เอ็มจี ผนึกกำลังช่อง Boomerang 89 ส่งรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นพิเศษ MG4 Electric Powerpuff Girls Edition เอาใจคนรุ่นใหม่

เอ็มจี ร่วมมือกับช่องเคเบิลทีวีดัง Boomerang 89 เปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นพิเศษ “New MG4 Electric Powerpuff Girls Edition” ที่ได้นำลวดลายการ์ตูนสุดฮิตระดับโลก The Powerpuff Girls มาตกแต่งบนรถยนต์ไฟฟ้ายอดนิยมอย่าง MG4 Electric ทั้ง 3 รุ่น ได้แก่ Standard Range, Long Range และ X-Power เพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าคนรุ่นใหม่ให้หันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ามากขึ้น

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า การร่วมมือในครั้งนี้เป็นการผสานอุตสาหกรรมแอนิเมชันและยานยนต์เข้าด้วยกัน ซึ่งเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของบริษัทเพื่อขยายฐานลูกค้าโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ รวมถึงสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการยานยนต์ นอกจากนี้ยังเป็นการฉลองครบรอบ 100 ปีของแบรนด์ เอ็มจี ในการก้าวขึ้นสู่การเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ครองใจคนรุ่นใหม่อีกด้วย

New MG4 Electric Powerpuff Girls Edition

รถยนต์ MG4 Electric ทั้ง 3 รุ่นได้รับการออกแบบโดยได้แรงบันดาลใจจากตัวละครหลักทั้ง 3 ของเรื่อง The Powerpuff Girls โดยรุ่น Standard Range ถ่ายทอดความสนุกสนานผ่านคาแรคเตอร์ Bubbles, รุ่น Long Range เน้นความเป็นผู้นำและโดดเด่นจาก Blossom ส่วนรุ่น X-Power สะท้อนความเร็วและปลอดภัยจาก Buttercup

ทางเอ็มจียังได้จัดกิจกรรมคาราวานรถยนต์รุ่นพิเศษนี้ด้วยการสัญจรไปยังจุดสำคัญต่างๆในกรุงเทพฯ ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้พบเห็นและสาวกของการ์ตูนเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ผู้ที่สนใจสามารถไปทดลองขับหรือจองรถได้ที่โชว์รูมเอ็มจีทั่วประเทศ โดยหากดำเนินการภายในวันที่ 31 ก.ค. นี้ จะได้รับของพรีเมียมลิมิเต็ดอิดิชันจาก The Powerpuff Girls ไปครองฟรีอีกด้วย

New MG4 Electric Powerpuff Girls Edition

การเปิดตัวรถยนต์ไฟฟ้ารุ่นพิเศษนี้ถือเป็นการเคลื่อนไหวที่น่าจับตามองของวงการยานยนต์ไทย ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยกระตุ้นตลาดรถยนต์ไฟฟ้าในไทยให้คึกคักยิ่งขึ้น และเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้บริโภคโดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่กำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าคันแรกให้กับตัวเอง

สามารถร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษที่ยังคงมีอย่างต่อเนื่องในMG LIVE MARATHON ผ่านช่องทางhttps://www.facebook.com/MGcarsThailand และ https://www.tiktok.com/@mgthailand