ECOVACS แต่งตั้ง จุน จี-ฮยอน นักแสดงเกาหลีชื่อดัง เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

ECOVACS ROBOTICS ผู้นำระดับโลกด้านหุ่นยนต์บริการ ประกาศแต่งตั้ง จุน จี-ฮยอน นักแสดงและนางแบบชาวเกาหลีใต้ชื่อดัง เป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ คนใหม่ของบริษัท ความร่วมมือครั้งนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นยุคใหม่ของ ECOVACS ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมชั้นนำของอุตสาหกรรมที่จะช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้คนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลก

ด้วยผลงานการแสดงที่โดดเด่น จุน จี-ฮยอน ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์และคว้ารางวัลมาแล้วมากมาย นอกจากนี้ เสน่ห์ ความมั่นใจ และความเป็นธรรมชาติของเธอยังคงครองใจผู้คนจำนวนมาก ทำให้เธอเป็นตัวแทนที่เหมาะสมของความมุ่งมั่นด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องของ ECOVACS และในทางกลับกัน ECOVACS ก็โดดเด่นในฐานะตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของจุน จี-ฮยอน ในการแก้ปัญหาเรื่องการทำความสะอาดบ้าน

ตลอดระยะเวลากว่า 26 ปี ECOVACS มีบทบาทสำคัญในการกำหนดประเภทใหม่ของหุ่นยนต์บริการที่ปฏิวัติวงการ ไม่ว่าจะเป็นหุ่นดูดฝุ่นอัตโนมัติ DEEBOT หุ่นทำความสะอาดกระจกหน้าต่างรุ่นแรกของโลก WINBOT และเครื่องฟอกอากาศระบบหุ่นยนต์เครื่องแรกของโลก AIRBOT

ทั้ง ECOVACS และจุน จี-ฮยอน ต่างมีความหลงใหลในความเป็นเลิศ โดยมีเป้าหมายที่จะปฏิวัติสถานะเดิม ๆ ที่เป็นอยู่ และกำหนดมาตรฐานใหม่ให้กับอุตสาหกรรมอยู่เสมอ ด้วยการเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์หลัก ECOVACS ได้ขยายผลิตภัณฑ์จากใช้ภายในบ้านไปสู่ผลิตภัณฑ์ภายนอกบ้าน ด้วยการค้นพบใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง ECOVACS จึงนิยามอุตสาหกรรมใหม่เสมอ ปัจจุบัน ECOVACS มีฐานลูกค้ามากกว่า 50 ล้านครัวเรือนใน 150 ประเทศทั่วโลก

ECOVACS แบรนด์แอมบาสเดอร์

ด้วยพันธกิจ “Robotics for All” ECOVACS มุ่งมองไปข้างหน้าและวาดภาพชีวิตในอนาคตของผู้คนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีที่น่าปรารถนา แต่ละชิ้นถือเป็นส่วนเสริมที่มีค่าของเมทริกซ์ผลิตภัณฑ์ ซึ่งได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อยกระดับประสบการณ์การทำความสะอาดบ้านในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็น DEEBOT T30 OMNI ที่หรูหรา, DEEBOT X2 COMBO ที่ใช้งานได้หลากหลาย, DEEBOT Y1 Family ผู้บุกเบิก และ WINBOT W2 OMNI ซึ่งเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่เปิดตัวในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะ T30 ที่ปรับปรุงใหม่กวาดยอดขายไปกว่า 50,000 เครื่องเพียงภายใน 15 วันหลังเปิดตัว

เดวิด เฉียน รองประธานกลุ่มบริษัท ECOVACS และซีอีโอของ ECOVACS ROBOTICS กล่าวว่า “บุคลิกที่มีชีวิตชีวาและความทุ่มเทอย่างไม่ลดละเพื่อให้บรรลุความเป็นเลิศในอาชีพของจุน จี-ฮยอน ทำให้เธอเป็น แบรนด์แอมบาสเดอร์ ในดวงใจของเราในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งนับเป็นตลาดต่างประเทศที่สำคัญที่สุดแห่งหนึ่งของ ECOVACS และเราต้องการเป็นผู้นำในการใช้หุ่นยนต์บริการเพื่อยกระดับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในภูมิภาคนี้ร่วมกับจุน จี-ฮยอน”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเดินทางใหม่นี้ ECOVACS ROBOTICS ได้จัดแคมเปญถ่ายรูปคู่ป้ายบิลบอร์ด Brand Ambassador คนใหม่ของเรา คุณ Jun Ji-Hyun พร้อมลุ้นรับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นถูพื้นอัจฉริยะ  ECOVACS T30 PRO OMNI จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 69,900 บาท โดยมีกติกาการร่วมสนุกดังนี้

  1. ถ่ายรูปคู่กับป้ายบิลบอร์ด ECOVACS X JUN JI-HYUN โพสต์ลง Social Media พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ
  2. ติดแฮชแท็ก #ECOVACSXJunJiHyun #EcovacsThailand #จอนจีฮยอน
  3. ส่งหลักฐานโดยคอมเม้นใต้โพสต์กิจกรรม

โดยสามารถร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 16 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2567 ประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 20 มิถุนายน 2567 ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก ECOVACS ROBOTICS และสามารถติดตามข่าวสารดี ๆ รวมถึงโปรโมชันสุดพิเศษจาก ECOVACS ROBOTICS ได้ที่เว็บไซต์ https://www.ecovacs.com/th หรือทางเพจเฟซบุ๊ก ECOVACS ROBOTICS: https://web.facebook.com/ecovacs.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ LINE Official: @Ecovacs