ทรูมันนี่ แจกโค้ด Whoscall พรีเมียม เบสิก ฟรี 1 ล้านโค้ด

ทรูมันนี่ แจกโค้ด Whoscall พรีเมียม เบสิก ฟรี 1 ล้านโค้ด ให้ผู้ใช้ทรูมันนี่ ใช้ฟรี 6 เดือน กดรับผ่านแอป TrueMoney ตั้งแต่ 20 พ.ค.-19 ก.ค. 67

ทรูมันนี่ ผู้ให้บริการทางการเงินดิจิทัลชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้ร่วมมือกับ Gogolook ผู้พัฒนาแอปพลิเคชัน Whoscall ซึ่งเป็นแอประบุตัวตนสายเรียกเข้าและป้องกันสแปมบนสมาร์ทโฟน ในแคมเปญ “จับมือเพื่อนรัก ตัดสายมิจร้าย (Save Friends From Fraud)” แคมเปญนี้มีเป้าหมายเพื่อสร้างความตระหนักและป้องกันคนไทยจากการถูกหลอกลวงโดยมิจฉาชีพผ่านเทคโนโลยีมือถือ โดยทรูมันนี่จะมอบโค้ด Whoscall พรีเมียม เบสิก จำนวน 1 ล้านโค้ดให้ผู้ใช้ทรูมันนี่ทดลองใช้ฟรีเป็นเวลา 6 เดือน ตั้งแต่วันที่ 20 พฤษภาคม ถึง 19 กรกฎาคม 2567

นายอธิปัตย์ พลอยพรายแก้ว ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารความเสี่ยงและตรวจสอบทุจริตของ ทรูมันนี่ กล่าวว่า ทรูมันนี่เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการทางการเงินดิจิทัลรายแรกๆ ที่มุ่งพัฒนาเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์เพื่อปกป้องบัญชีผู้ใช้ เช่น ระบบป้องกันการดูดเงิน 3 ชั้น TrueMoney 3X Protection ซึ่งสามารถตรวจจับและป้องกันธุรกรรมแปลกปลอมได้แบบเรียลไทม์ การร่วมมือกับ Whoscall ครั้งนี้แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของทรูมันนี่ในการเสริมสร้างความปลอดภัยแบบครบวงจรให้กับผู้ใช้มือถือในประเทศไทย

ทรูมันนี่ แจกโค้ด Whoscall พรีเมียม เบสิก ฟรี 1 ล้านโค้ด

นายแมนวู จู ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Gogolook ผู้ให้บริการแอป Whoscall กล่าวว่า ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มป้องกันและต่อต้านการหลอกลวงออนไลน์ Whoscall มีความมุ่งมั่นที่จะต่อสู้กับการหลอกลวงทางโทรศัพท์ที่เพิ่มขึ้น การได้ร่วมมือกับทรูมันนี่ในแคมเปญนี้ถือเป็นการเสริมความแข็งแกร่งในการปกป้องคนไทยจากการตกเป็นเหยื่อของอาชญากรรมออนไลน์ และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจและความปลอดภัยให้แก่ลูกค้าทรูมันนี่ โดยฟีเจอร์หลักของ Whoscall ได้แก่ การระบุเบอร์โทรไม่รู้จัก สแกนความเสี่ยงของลิงก์ และฟีเจอร์เสริมจาก Whoscall พรีเมี่ยม เบสิก เช่น บล็อกสายสแปมอัตโนมัติ อัปเดตฐานข้อมูลเบอร์โทรอัตโนมัติ และผู้ช่วย SMS อัจฉริยะ

ทรูมันนี่ ได้มอบสิทธิ์พิเศษ แจกโค้ด Whoscall พรีเมี่ยม เบสิก ฟรี จำนวน 1 ล้านโค้ดให้แก่ผู้ใช้บริการ โดยจำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้ สามารถรับโค้ดใช้ฟรี 6 เดือนได้ง่ายๆ เพียงดาวน์โหลดแอปทรูมันนี่ กดแบนเนอร์ Whoscall x TrueMoney แล้วรับและนำโค้ดไปกรอกบนเว็บไซต์ของ https://redeem.whoscall.com/ เพื่อเริ่มใช้งานได้ทันที ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ทรูมันนี่ทำธุรกรรมออนไลน์ได้อย่างสะดวก ปลอดภัย และไร้กังวล ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคดิจิทัลได้เป็นอย่างดี