ตามที่บริษัท จัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) (“บริษัทฯ “หรือ “JAS”) ได้ตรวจพบว่า บริษัททรู คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ดำเนินการเชิญชวนลูกค้าสมัครแพ็กเกจ Monomax Standard บน แอปพลิเคชัน “Monomax” พร้อมมอบส่วนลดทันที 100 บาทในรอบบิลถัดไป เพื่อรับชมคอนเทนต์จากผู้ให้บริการ ที่อยู่ภายใต้ความตกลงระหว่างบริษัทฯ และพันธมิตรทางธุรกิจของบริษัทฯ โดยมีการมอบส่วนลดทางราคาเพื่อจูงใจให้เกิดการสมัครใช้งานนั้น
บริษัทฯ ขอเรียนว่า บริษัทฯ มิได้มีส่วนเกี่ยวข้องหรือให้ความเห็นชอบกับการจัดทำโปรโมชั่นดังกล่าวและไม่มีข้อตกลงใดร่วมกับผู้จัดทำโปรโมชั่นในการดำเนินกิจกรรมดังกล่าวแต่อย่างใดเพื่อป้องกันความสับสนและความเข้าใจผิดในกลุ่มผู้บริโภค รวมทั้งเพื่อรักษาความถูกต้องของข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิในบริการที่เกี่ยวข้อง บริษัทฯ ได้ดำเนินการส่งหนังสือแจ้งไปยังบริษัททรูอย่างเป็นทางการ เพื่องดเว้นการจัดทำและเผยแพร์โปรโมชั่นดังกล่าวในทุกช่องทางโดยทันที และขอให้ถอดถอนสื่อที่เกี่ยวข้องทั้งหมด
JAS ยืนยันว่าบริษัทฯ ให้ความสำคัญกับหลักการดำเนินธุรกิจที่อยู่บนพื้นฐานของความถูกต้องโปร่งใส และเคารพในข้อตกลงของคู่สัญญาอย่างเคร่งครัด พร้อมดำเนินการทุกขั้นตอนที่จำเป็นเพื่อปกป้อง สิทธิ์และผลประโยชน์ของบริษัทฯ และพันธมิตรทางธุรกิจ

ติดตามข่าวสาร อัปเดตเทคโนโลยี รีวิวของใหม่ก่อนใคร ได้ทาง www.techoffside.com และ ช่องทางโซเชียล Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok