เอ็มจี เริ่มส่งมอบ NEW MG4 ELECTRIC LONG RANGE ให้แก่ลูกค้าแล้ว ในราคา 889,900 บาท

บริษัท เอสเอไอซี มอเตอร์ – ซีพี จำกัด และ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายรถยนต์เอ็มจีในประเทศไทย ได้เริ่มทยอยส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า NEW MG4 ELECTRIC รุ่น LONG RANGE ที่ผลิตในประเทศไทยให้แก่ลูกค้าแล้ว โดยรุ่นนี้มีราคาจำหน่ายอยู่ที่ 889,900 บาท สามารถวิ่งได้ระยะทางสูงสุด 540 กม. ตามมาตรฐาน NEDC

NEW MG4 ELECTRIC เป็นรถแฮทช์แบคไฟฟ้าโมเดลใหม่ล่าสุดของเอ็มจี พัฒนาบนแพลตฟอร์ม NEBULA ที่ออกแบบมาสำหรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้าโดยเฉพาะ มาพร้อมเทคโนโลยีล้ำสมัยที่ให้สมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ และระบบความปลอดภัยถึง 26 ระบบ โดยมีราคาจำหน่ายเริ่มต้นที่ 709,900 บาท ในรุ่น STANDARD RANGE ซึ่งวิ่งได้ไกล 423 กม. และ 1,119,900 บาท สำหรับรุ่นสมรรถนะสูง XPOWER ที่ทำความเร็วได้ถึง 200 กม./ชม.

นายพงษ์ศักดิ์ เลิศฤดีวัฒนวงศ์ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มจี เซลส์ (ประเทศไทย) ระบุว่า ในปี 2024 นี้ ยอดขาย NEW MG4 ELECTRIC เติบโตขึ้นถึง 84% โดยรุ่น STANDARD RANGE เริ่มส่งมอบให้ลูกค้าตั้งแต่เดือนเมษายนแล้ว ส่วนรุ่น LONG RANGE จะส่งมอบในเดือนมิถุนายนนี้ โดยทั้งสองรุ่นประกอบที่โรงงานของเอ็มจีในไทย ผู้สนใจสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเอ็มจี หรือชมรถและทดลองขับได้ที่ศูนย์ผู้จำหน่ายทั่วประเทศ

MG4 ELECTRIC LONG RANGE