BenQ ส่งนวัตกรรมจำลองสนามกอล์ฟด้วย LK936ST Golf Simulator Projector ในงาน Thailand Golf Expo 2024

BenQ ผู้นำด้านนวัตกรรมภาพ ร่วมกับ Uneekor ผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีเครื่องจำลองกอล์ฟ จัดแสดงโปรเจคเตอร์ Golf Simulator รุ่น LK936ST ในงาน Thailand Golf Expo 2024 เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มผู้บริโภคยุคใหม่และรับรองการฟื้นตัวของภาคการท่องเที่ยวที่มีกีฬากอล์ฟเป็นศูนย์กลาง

นายโรเจอร์ เฉิน ผู้อำนวยการบริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) กล่าวว่า การร่วมมือกับ Uneekor ครั้งนี้เป็นการยกระดับประสบการณ์ของกีฬากอล์ฟแบบ Indoor ในประเทศไทย ซึ่ง LK936ST สามารถฉายสนามกอล์ฟจำลองที่คมชัดสมจริงในพื้นที่จำกัด และยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่ดีเยี่ยม

  • ความละเอียดคมชัดระดับ 4K เพื่อการนําเสนอคุณภาพของภาพที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ โดย LK936ST มีความละเอียด 8.3 ล้านพิกเซล เพิ่มความละเอียดมากกว่า Full HD 1080p ถึง 4 เท่า จึงมอบความคมชัดของทุกรายละเอียดภาพได้อย่างชัดเจน
  • ความถูกต้องแม่นยําของสีที่น่ามหัศจรรย์ ความแม่นยําของสี Rec 709 ถึง 92% เพื่อความแม่นยำของสีที่ดีที่สุด เพลิดเพลินกับการเล่นกอล์ฟด้วยสีสันสมจริงสุดสมบูรณ์แบบ พร้อมการฉายภาพที่ปรับเปลี่ยนตามสีที่แสดงสนามกอล์ฟได้เป็นอย่างดี
  • เพิ่มมิติมุมมองภาพได้เสมือนจริง ด้วย 5100 ANSI LASER LUMENS เหมาะสําหรับการฉายภาพขนาดใหญ่ในห้องที่สว่างได้อย่างสมดุล
  • เลนส์คุณภาพสร้างอัตราส่วนระยะฉายใกล้ปกติแบบคงที่ ด้วยเลนส์สําหรับระยะฉายสั้น (SHORT-THROW) เต็มหน้าจอที่กว้าง 14 ฟุตโดยมีระยะฉายน้อยกว่า 12 ฟุต สามารถฉายภาพขนาดใหญ่กว่าปกติได้ในพื้นที่จํากัด และมีฟังก์ชันการแก้ไขภาพสี่เหลี่ยมคางหมู 3D อัตโนมัติและการปรับภาพให้พอดีกับมุมอีกด้วย ช่วยแก้ไขปัญหาที่โปรเจคเตอร์ส่วนใหญ่ไม่สามารถปรับเข้ากับพื้นที่จำลองได้ทั้งหมด
  • เลเซอร์ที่ไม่ต้องบํารุงรักษา LK936ST ของ BenQ มีการออกแบบด้วยกลไกเลเซอร์ที่ปิดผนึกด้วยฟังก์ชันป้องกันฝุ่น IP5X เพื่อให้ฝุ่นไม่เข้าไปในเลนส์ และมีสีที่ทนทานในระยะยาว โดยมีอายุการใช้งานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพถึง 20,000 ชั่วโมง
BenQ Uneekor Golf Simulator Projector LK936ST

ด้วยระบบ EYE XO และ Launch Monitor ของ Uneekor ทำให้ภาพที่ฉายมีความแม่นยำสูงและมีการตอบสนองที่รวดเร็ว นักกอล์ฟสามารถรับข้อมูลไม้กอล์ฟและลูกทันทีโดยไร้ความล่าช้า รวมถึงใช้งานร่วมกับซอฟต์แวร์กอล์ฟได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นอกจากนี้ BenQ ยังนำกระดานอัจฉริยะ BenQ Board Pro RP04 มาจัดแสดงด้วย เพื่อใช้งานควบคู่และเสริมประสิทธิภาพในการจำลองสนามกอล์ฟ ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานของโค้ชและผู้ฝึกสอนกอล์ฟ

ทั้งดีเจอาร์ต มารุต ชื่นชมบูรณ์ และนักกอล์ฟอาชีพอย่างโปรเจ็ต สัตยา ทรัพย์อัประไมย ได้เข้าร่วมทดลองสัมผัสเทคโนโลยีของโปรเจคเตอร์ LK936ST ในงานนี้ ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมงานในฐานะธุรกิจโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ตลาดกอล์ฟ Simulator ในไทยที่กำลังเติบโต

BenQ พร้อมมอบข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับผู้ที่สนใจ LK936ST ด้วยแพ็กเกจ Early-Bird ที่มีจำนวนจำกัด สมัครได้แล้วผ่านทาง https://benqurl.biz/3yFKX8A

BenQ Uneekor Golf Simulator Projector LK936ST