AIS SIAM CO-PLAY NIGHT

มันส์เต็มสยาม! AIS SIAM จัดงาน CO-PLAY NIGHT เปิดประสบการณ์เชียร์บอลมิติใหม่

AIS สร้างความฮือฮาวงการฟุตบอลไทยอีกครั้ง เมื่อจัดงาน “AIS SIAM CO-PLAY NIGHT”AIS SIAM ใจกลางสยามสแควร์ เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม ที่ผ่านมา รวมพลแฟนลูกหนังมาเชียร์แมตช์ดังสองลีกยักษ์ใหญ่ในคืนเดียว

งานนี้นับเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ AIS SIAM ในฐานะ Teen Sport Community Hub ที่ตั้งใจจะเป็นพื้นที่สำหรับคนรุ่นใหม่ที่รักกีฬา

บรรยากาศภายในงานสุดปัง แฟนบอลแห่กันมาเชียร์แมตช์สำคัญสองคู่ ทั้งไทยลีกระหว่าง เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ พลังกาญจน์ และแมตช์หยุดโลกพรีเมียร์ลีก ลิเวอร์พูล ปะทะ อาร์เซนอล ผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ที่เนรมิตพื้นที่กลางสยามให้กลายเป็นสนามเชียร์ขนาดย่อม

ไฮไลต์ของงานคือขบวนแขกรับเชิญสายกีฬาตัวจริงเสียงจริง นำทีมโดย แม็กซ์ ค่อกแค่ก นักพากย์สายฮาที่แฟนบอลรู้จักกันดี ร่วมด้วย จอน – ขจรยศ เจ้าของเพจดัง “เพจจอน” และ ชุ – ปรัชญา นักพากย์เสียงทรงพลัง เฟย – ภัทร นักแสดงใจรักลูกหนัง พิชชี่ – วรันธร จากเพจ “พีชชงพีชชี่” และ แดน – มนต์ชัย นักพากย์ผู้คลุกคลีวงการฟุตบอลมาแรง ทุกคนร่วมกันวิเคราะห์เกมสดๆ ขณะปลุกใจแฟนบอลให้ “ดูถูก ไม่ดูเถื่อน” ผ่าน AIS PLAY

ความพิเศษไม่จบแค่นั้น ทีม CU POMPOM กลุ่มนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ขนโชว์ American-style Cheerleading มาเติมสีสันให้งาน ประกบกับ DJ ที่เปิดบีตยาวๆ สร้างบรรยากาศสุดมันส์ตลอดทั้งคืน

การจัดงานครั้งนี้สะท้อนความตั้งใจของ AIS ที่ต้องการผลักดัน AIS SIAM ให้เป็นจุดรวมพลังคนรุ่นใหม่ที่รักกีฬา พร้อมสนับสนุนให้เยาวชนได้แสดงความสามารถและแบ่งปันพลังบวกร่วมกัน

AIS SIAM เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00-21.00 น. ที่สยามสแควร์ ซอย 7 พร้อมครบครันด้วยคาเฟ่ มุมทดลองสินค้า พื้นที่เกม เวิร์กช็อป และสตูดิโอถ่ายทำระดับมืออาชีพ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการ “ลอง เล่น ให้สุด”

ติดตามข่าวสาร อัปเดตเทคโนโลยี รีวิวของใหม่ก่อนใคร ได้ทาง www.techoffside.com และ ช่องทางโซเชียล Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok

Online Content Manager with over 10 years of experience working in the news, technology, and telecom industries.