หัวเว่ย เปิดตัวนิทรรศการ HUAWEI XMAGE ครั้งแรกที่ประเทศมาเลเซีย พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนแข่งขัน HUAWEI XMAGE Awards 2024

หัวเว่ย เปิดนิทรรศการ HUAWEI XMAGE ครั้งแรกที่มาเลเซีย ฉลอง 12 ปีผู้นำถ่ายภาพสมาร์ทโฟน พร้อมเปิดรับสมัคร XMAGE Awards 2024 สุดยอดเวทีประกวดภาพถ่าย

หัวเว่ย บริษัทเทคโนโลยีระดับโลก ได้เปิดตัวนิทรรศการระดับโลก HUAWEI XMAGE ครั้งแรกในชื่อ “A Heartwarming World – 12 Years of Huawei Photography” ที่ Sentul Glass Pavilion กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม 2567 นิทรรศการนี้จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลอง 12 ปี แห่งความเป็นผู้นําด้านการถ่ายภาพด้วยสมาร์ทโฟนของหัวเว่ย

HUAWEI XMAGE Awards 2024

ภายในงานยังได้เปิดตัว HUAWEI XMAGE Awards 2024 ซึ่งเป็นการแข่งขันการถ่ายภาพบนสมาร์ทโฟนประจำปี ที่จัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 8 เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และจินตนาการของผู้ใช้ผ่านเทคโนโลยี XMAGE ของหัวเว่ย โดยปีนี้ได้เพิ่มหมวดหมู่ใหม่ๆ เช่น “Moments”, “Faces”, “So Far So Close”, “Style” และรางวัลพิเศษ “Best of Pura Series” และ “Best of Mate Series”

นิทรรศการมีการจัดแสดงผลงานภาพถ่ายเกือบ 300 ภาพ ที่ถ่ายโดยสมาร์ทโฟนหัวเว่ย คัดเลือกมาจากผลงานนับล้านที่ส่งเข้าประกวด แสดงให้เห็นถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของภาพถ่ายที่นำเสนอเรื่องราว เชื่อมโยงวัฒนธรรม และสะท้อนความงดงามของโลก

HUAWEI XMAGE Awards 2024

Mr. Li Changzhu รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า การแสดงนี้บ่งบอกถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ยในการผสมผสานเทคโนโลยีเข้ากับศิลปะ ผลักดันนวัตกรรมเพื่อสร้างแรงบันดาลใจ และเน้นย้ำถึงความสำคัญของการถ่ายภาพในฐานะภาษาสากลที่ทุกคนเข้าถึงได้

การแข่งขัน HUAWEI XMAGE Awards 2024 เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ โดยจะปิดรับในวันที่ 31 กรกฎาคม 2024 เที่ยงคืน ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ HUAWEI Mobile TH