เปิดตัว ZOWIE XL2546X และ XL2586X จอเกมมิ่งคุณภาพสูง

ZOWIE แบรนด์ชั้นนำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง เปิดตัวจอภาพเกมมิ่งรุ่นล่าสุด XL2546X และ XL2586X ที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำ เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่เหนือระดับให้กับเหล่าเกมเมอร์ ไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์สายเอาจริงเอาจังหรือผู้ที่ต้องการพัฒนาทักษะการเล่นเกม จอภาพ ZOWIE รุ่นใหม่นี้จะช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุด

จอภาพ XL2546X และ XL2586X ใช้เทคโนโลยี Fast-TN ที่มีเวลาตอบสนองเร็วกว่าจอภาพแบบ IPS ส่งผลให้ภาพวัตถุที่กำลังเคลื่อนไหวมีความคมชัดมากขึ้น ช่วยให้คุณมองเห็นศัตรูได้อย่างรวดเร็ว และตอบสนองได้ทันท่วงที นอกจากนี้ จอภาพ ZOWIE รุ่นใหม่ยังช่วยลดการเกิด Overshoot อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นปัญหาที่มักพบในจอภาพทั่วไป ทำให้ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมีความคมชัดและไร้ซึ่งรอยเบลอ

เทคโนโลยี DyAc™ 2 ที่มาพร้อมกับ XL2546X และ XL2586X เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่โดดเด่น ด้วยการใช้ไฟแบ็คไลท์แบบคู่และการควบคุมที่แม่นยำยิ่งขึ้น ช่วยลดความเบลอของการเคลื่อนไหวและปรากฏการณ์ Ghosting ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ภาพที่ปรากฏบนหน้าจอมีความคมชัดสูงสุด แม้ในฉากที่มีการเคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว ในขณะเดียวกัน เทคโนโลยีนี้ยังให้แสงที่นุ่มนวลเพื่อความสบายตาในระหว่างการเล่นเกมเป็นเวลานาน

นอกจากเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยแล้ว XL2546X และ XL2586X ยังมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ ที่เน้นประสบการณ์การใช้งานของผู้เล่นเป็นหลัก ด้วยกลไกการปรับความสูงที่ใช้ลูกปืนอุตสาหกรรม ทำให้สามารถปรับตำแหน่งของจอภาพได้อย่างลื่นไหลและแม่นยำ เกมเมอร์สามารถปรับระดับความสูงที่เหมาะสมที่สุดได้อย่างรวดเร็ว เพื่อความสบายในการเล่นและลดอาการเมื่อยล้าระหว่างการแข่งขันที่ยาวนาน

ฟีเจอร์ Auto Game Mode ผ่านซอฟต์แวร์ XL Setting to Share™ เป็นอีกฟีเจอร์ของจอภาพ ZOWIE รุ่นใหม่ ด้วยความสามารถในการสลับโหมดสีอัตโนมัติตามเนื้อหาที่ปรากฏบนหน้าจอ ช่วยลดความยุ่งยากในการปรับแต่งการแสดงผลด้วยตนเอง ให้คุณมุ่งสมาธิกับการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ และมั่นใจได้ว่าจะได้รับประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีที่สุดอยู่เสมอ

ZOWIE XL2546X และ XL2586X

ZOWIE XL2546X และ XL2586X เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับเกมเมอร์ทุกระดับที่ต้องการจอภาพคุณภาพสูงเพื่อยกระดับการเล่นเกม ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย ภาพที่คมชัดเหนือใคร และการออกแบบที่คำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก จอภาพ ZOWIE รุ่นใหม่จะช่วยให้คุณได้เปรียบคู่แข่งและปลดปล่อยศักยภาพในการเล่นเกมของคุณอย่างเต็มที่

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชม ZOWIE ได้ที่เว็บไซต์ https://zowie.benq.com/th-th/index.html และข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XL2586X ได้ที่เว็บไซต์ https://bit.ly/3UCOux7