เอไอเอส เปิดตัวบริการใหม่ “AIS Gadget SIM” ซิมเน็ตรายปีสำหรับอุปกรณ์ไอโอที

AIS One-2-Call 5G ผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือชั้นนำของไทย ได้เปิดตัวบริการใหม่ “AIS Gadget SIM” ซิมเน็ตรายปีที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับใช้งานกับอุปกรณ์ Internet of Things (IoT) โดยเฉพาะ อาทิ กล้องวงจรปิด เซ็นเซอร์ตรวจจับต่างๆ รวมถึงอุปกรณ์ไอทีอื่นๆ ที่รองรับการใช้ซิมการ์ด

จุดเด่นสำคัญของ AIS Gadget SIM คือ การอำนวยความสะดวกในการเชื่อมต่ออุปกรณ์ IoT ผ่านโครงข่ายมือถือ 5G ที่ครอบคลุมและเสถียรที่สุดของ AIS โดยผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องติดตั้งอุปกรณ์ปล่อยสัญญาณอินเทอร์เน็ตเพิ่มเติม สามารถใส่ซิมแล้วเปิดใช้งานได้ทันที ทุกที่ ทุกเวลา นับเป็นการก้าวข้ามข้อจำกัดของการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบเดิมๆ ไปอย่างสิ้นเชิง

อีกหนึ่งไฮไลท์ของบริการนี้คือ แพ็กเกจเน็ตไม่อั้นตลอดทั้งปี ที่ให้ความเร็วในการใช้งานสูงถึง 2 Mbps ในราคาสุดคุ้มเพียง 1,500 บาทต่อปี หรือเฉลี่ยเพียงเดือนละ 125 บาทเท่านั้น ถือเป็นอีกทางเลือกที่ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าที่ต้องการความคุ้มค่าสูงสุด

AIS Gadget SIM

นางเบญจพร กำเพ็ชร หัวหน้าส่วนงานการตลาดกลุ่มลูกค้าพรีเพด AIS กล่าวว่า “AIS Gadget SIM ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจของเราในการส่งมอบนวัตกรรมที่ตอบโจทย์การใช้งานของลูกค้าในยุคดิจิทัล ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้าองค์กร ร้านค้า สถานประกอบการ พ่อค้าแม่ค้า เกษตรกร ไปจนถึงบ้านพักอาศัยทั่วไป ที่ล้วนแล้วแต่มีความต้องการในการนำเทคโนโลยี IoT มาช่วยเสริมความปลอดภัย ตรวจสอบการทำงาน เฝ้าดูแลทรัพย์สินและบุคคลอันเป็นที่รัก ซึ่ง Gadget SIM จะเข้ามาช่วยตอบโจทย์เหล่านี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยการเชื่อมต่อที่เสถียร ครอบคลุม ใช้งานได้จริงทุกที่ ทุกเวลา ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด เราเชื่อมั่นว่าบริการใหม่นี้จะสามารถเข้ามาเติมเต็มไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลและสร้างความอุ่นใจให้กับลูกค้าของเราได้อย่างแน่นอน”

สำหรับลูกค้าที่สนใจสมัครใช้บริการ AIS Gadget SIM สามารถเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งที่เอไอเอส ช็อป และร้านตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังมีช่องทางออนไลน์ให้เลือกสั่งซื้อได้อย่างสะดวกสบาย ได้แก่ แอปพลิเคชัน myAIS, LINE Official Account, Facebook, AIS Online Store และ AIS Easy App

ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.th/consumers/package/prepaid/gadgetsim