Nothing Phone (3) กรกฎาคม

Nothing เตรียมเปิดตัว Phone (3) กรกฎาคม 2025

Nothing ประกาศผ่านบัญชีทางการบน X ว่ากำลังเตรียมเปิดตัวสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ Phone (3) ภายในเดือนกรกฎาคม ซึ่งเป็นเดือนแรกของไตรมาสที่ 3 ตามที่ Carl Pei ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งบริษัทได้เคยให้ข้อมูลไว้ก่อนหน้านี้

ถึงแม้ Nothing จะประกาศเดือนที่จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์แล้ว แต่ยังไม่มีการระบุวันที่แน่ชัด จากประวัติการเปิดเผยข้อมูลของแบรนด์ที่มักจะทยอยปล่อยรายละเอียดออกมาทีละนิด คาดว่าเราจะได้รับทราบวันเปิดตัวที่แน่นอนในอีกประมาณหนึ่งเดือนข้างหน้า

นอกจากนี้ ยังมีความเป็นไปได้ว่า Nothing อาจจะเปิดตัวหูฟังแบบครอบหู (over-ear headphones) พร้อมกับ Phone (3) ด้วย เนื่องจากมีกำหนดการเปิดตัวในช่วงฤดูร้อนเช่นเดียวกัน

การประกาศครั้งนี้ยิ่งตอกย้ำความตื่นเต้นในวงการเทคโนโลยี โดยแฟนๆ ของแบรนด์ต้องรอติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่จะทยอยเปิดเผยในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

ข้อมูลจาก : Nothing
ภาพประกอบ : Yankodesign

ติดตามข่าวสาร อัปเดตเทคโนโลยี รีวิวของใหม่ก่อนใคร ได้ทาง www.techoffside.com และ ช่องทางโซเชียล Facebook, Instagram, YouTube และ TikTok

Online Content Manager with over 10 years of experience working in the news, technology, and telecom industries.