NCT DREAM x CASETiFY

NCT DREAM x CASETiFY เปิดตัวคอลเลกชั่น “Dream Night Chit Chat”

CASETiFY ประกาศความร่วมมือเป็นครั้งแรกกับ NCT DREAM บอยแบนด์สุดฮอตจากค่าย SM Entertainment ในการเปิดตัวคอลเลกชั่น “Dream Night Chit Chat” เริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลก วันที่ 16 พฤษภาคมนี้

คอลเลกชั่นนี้นำเสนออุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีที่มีสีสันสดใส สะท้อนตัวตนและเอกลักษณ์อันโดดเด่นของ NCT DREAM โดยใช้เฉดสีเขียวนีออนและม่วงพาสเทลเป็นธีมหลัก มาพร้อมกับดีไซน์สุดพิเศษที่ผสมผสานแนวคิดเรื่องความเยาว์วัย ความหวัง และมิตรภาพอย่างลงตัว

NCT DREAM x CASETiFY

ไฮไลท์เด่นของคอลเลกชั่นนี้ ได้แก่ เคสหูฟังสะสมรูปทรงคล้ายแท่งไฟ NCT Fanlight, เคส NCT DREAM Dive Into You ที่ได้แรงบันดาลใจจากเพลงฮิต, เคส NCT DREAM Letter ที่มีฟอนต์ก้อนเมฆ, เคส NCT DREAM Night Chit Chat ที่สื่อถึงข้อความลับระหว่างวงกับแฟนคลับ, เคส NCT DREAM Time Capsule ที่รวมศิลปะจากอัลบั้มสำคัญต่างๆ และเคส NCT DREAM Photo Frame ที่ช่วยให้แฟนคลับพกพาภาพถ่ายสมาชิกไปได้ทุกที่

นอกจากเคสโทรศัพท์แล้ว คอลเลกชั่นนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เช่น เคส AirPods, อุปกรณ์ MagSafe, แท่นชาร์จไร้สาย และเคส iPad อีกด้วย

Dream Night Chit Chat

คอลเลกชั่นอุปกรณ์เสริมสุดพิเศษ NCT DREAM X CASETiFY วางจำหน่ายทั่วโลก 16 พฤษภาคมนี้ แฟน ๆ สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทางออนไลน์ แอปพลิเคชัน CASETiFY Co-Lab (ดาวน์โหลดได้บน App Store) และ CASETiFY Studio ทุกสาขา ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ก่อนใคร (Priority Access) ได้แล้ววันนี้!

พิเศษสุด ๆ สำหรับผู้ที่ลงทะเบียน Waitlist และสั่งซื้อสินค้าช่วง Priority Access รับฟรีโปสเตอร์สมาชิก NCT DREAM แบบสุ่ม 1 ใบ และ Photocard สมาชิก NCT DREAM จำนวนจำกัด สำหรับผู้ซื้อเคสโทรศัพท์หรือเคสหูฟังรุ่นพิเศษ (NCT DREAM X CASETiFY Collection Phone Case หรือ NCT DREAM Collectable Earbuds Case) จะได้รับเซ็ตของขวัญสุดคุ้ม (วางจำหน่ายเฉพาะบางสาขาเท่านั้น) และแย้ม ๆ ว่า คอลเลกชั่นที่สองของ NCT DREAM x CASETiFY จะมีกำหนดจะเปิดตัวในเดือนมิถุนายน 2567 อีกด้วย!

ข่าวดีสำหรับแฟนๆ NCT DREAM คือ CASETiFY ได้ประกาศแผนที่จะเปิดตัวคอลเลกชั่นที่สองในเดือนมิถุนายน 2567 อีกด้วย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางโซเชียลมีเดียของ CASETiFY