนโปรแกรม Microsoft Office หรือ iWork ทั้งหมดได้อย่างทรงพลัง

 • iPad (Gen 9) ราคา เริ่มต้นที่ 12,100 บาท
iPad Air iPad Mac ราคานักศึกษา

iPad Air 

iPad Air เหมาะสำหรับนักเรียนนักศึกษาที่มีการใช้งานหนักขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานแบบมัลติทาสก์ ใช้งานหลายแอปและมีการสลับการทำงานไปมา ชอบจด ชอบวาด และชอบเล่นเกมที่มีการใช้งานกราฟฟิกหนักๆ iPad Air มาพร้อมกับชิพ M1 ที่ขับเคลื่อนตัวเครื่องให้ทรงพลังมากขึ้นกว่าเดิม ในขนาดที่บางเบา และมีสีสันให้เลือกมากถึง 5 สี iPad Air เหมาะสำหรับนักศึกษาที่เรียนสายครีเอทีฟ ทำโปรเจคขนาดใหญ่และมีความซับซ้อนสูง

 • iPad Air ราคา เริ่มต้นที่ 21,900 บาท
iPad Pro

iPad Pro 

หากต้องการใช้งานแอป Final Cut Pro, Logic Pro, Procreate, Sketch Up หรือแอปอื่นๆ เป็นหลักในการเรียน iPad Pro เป็นตัวเลือกที่ดี เนื่องจากมีชิปประมวลผลที่เร็วและแรงที่สุดในตลาด มาพร้อมหน้าจอ Liquid Retina รวมถึง LiDAR Scanner ที่ช่วยให้คุณสามารถออกแบบและขึ้นโมเดล 3D ได้อย่างง่ายดาย iPad Pro คือสตูดิโอเคลื่อนที่สำหรับมืออาชีพ

 • iPad Pro รุ่น 11 นิ้ว ชิป M2 ราคา เริ่มต้น 30,800 บาท
 • iPad Pro รุ่น 12.9 นิ้ว ชิป M2 ราคา เริ่มต้น 40,800 บาท
MacBook Air M2 15 นิ้ว ราคา

MacBook Air 

MacBook Air คือตัวเลือกที่ดีสำหรับนักศึกษาที่เน้นทำงานด้านเอกสาร และการใช้งานทั่วไป ขนาดเบาพกพาสะดวก มาพร้อมดีไซน์ที่สวยสะดุดตา แบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน และยังสามารถรองรับการทำงานตัดต่อบนโปรแกรม Adobe, Final Cut Pro รวมถึง Logic Pro แบบเบื้องต้นได้ จุดเด่นสำคัญคือระบบ macOS ที่ทรงพลังและมีสเถียรภาพ ทำให้การทำงานทุกอย่างบน Mac นั้นปลอดภัยและคล่องตัวกว่าแล็ปท็อปทั่วไป

 • MacBook Air รุ่น 13 นิ้ว ชิป M1 ราคา เริ่มต้นที่ 31,400 บาท
 • MacBook Air รุ่น 13 นิ้ว ชิป M2 ราคา เริ่มต้น 36,300 บาท
 • MacBook Air รุ่น 15 นิ้ว ชิป M2 ราคา เริ่มต้น 44,200 บาท
MacBook Pro iPad Mac ราคานักศึกษา

MacBook Pro

MacBook Pro เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับนิสิต นักศึกษาที่ทำงานบนโปรเจคที่ซับซ้อนยิ่งขึ้น สำหรับครีเอเตอร์ในสายงานต่างๆ ถ้าหากกำลังศึกษาในสาขาการสร้างสรรค์ MacBook Pro จะเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้การทำงานต่างๆ รวดเร็วมากขึ้น รองรับโปรแกรมชั้นนำ อาทิ Rhinoceros 3D AutoCAD, Final Cut Pro, Logic Pro, และอื่นๆ ได้อย่างลื่นไหลและเหนือชั้น มาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อที่ครบครันเพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่การทำงานของมืออาชีพ ในราคาเริ่มต้นที่ 43,400 บาท

 • MacBook Pro รุ่น 13 นิ้ว ชิป M1 ราคา เริ่มต้นที่ 43,400 บาท
 • MacBook Pro รุ่น 14 นิ้ว ชิป M2 ราคา เริ่มต้นที่ 68,400 บาท
 • MacBook Pro รุ่น 16 นิ้ว ชิป M2 ราคา เริ่มต้นที่ 82,700 บาท

iMac 24-inch

คอมพิวเตอร์เดสก์ทอปรุ่นเริ่มต้น มาในดีไซน์ที่บางเบา มีให้เลือกถึง 7 สี ถ้าหากงานส่วนใหญ่ทำที่บ้าน ไม่ได้ทำงานขณะเดินทาง หรือต้องทำงานนอกบ้านบ่อยๆ iMac เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด ด้วยหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 24 นิ้ว ราคาสมเหตุสมผล และได้รับการประมวลผลด้วยชิป M1 ที่โดดเด่นเรื่องประสิทธิภาพ และแบตเตอรี่ iMac มาพร้อมกับอุปกรณ์เสริมอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคีย์บอร์ดและเมาส์หรือแทร็กแพ็ดในสีเดียวกันกับตัวเ

 • iMac 24 นิ้ว ชิป M1 ราคา เริ่มต้นที่ 44,100 บาท
Mac mini

Mac mini 

คอมพิวเตอร์เดสก์ทอปอีกหนึ่งรุ่นของ Apple ที่เหมาะสำหรับนักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในสายงานครีเอทีฟ ต้องการการประมวลผลที่เร็วและแรงขึ้น รวมไปถึงมีอุปกรณ์เสริม อาทิ หน้าจอ คีย์บอร์ด และเม้าส์อยู่แล้ว Mac mini จะเข้าไปช่วยเสริม workstation ของคุณให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มต้นที่เข้าถึงได้ เหมาะสำหรับนิสิตนักศึกษา รวมถึงบุคคลากรที่ต้องการความยืดหยุ่นแต่ยังอยากอยู่ใน Apple ecosystem 

 • Mac mini ชิป M2 ราคา เริ่มต้นเพียง 17,400 บาท
iPad Mac ราคานักศึกษา

สำหรับใครสนใจ Mac และ iPad ราคานักศึกษา วันนี้ Apple Store มอบโปรโมชั่นพิเศษเมื่อซื้อ iPad Air หรือ iPad Pro รับฟรี Apple Pencil รุ่นที่ 2 และรับฟรี AirPods รุ่นที่ 3 เมื่อซื้อ MacBook Air, MacBook Pro หรือ iMac 24 นิ้ว และรับ AirPods รุ่นที่ 2 เมื่อซื้อ Mac mini สำหรับนักศึกษาที่มีการยืนยันตัวผ่านระบบ UNiDAYS สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.apple.com/th/shop/education-pricing