MSI ชนะ 5 รางวัล COMPUTEX 2024 Best Choice Golden Award

งาน COMPUTEX TAIPEI 2024 ซึ่งเป็นงานแสดงสินค้าคอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย MSI ผู้นำระดับโลกด้าน AI PC สามารถคว้ารางวัล Best Choice Awards 2024 ถึง 5 รางวัลจากผู้เข้าแข่งขันกว่า 500 รายการ แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำของ MSI ในด้าน AI PC, Content Creation และการเล่นเกม

ผลิตภัณฑ์ของ MSI ที่ได้รับรางวัล COMPUTEX 2024 Best Choice Golden Award ในครั้งนี้ประกอบด้วย:

รางวัล Golden Award: MSI Prestige 16 AI Evo แล็ปท็อป AI อันกระทัดรัด

MSI Prestige 16 เป็นโน้ตบุ๊คขนาด 16 นิ้วที่ผสานความคล่องตัว ความปลอดภัย และการเชื่อมต่อเข้าด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยน้ำหนักเพียง 1.5 กิโลกรัม เบากว่ารุ่นที่มีขนาดใกล้เคียง 30% มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม 99.9Wh ให้อายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 19 ชั่วโมง คุณสมบัติด้านความปลอดภัยระดับสูง ทั้งชิป TPM ในตัวเพื่อการเข้ารหัสไฟล์ และบริการ Tobii Aware ที่ปกป้องการแอบมองหน้าจอพร้อมระบบยืนยันตัวตนผ่าน Windows Hello ทำให้เป็นโน้ตบุ๊ค 16 นิ้วที่ปลอดภัยและคล่องตัวที่สุดในขณะนี้

รางวัล Category Award: เครื่องเล่นเกมพกพารุ่นใหม่ MSI Claw MSI COMPUTEX 2024 Best Choice

รางวัล Category Award: เครื่องเล่นเกมพกพารุ่นใหม่ MSI Claw

MSI Claw คืออุปกรณ์เล่นเกมพกพาที่เปิดศักราชใหม่ให้อุตสาหกรรมเกม ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra พร้อมเทคโนโลยี Intel XeSS ระบายความร้อนด้วย HyperFlow และแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 53 Wh รองรับการเล่นเกมทั้ง Windows และ Android ด้วย MSI APP Player ออกแบบให้เหมาะกับสรีระมือขนาดต่างๆ หน้าจอสัมผัส 7 นิ้ว Full HD 120Hz ทำให้ MSI Claw มอบประสบการณ์เกมแบบพกพาที่ไม่เหมือนใคร

รางวัล Category Award: MSI GeForce RTX 4090 24G SUPRIM FUZION กราฟิกการ์ด MSI COMPUTEX 2024 Best Choice

รางวัล Category Award: MSI GeForce RTX 4090 24G SUPRIM FUZION กราฟิกการ์ด

MSI SUPRIM FUZION เป็นการ์ดจอไฮบริดแบบ All-in-One ที่ผสานการระบายความร้อนด้วยน้ำและพัดลมให้ติดตั้งง่าย มีประสิทธิภาพเย็นเยือกเหมาะกับงาน AI และเกมที่ต้องการพลังประมวลผลจำนวนมาก การออกแบบหม้อน้ำพิเศษช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระบายความร้อนและการไหลเวียนของน้ำ พัดลมใบพัดคลื่นลดการสั่นและเสียงรบกวน ผสานกับ GPU NVIDIA GeForce RTX 4090 ทำให้ SUPRIM FUZION กลายเป็นซูเปอร์การ์ดสำหรับงานที่ต้องการพลังมหาศาล

รางวัล Category Award: MSI Modern AM273Q AI Series คอมพิวเตอร์ออลอินวัน MSI COMPUTEX 2024 Best Choice

รางวัล Category Award: MSI Modern AM273Q AI Series คอมพิวเตอร์ออลอินวัน

MSI Modern AM273Q AI Series เป็นคอมพิวเตอร์ออลอินวันขนาด 27 นิ้ว จอ IPS ความละเอียด WQHD ขับเคลื่อนด้วย Intel AI boost NPU ผลิตจากวัสดุรีไซเคิลเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม มาพร้อมฟีเจอร์ EyesErgo ที่ปกป้องสายตาและขาตั้งที่เหมาะกับสรีระศาสตร์ รองรับการแสดงผลได้ถึง 4 หน้าจอ กล้องเว็บแคม Full HD ในตัวเพิ่มความเป็นส่วนตัว พร้อมแอพ Power Meter ให้คลิกเดียวประหยัดพลังงาน ออกแบบให้อัพเกรด HDD/SSD ได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยใช้ทรัพยากรน้อยลง ทั้งยังใส่ใจต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

รางวัล Sustainable Tech Special: คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก MSI Cubi NUC Series

รางวัล Sustainable Tech Special: คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก MSI Cubi NUC Series

เครื่อง MSI Cubi NUC ได้รับรางวัล Sustainable Tech Award ในงาน COMPUTEX 2024 และ Red Dot Award 2024 ในด้านความกะทัดรัด ประหยัดพลังงาน และบรรจุภัณฑ์ยั่งยืนที่ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล ออกแบบให้ย่อยสลายง่าย มาพร้อมนวัตกรรมที่เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างสรรค์ เช่นแอพ Power Meter ที่ประหยัดพลังงานแค่คลิกเดียว รองรับ 4 หน้าจอผ่าน HDMI และ Thunderbolt 4 พร้อมฟีเจอร์ Power Link เปิดเครื่องจากปุ่มเพาเวอร์บนจอ MSI ที่รองรับได้ ด้วยพอร์ต 2.5G LAN 2 พอร์ตและแรม DDR5 มีรุ่น 13MQG รองรับ vPro เพิ่มความปลอดภัย แสดงถึงความมุ่งมั่นของ MSI ในการพัฒนาเทคโนโลยีควบคู่ไปกับความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม

Sam Chern รองประธานฝ่ายการตลาดของ MSI กล่าวว่า “เราขอขอบคุณสำหรับการยอมรับจาก COMPUTEX รางวัลเหล่านี้ไม่เพียงแต่ยืนยันความสำเร็จในอดีตของเราเท่านั้น แต่ยังเป็นแรงจูงใจสำหรับการพัฒนา AI PC ของเราในอนาคตด้วย MSI จะยังคงยึดมั่นในหลักการของนวัตกรรมและความเป็นเลิศ ปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และระดับการบริการอย่างต่อเนื่อง และนำเทคโนโลยีและโซลูชันที่ก้าวหน้าอีกมากมายมาสู่อุตสาหกรรม”