เปิดตัว HONOR Magic6 Pro ราคา 34,990 บาท พลิกโฉมการถ่ายภาพด้วยกล้อง AI อัจฉริยะ

HONOR แบรนด์ผู้ให้บริการอุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก เปิดตัวสมาร์ตโฟนรุ่นเรือธงตัวล่าสุด HONOR Magic6 Pro อย่างเป็นทางการในประเทศไทย มาใน ราคา 34,990 บาท ภายใต้คอนเซปต์ “Discover the Magic – ถ่ายภาพเหนือจินตนาการ” มุ่งเน้นนำเสนอเทคโนโลยีกล้อง AI อันล้ำสมัย ที่จะมาปฏิวัติวงการถ่ายภาพบนสมาร์ตโฟนให้ก้าวไปอีกขั้น

HONOR Magic6 Pro มาพร้อมระบบกล้องที่ทรงพลังและครบครัน ประกอบด้วยกล้องหลัก 3 ตัวที่ให้คุณภาพของภาพในระดับท็อป ได้แก่ Periscope Telephoto ที่มีความละเอียดสูงถึง 180 ล้านพิกเซล, เลนส์อัลตร้าไวด์ที่มีความละเอียด 50 ล้านพิกเซล และเลนส์ Super Dynamic Falcon H9000 ที่ให้ความละเอียดภาพ 50 ล้านพิกเซลเช่นกัน ทำให้ผู้ใช้สามารถจับภาพได้ทั้งระยะใกล้และไกลด้วยคุณภาพชัดเจนทุกรายละเอียด นอกจากนี้ ยังมาพร้อมฟีเจอร์ AI Motion Sensing Capture ที่จะช่วยให้การถ่ายภาพวัตถุเคลื่อนไหวรวดเร็วทำได้ง่ายและได้ภาพที่คมชัดสมบูรณ์แบบ

ไม่เพียงแต่โดดเด่นด้านกล้องถ่ายรูปเท่านั้น HONOR Magic6 Pro ยังมาพร้อมแบตเตอรี่ใหม่ล่าสุด นั่นคือแบตเตอรี่ซิลิคอนคาร์บอน ความจุขนาดใหญ่ถึง 5,600mAh ที่สามารถให้อายุการใช้งานยาวนานตลอดทั้งวันได้สบาย และรองรับระบบชาร์จเร็วทั้งแบบมีสายและไร้สาย คือ HONOR SuperCharge ขนาด 80W และ 66W ตามลำดับ ทำให้สามารถชาร์จไฟเต็ม 100% ได้ในเวลาเพียง 39 นาที เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการความรวดเร็วและใช้งานได้ยาวนาน

อีกจุดเด่นสำคัญของ HONOR Magic6 Pro คือหน้าจอขนาดใหญ่ 6.8 นิ้ว ที่ให้ประสบการณ์การรับชมคอนเทนต์ได้อย่างเต็มอิ่ม และยังมาพร้อมนวัตกรรมการป้องกันความเสียหาย HONOR NanoCrystal Shield ที่จะช่วยเพิ่มความทนทานให้กับหน้าจอ ทั้งป้องกันการเกิดรอยขีดข่วนและทนต่อแรงกระแทกได้ในระดับสูงสุด พร้อมกันนี้ยังได้รับการรับรองมาตรฐานการกันน้ำและกันฝุ่นระดับ IP68 มั่นใจได้ว่าจะผ่านการใช้งานหนักได้อย่างไม่มีปัญหา

จากสเปคเทคโนโลยีต่างๆ ที่กล่าวมา ทำให้ HONOR Magic6 Pro เป็นสมาร์ตโฟนที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพและต้องการอุปกรณ์คู่ใจที่มีประสิทธิภาพเต็มพิกัด ทั้งระบบกล้องที่ให้ความละเอียดของภาพในระดับสูง ขับเคลื่อนด้วย AI อันทรงพลัง แบตเตอรี่ความจุมหาศาลให้อายุการใช้งานยาวนาน รวมถึงการดีไซน์ที่แข็งแรงทนทาน พร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจในทุกการผจญภัย

HONOR Magic6 Pro วางจำหน่ายในประเทศไทยแล้ววันนี้ ใน ราคา 34,990 บาท มีให้เลือกสองสีคือ สีเขียว Epi Green และสีดำ Black โดยจะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 5 เมษายน 2567 เป็นต้นไป ที่ HONOR Experience Store ทุกสาขา และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายชั้นนำทั่วประเทศ

พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อ HONOR Magic6 Pro ในช่วงวันที่ 5-21 เมษายน 2567 (Early Bird) จะได้รับสิทธิ์เลือกรับโปรโมชั่นพิเศษ 2 ต่อ คือ โปรแกรม Trade Up รับเงินคืนสูงสุด 5,000 บาท เมื่อนำสมาร์ตโฟนเครื่องเก่ามาแลกซื้อ หรือจะเลือกรับลำโพงคุณภาพเยี่ยม HARMAN KARDON รุ่น ONYX STUDIO 7 มูลค่า 5,990 บาท ไปเลยฟรีๆ

สรุปได้ว่า HONOR Magic6 Pro เป็นสมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นล่าสุดที่มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำหลายด้านในเครื่องเดียว ทั้งระบบกล้องที่ขับเคลื่อนด้วย AI อันชาญฉลาด พลังแบตเตอรี่ที่อึดทนทานตลอดวัน และดีไซน์ที่แข็งแกร่งทนทาน จึงตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานของคนยุคใหม่ได้อย่างครบครัน หากใครกำลังมองหาสมาร์ตโฟนประสิทธิภาพระดับท็อปและชื่นชอบการถ่ายภาพเป็นชีวิตจิตใจ HONOR Magic6 Pro คือตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด สามารถไปสัมผัสประสบการณ์การถ่ายภาพสุดล้ำและเหนือชั้นได้แล้ววันนี้ ที่ HONOR ทุกสาขาทั่วประเทศ