เปิดตัว DREAME POCKET ราคา 5,999 บาท

DREAME POCKET ไดร์เป่าผมความเร็วสูง พับได้ พกง่าย ราคา 5,999 บาท

เปิดตัว DREAME POCKET ราคา 5,999 บาท ไดร์เป่าผมความเร็วสูง พับได้ พกง่าย เป่าแห้งไว เปลี่ยนทรงได้ ในเครื่องเดียว

นวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก DREAME ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าไฮเทค ที่สร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ในวงการไดร์เป่าผม ด้วย Dreame POCKET ไดร์เป่าผมความเร็วสูง ที่มาพร้อมดีไซน์สุดล้ำ พับเก็บได้ พกพาสะดวก แถมยังเป่าผมแห้งเร็วใน 4 นาที พร้อมปรับเปลี่ยนได้หลากหลายทรงผม

Dreame POCKET ใช้เทคโนโลยีไดร์เป่าผมความเร็วสูง ปรับเปลี่ยนได้หลายรูปทรง พร้อมอีก 2 หัวแปรงเสริมช่วยจัดแต่งทรงผมได้ง่ายดายยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีไอออนลบที่จะช่วยให้เส้นผมเรียบลื่น ไม่ชี้ฟู และกักเก็บความชื้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ตัวหัวแปรงเก็บลูกผมที่มาพร้อมกับ Dreame POCKET จะช่วยให้ลูกผมของคุณตรงเรียบเนียนขึ้น ส่วนแกนม้วนผมจะใช้แรงลมดูดเส้นผม ช่วยให้การม้วนผมรวดเร็วและง่ายแม้สำหรับมือใหม่ โดยมีการปล่อยไอออนลบถึง 300,000,000*/ซม.³ ต่อต้านไฟฟ้าสถิต ช่วยให้ผมเรียบลื่น กักเก็บความชื้น และป้องกันไม่ให้ผมชี้ฟู

คุณสามารถปรับใช้แรงลมได้ 2 ระดับ และเลือกโหมดการทำงานได้ถึง 5 โหมด ทั้งโหมดลมเย็น ลมอุ่น ลมร้อน ลมร้อนสลับเย็น และโหมดลมเย็นชั่วคราวเพียงกดค้างปุ่ม นอกจากนี้ยังมีเซ็นเซอร์อุณหภูมิ NTC อัจฉริยะที่ช่วยตรวจจับความร้อนระหว่างการเป่าผม ไม่ร้อนจนเกินไป โดยรักษาอุณหภูมิให้ต่ำกว่า 57°C ในโหมดลมอุ่น และตรวจสอบอุณหภูมิตลอดเวลาในโหมดลมร้อนเพื่อป้องกันความร้อนสูงเกินไป ช่วยป้องกันเส้นผมเสียและหนังศีรษะไหม้ขณะเป่าแห้ง

Dreame POCKET เริ่มวางจำหน่ายแล้ววันนี้ เปิดตัว ราคา ที่ 5,990 บาทเท่านั้น สามารถสั่งซื้อผ่าน DREAME Official Store ได้ทุกช่องทาง