AIS ยกระดับแคมเปญแลกพอยท์สู่มิติใหม่ด้วยรางวัลสุดพรีเมียมครั้งแรก เปิดโอกาสให้ลูกค้าเลือกลุ้นรางวัลในฝันด้วยมูลค่ารวมกว่า 8.2 แสนบาท
ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ AIS Points ที่นำเสนอรางวัลระดับ Luxury อย่างกระเป๋า CHANEL 11.12 รุ่น Classic มูลค่า 420,000 บาท พร้อมด้วยสมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด Samsung Galaxy Z Flip 7 มูลค่า 40,900 บาท จำนวน 10 เครื่อง รวมมูลค่ารางวัลทั้งหมดกว่า 829,000 บาท
แคมเปญ “แลกพอยท์ลุ้นโชคกับเอไอเอส พอยท์” นี้มาพร้อมกับระบบ “เลือกแลก เลือกลุ้น” ที่ให้อิสระลูกค้าในการเลือกรางวัลที่ตรงใจ ไม่ว่าจะเป็นสาวกแฟชั่นที่หลงใหลในเสน่ห์ของแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง CHANEL หรือคนรักเทคโนโลยีที่ต้องการสมาร์ตโฟนพับได้ล่าสุดจาก Samsung
การเข้าร่วมง่ายดายเพียงใช้ 10 เอไอเอส พอยท์ แลก 1 สิทธิ์ลุ้นรางวัล สามารถทำได้ผ่านแอป myAIS หรือโค้ด 5504# สำหรับลุ้นกระเป๋า CHANEL และ 5505# สำหรับลุ้น Samsung Galaxy Z Flip 7
สิทธิพิเศษนี้ไม่เฉพาะลูกค้า AIS และ AIS Fibre เท่านั้น ลูกค้าพาร์ตเนอร์อย่าง บางจาก KBank และ PointX ที่สมัครเข้าร่วมโครงการเอไอเอส พอยท์ พลัส ยังสามารถโอนคะแนนสะสมมาเป็นเอไอเอส พอยท์ เพื่อเพิ่มโอกาสในการลุ้นรางวัลได้อีกด้วย
แคมเปญพิเศษนี้เปิดให้ลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคม – 30 กันยายน 2568 ลูกค้าสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและดูของรางวัลอื่นๆ ได้ที่แอป myAIS
ติดตามข่าวสาร อัปเดตเทคโนโลยี รีวิวของใหม่ก่อนใคร ได้ทาง www.techoffside.com และ ช่องทางโซเชียล Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok
