เปิดตัว SHOUT! แพลตฟอร์มใหม่ด้าน อินฟลู-คอมเมิร์ช ครบวงจร

บริษัท เชาท์ ทูเกทเตอร์ จำกัด หรือ SHOUT! ผู้นำด้านแพลตฟอร์มการตลาดและสร้างยอดขายผ่านอินฟลูเอนเซอร์ครบวงจร ได้ เปิดตัว แพลตฟอร์มใหม่ “Influencer Platform Designed for Brands & Agencies” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของแบรนด์และเอเจนซี่ในด้านการทำอินฟลูเอนเซอร์คอมเมิร์ซ (Influencer Commerce) แบบครบวงจร แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้แบรนด์และเอเจนซี่สามารถวางแผนและบริหารแคมเปญการตลาดร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด ภายใต้งบประมาณที่กำหนดและสามารถตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของธุรกิจได้เป็นอย่างดี

แพลตฟอร์ม SHOUT! นับเป็นนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยยกระดับการทำแคมเปญกับอินฟลูเอนเซอร์ให้เป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และแม่นยำยิ่งขึ้น โดยเปิดโอกาสให้แบรนด์และเอเจนซี่สามารถเข้าถึงข้อมูลเชิงลึก (Insight Data) ของอินฟลูเอนเซอร์กว่า 10,000 รายได้ภายใน 7 ขั้นตอนง่ายๆ ตั้งแต่การเลือกอินฟลูเอนเซอร์ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ การวางแผนรายละเอียดแคมเปญ การติดต่อประสานงานและตรวจสอบความคืบหน้า ไปจนถึงการวัดผลลัพธ์ทางการตลาดและยอดขาย ซึ่งกระบวนการทั้งหมดนี้จะช่วยประหยัดต้นทุนได้มากถึง 60% และประหยัดเวลาได้ถึง 95% เมื่อเปรียบเทียบกับการทำงานแบบเดิมๆ ที่มีขั้นตอนยุ่งยากและต้องใช้แรงงานคนจำนวนมาก

นายจิรพัฒน์ บุณยะเวชชีวิน ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) ของ SHOUT! กล่าวว่า ปัจจุบันการทำอินฟลูเอนเซอร์มาร์เกตติ้งถือเป็นหนึ่งในกลยุทธ์การตลาดที่ทุกแบรนด์ให้ความสำคัญและจำเป็นต้องใช้ เพื่อเข้าถึงและสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ แต่ด้วยข้อจำกัดด้านเทคโนโลยีและกระบวนการทำงานแบบเดิมๆ ทำให้การทำแคมเปญกับอินฟลูเอนเซอร์ยังมีความท้าทายในเรื่องการควบคุมงบประมาณ การเลือกใช้อินฟลูเอนเซอร์ที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย รวมถึงความยากในการวัดผลและติดตามความคืบหน้า

ด้วยเหตุนี้ SHOUT! จึงได้พัฒนาแพลตฟอร์มที่มาพร้อมเทคโนโลยีและฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อแก้ไขปัญหาและอุปสรรคเหล่านี้ โดยจะช่วยให้แบรนด์และเอเจนซี่สามารถวางแผนแคมเปญอย่างเป็นระบบ เลือกใช้อินฟลูเอนเซอร์ที่มีคุณภาพและตรงกับกลุ่มเป้าหมายภายในงบประมาณที่เหมาะสม ติดตามความคืบหน้าได้แบบเรียลไทม์ และตรวจสอบผลลัพธ์ทางการตลาดและยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งหมดนี้ล้วนอยู่บนแพลตฟอร์มเดียวที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากซับซ้อน

เปิดตัว SHOUT!

นอกจากนี้ SHOUT! ยังได้ร่วมมือกับ PinPung ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำด้านอินฟลูเอนเซอร์มาร์เกตติ้งของไทย ที่มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการวางกลยุทธ์ให้กับแบรนด์ดังมากมาย การร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแพลตฟอร์มของ SHOUT! ในแง่ของการขยายเครือข่ายอินฟลูเอนเซอร์ให้มากขึ้น การสนับสนุนการทำ Affiliate Marketing และ Live Commerce ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก รวมไปถึงการอำนวยความสะดวกในการบริหารจัดการจ่ายค่าตอบแทนให้กับอินฟลูเอนเซอร์แบบอัตโนมัติ

SHOUT! ตั้งเป้าหมายรายได้ในปี 2567 ไว้ที่ 100 ล้านบาท โดยมีแผนเปิดให้ใช้แพลตฟอร์มโดยไม่คิดกำไรในระยะแรก เพื่อให้ทุกแบรนด์และเอเจนซี่สามารถเข้าถึงและใช้งานได้อย่างทั่วถึง และสร้างการรับรู้ในวงกว้าง นอกจากนี้ ยังมีแผนที่จะขยายความร่วมมือกับเครือข่ายพาร์ทเนอร์ต่างๆ ทั้งในด้านอีคอมเมิร์ซ ด้านอินฟลูเอนเซอร์ และด้านเอเจนซี่ เพื่อสร้างระบบนิเวศของการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ให้แข็งแกร่งและมีประสิทธิภาพสูงสุด อีกทั้งยังมีแผนจะขยายฐานอินฟลูเอนเซอร์ไปยังต่างประเทศเพื่อรองรับการเติบโตในระดับภูมิภาคในอนาคตอีกด้วย

ด้วยวิสัยทัศน์ที่ชัดเจนและแผนธุรกิจที่แข็งแกร่ง SHOUT! พร้อมจะเป็นผู้นำด้านแพลตฟอร์มอินฟลูเอนเซอร์คอมเมิร์ซที่จะช่วยให้แบรนด์และเอเจนซี่ใช้งบการตลาดได้อย่างคุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูงสุด เพิ่มยอดขายและขยายฐานลูกค้าด้วยการใช้ทรัพยากรที่น้อยลง ผ่านกระบวนการที่อัจฉริยะและเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจยุคใหม่ได้อย่างครบวงจร

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ บริษัท เชาท์ ทูเกทเตอร์ จำกัด (Shout Together Company Limited) https://shoutsolution.com/ หรือ  www.facebook.com/shout.th  และสำหรับอินฟลูฯ สามารถ สมัครและเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ SHOUT! ได้เลยที่ Line OA : @shouter