เพาเวอร์บาย รับกระแส บอลยูโร 2024 และโอลิมปิก จัดแคมเปญ “ทีวีคมชัด เชียร์บอลสะใจ” ดันยอดขายตลาดทีวี

เพาเวอร์บาย ผู้นำตลาดทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าของไทยในเครือเซ็นทรัล รีเทล เปิดตัวแคมเปญการตลาด “ทีวีคมชัด เชียร์บอลสะใจ” เพื่อขานรับกระแสความคึกคักของ บอลยูโร 2024 และมหกรรมกีฬาโอลิมปิก โดยมุ่งเน้นกลุ่มสินค้าทีวีระดับพรีเมี่ยมขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่กำลังมองหาประสบการณ์การรับชมที่สมจริงและเต็มอรรถรส พร้อมด้วยข้อเสนอสุดพิเศษและของรางวัลอีกมากมาย

นายสุวิณ โกษีอํานวย กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด เปิดเผยว่า ในปี 2566 ตลาดทีวีไทยมีมูลค่ารวมกว่า 21,000 ล้านบาท โดยคาดว่ากระแสฟุตบอลยูโรและโอลิมปิกปีนี้จะเป็นแรงขับเคลื่อนให้ตลาดเติบโตขึ้นอีก 15-20% ในช่วงครึ่งปีหลัง 2567 ด้วยเหตุนี้ทางเพาเวอร์บายจึงได้จับมือกับพันธมิตรแบรนด์ทีวีชั้นนำ นำเสนอสินค้าในกลุ่มทีวีพรีเมี่ยมบิ๊กไซส์ขนาดตั้งแต่ 65-115 นิ้ว ที่มาพร้อมนวัตกรรมล่าสุดอย่าง AI เทคโนโลยี ภาพคมชัดระดับ 8K และ 4K ให้สีสันสดใสเหมือนจริง ใช้งานคู่กับเครื่องเสียงระบบรอบทิศทาง Dolby Atmos เพิ่มอรรถรสในการรับชมให้มันส์ยิ่งขึ้น

เพาเวอร์บาย บอลยูโร 2024

นอกจากนี้ เพื่อตอบสนองพฤติกรรมการรับชมคอนเทนต์ที่หลากหลายขึ้นของผู้บริโภค เพาเวอร์บายยังได้คัดสรรสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน๊ตบุ๊ก และคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ดัง มาจัดโปรโมชั่นในราคาพิเศษสำหรับลูกค้าอีกด้วย

แคมเปญ “ทีวีคมชัด เชียร์บอลสะใจ” มีขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. – 14 ก.ค. 2567 เมื่อช้อปสินค้ากลุ่มทีวี เครื่องเสียง และมือถือ รับส่วนลดสูงสุด 45% ผ่อน 0% สูงสุด 36 เดือน พร้อมลุ้นรับทองคำมูลค่ากว่า 400,000 บาท และของรางวัลพิเศษจากแบรนด์ดัง โดยสามารถช้อปได้ที่ร้านเพาเวอร์บายทุกสาขา ผ่านเว็บไซต์ http://www.powerbuy.co.th/ แอปพลิเคชั่น http://bit.ly/PowerBuyApp และทางโซเชียลมีเดีย เช่น Tik Tok และ LINE เป็นต้น ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Call&Shop 1324 กด 2