HUAWEI WATCH FIT 3 ดีไซน์ใหม่ทรงสี่เหลี่ยม ราคา 3,990 บาท

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป เดินเกมรุกตลาดนาฬิกาอัจฉริยะ เปิดตัว HUAWEI WATCH FIT 3 รุ่นล่าสุดในซีรีส์ WATCH FIT ภายใต้คอนเซปต์ “Fashion Squared” อัปเกรดดีไซน์ใหม่เป็นทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัสสุดอินเทรนด์ พร้อมฟีเจอร์ฟิตเนสและสุขภาพครบครัน ในตัวเรือนบางเบาเพียง 26 กรัม หน้าจอ AMOLED ขนาด 1.82 นิ้ว ให้พื้นที่การรับชมกว้างขึ้น แบตเตอรี่อึดถึง 10 วัน แถมเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้ทั้ง iOS และ Android

ด้วยแนวคิด Fashion Forward ของหัวเว่ย HUAWEI WATCH FIT 3 จึงมาพร้อมดีไซน์ทรงสี่เหลี่ยมสุดเฉียบ ผสานตัวเรือนโค้งมนกับปุ่มควบคุมสีสันสดใส ให้ลุคอินเทรนด์สะท้อนไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ตัวเรือนผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยด์ มาพร้อมสายถักไนลอนระบายอากาศได้ดีและสายหนังนุ่มสบาย สามารถปลดเปลี่ยนสายได้ง่าย

ฟีเจอร์เด่นมุ่งเน้นการดูแลสุขภาพรอบด้าน ทั้งการติดตามการนอนหลับ การหายใจ หัวใจ ออกซิเจน แคลอรี่ และการเคลื่อนไหวในแต่ละวัน ผ่านแอป Stay Fit ที่อัปเกรดให้เหมือนมีเทรนเนอร์ส่วนตัว มีฐานข้อมูลโภชนาการและแคลอรี่ในอาหารให้ตรวจสอบ พร้อมคำแนะนำการออกกำลังกายที่เหมาะสม HUAWEI WATCH FIT 3 เพิ่มโหมดกีฬาใหม่ 5 โหมด รวมแล้วมากกว่า 100 โหมดกีฬา อาทิ กีฬาปาเดล, อีสปอร์ต, ฟุตบอล ให้การออกกำลังกายสนุกขึ้น

แบตเตอรี่อึดใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 10 วัน หรือ 7 วันในการใช้งานปกติ ชาร์จเพียง 10 นาทีใช้งานได้ 1 วัน เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้ทุกระบบ iOS และ Android ผ่านแอป HUAWEI Health รับการแจ้งเตือน ตอบกลับข้อความ ควบคุมการเล่นเพลง รีโมทชัตเตอร์ ข้อความ อีเมล สภาพอากาศ นาฬิกาปลุก ครบทุกฟังก์ชันที่ต้องการ

นอกจากนี้ ยังเปิดตัว HUAWEI FreeClip สีใหม่ Beige edition ด้วยคอนเซ็ปต์ Fashion Forward โดยนำเสนอทั้งในด้านการออกแบบที่เน้นแฟชันด้วยดีไซน์ C-bridge และเทคโนโลยีการฟังแบบ Open-ear เป็นนวัตกรรมเสียงที่ป้องกันเสียงเล็ดลอด HUAWEI FreeClip รุ่นสี Beige edition ใหม่ล่าสุด นำเสนอความงามในโทนสีทรายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากเนินทรายอันกว้างใหญ่อันเงียบสงบและชายหาดสีครีมของหมู่เกาะเมดิเตอร์เรเนียน พื้นผิวด้านของหูฟังเอียร์บัดที่อ่อนนุ่มให้สัมผัสที่ชวนให้นึกถึงหาดทรายละเอียดนุ่มละมุน ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้

HUAWEI WATCH FIT 3

HUAWEI WATCH FIT 3 มีให้เลือก 6 สี ได้แก่ สีดำ, สีชมพู, สีเขียว, สีขาว วางจำหน่ายในราคา 3,990 บาท และสีเทา สายไนลอน และ สีขาว สายหนัง วางจำหน่ายในราคา 4,990 บาท พร้อมรับฟรี HUAWEI FreeBuds SE 2 สีขาว มูลค่า 1,499 บาท โปรโมชันตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2567 ถึง 30 มิถุนายน 2567 เป็นเจ้าของได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน LazadaShopee และ TikTok

HUAWEI FreeClip

HUAWEI FreeClip สีใหม่Beige edition วางจำหน่ายในราคา 6,490 บาท ได้ที่ HUAWEI Experience Store ตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ และโปรโมชันสำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Lazada รับฟรี แก้วกาแฟพกพา มูลค่า 590 บาท (สำหรับ 200 ออเดอร์แรก) สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน Shopee รับฟรี ร่ม มูลค่า 490 บาท (สำหรับ 240 ออเดอร์แรก) ตั้งแต่ 1 มิถุนายน 2567 – 30 มิถุนายน 2567 รวมทั้งสามารถสั่งซื้อได้ที่ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบน TikTok