แอมเวย์ เปิดตัว เครื่องกรองน้ำ อีสปริง รุ่นใหม่

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้ารุกตลาดเครื่องกรองน้ำ ส่งสินค้าเรือธงประจำปี “เครื่องกรองน้ำ อีสปริง รุ่นใหม่” มาพร้อมนวัตกรรมและเทคโนโลยีการกรองน้ำที่ล้ำสมัยยิ่งกว่าเดิม ด้วยไส้กรองคาร์บอน e3 ที่มีประสิทธิภาพสูงและเทคโนโลยียูวี-ซี แอลอีดี (UV-C LED) รายแรกของโลก สามารถฆ่าเชื้อโรค กรองสารปนเปื้อนได้กว่า 170 ชนิด รวมทั้งไมโครพลาสติก แต่ยังคงคุณค่าแร่ธาตุที่เป็นประโยชน์ เป็นเครื่องกรองน้ำน้ำรายแรกที่ผ่านมาตรฐานระดับสากลถึง 4 มาตรฐานจาก NSF/ANSI และมาตรฐานโกลด์ซีลจาก WQA

ด้วยกระแสการดูแลสุขภาพที่เน้นการดื่มน้ำสะอาดมีคุณภาพ นายทศพร นิษฐานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า แอมเวย์ได้ทุ่มเทพัฒนาเครื่องกรองน้ำอีสปริงเป็นเวลานาน จนครองตำแหน่งผู้นำตลาดทั้งในประเทศไทยและของโลกยาวนานถึง 14 ปี เป็นที่ไว้วางใจของผู้บริโภคทั่วโลกกว่า 10 ล้านครัวเรือน และในประเทศไทยกว่า 1 ล้านครัวเรือน ด้วยคุณภาพที่ได้รับการยืนยันจากการรับรองทั้งในและต่างประเทศ ทำให้มั่นใจว่าผู้บริโภคจะได้ดื่มน้ำที่มีคุณภาพที่สุด

ด้าน นางวาณีรัตน์ แก้ววิเชียร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด เผยถึงแผนการตลาดว่า แอมเวย์ได้ทุ่มงบการตลาดกว่า 100 ล้านบาท เตรียมกิจกรรมการตลาดแบบครบวงจร ทั้งการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ผ่านแคมเปญ “เครื่องกรองน้ำ อีสปริง ดื่มน้ำคุณภาพ ไม่ดื่มไมโครพลาสติก” โดยครอบครัวแบรนด์แอมบาสซาเดอร์นำทีมโดย มาร์กี้-ราศรี บาเล็นซิเอก้า รวมถึงการจัดโปรโมชันสำหรับลูกค้าเดิมและรายใหม่ เพื่อสร้างการรับรู้และเพิ่มยอดขาย โดยตั้งเป้าผลักดันยอดขายผลิตภัณฑ์เครื่องกรองน้ำอีสปริงโตขึ้น 100% ภายในสิ้นปีนี้ และมั่นใจว่าจะยังคงรักษาแชมป์ยอดขายเครื่องกรองน้ำอันดับ 1 ของประเทศไทยและของโลกเอาไว้ได้อย่างแน่นอน

เครื่องกรองน้ำ อีสปริง

เครื่องกรองน้ำอีสปริงรุ่นใหม่ เป็นนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด ด้วยคุณภาพการกรองที่ได้มาตรฐานสากล อายุการใช้งานที่ยาวนาน ราคาที่คุ้มค่า และการออกแบบอันทันสมัย เสริมด้วยความสะดวกสบายผ่านเทคโนโลยีที่ใช้งานง่าย พร้อมบริการหลังการขายที่ครอบคลุม ซึ่งจะเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์คุณภาพของแอมเวย์ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพที่ดีให้กับผู้บริโภคอย่างยั่งยืน