เดลต้า แต่งตั้ง วีเอสที อีซีเอส เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

เดลต้า แต่งตั้ง วีเอสที อีซีเอส เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เสริมแกร่งธุรกิจ UPS และดาต้าเซ็นเตอร์

เดลต้า อีเลคโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ประกาศแต่งตั้ง วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เป็นผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ เพื่อขยายตลาดระบบสำรองไฟ (UPS) และโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานดาต้าเซ็นเตอร์ทั่วประเทศ

การลงนามความร่วมมือครั้งนี้มุ่งเป้าไปที่กลุ่มลูกค้าองค์กรและภาครัฐ เพื่อรองรับการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลของประเทศไทย โดยเฉพาะการขับเคลื่อนด้วย AI และการประมวลผลข้อมูลขั้นสูง

นายเคอร์ติส คู ผู้อำนวยการธุรกิจประจำประเทศไทยของเดลต้า กล่าวว่า ความร่วมมือนี้เป็นหมุดหมายสำคัญในการขยายธุรกิจ โดยจะผสานความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมของเดลต้าเข้ากับเครือข่ายการจัดจำหน่ายที่ครอบคลุมของวีเอสที อีซีเอส

ส่วนนายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) เล็งเห็นโอกาสในการนำโซลูชันระบบ UPS และดาต้าเซ็นเตอร์ของเดลต้าเข้าไปเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอที่มีบริการมากกว่า 80 แบรนด์

ความแข็งแกร่งของวีเอสที อีซีเอส มาจากเครือข่ายพันธมิตรกว่า 6,000 ราย และสำนักงานภูมิภาค 11 แห่งทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์กว่า 35 ปีในการจัดจำหน่ายโซลูชันไอที

ในฐานะผู้จัดจำหน่าย วีเอสที อีซีเอส จะนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชัน UPS และ modular data center ของเดลต้าอย่างครบวงจร ได้แก่ Micro Data Centers, Containerized Data Center, PODs, power containers และแพลตฟอร์ม modular Vari°ROW®

เทคโนโลยีเหล่านี้ออกแบบมาเพื่อติดตั้งในพื้นที่จำกัด ประหยัดพลังงาน และขยายขนาดได้ตามต้องการ พร้อมผ่านมาตรฐาน Tier 3 เพื่อรองรับความต้องการของทั้งภาครัฐและเอกชน

การร่วมมือนี้ตอบสนองความต้องการจากหลากหลายภาคส่วน อาทิ ภาครัฐ การเงิน โทรคมนาคม และอุตสาหกรรมการผลิต ด้วยโซลูชันที่สนับสนุนเป้าหมายการพัฒนาเทคโนโลยีดิจิทัลของประเทศ

วีเอสที อีซีเอส ดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์หลัก 3 ประการ คือ การสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าผ่านโซลูชันที่เพิ่มมูลค่า การส่งเสริมการเติบโตอย่างยั่งยืนผ่านโมเดลธุรกิจใหม่ และการยกระดับขีดความสามารถในการแข่งขันของลูกค้า

ติดตามข่าวสาร อัปเดตเทคโนโลยี รีวิวของใหม่ก่อนใคร ได้ทาง www.techoffside.com และ ช่องทางโซเชียล Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok

Online Content Manager with over 10 years of experience working in the news, technology, and telecom industries.