AirAsia Move rebranding

AirAsia MOVE รีแบรนด์ดิ้ง ครั้งใหญ่ สู่การเป็นผู้นำแห่งนวัตกรรมการเดินทาง

AirAsia MOVE (ชื่อเดิม airasia Superapp) ปรับโฉม รีแบรนด์ดิ้ง อีกครั้งในประเทศไทย ด้วยการพลิกโฉมด้านการออกแบบแอปพลิเคชั่น สีแบรนด์ใหม่ และกลยุทธ์ธุรกิจแห่งอนาคต เพื่อขับเคลื่อน AirAsia MOVE ให้เป็นแพลตฟอร์มตัวแทนด้านการจองท่องเที่ยวออนไลน์ (Online Travel Agency) ที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด “เที่ยวคุ้ม เดินทางครบ จบในแอปเดียว”

นาเดีย โอมาร์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ AirAsia MOVE เปิดเผยว่า การออกแบบแอปพลิเคชั่นใหม่ภายใต้สีเขียว ถูกออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์ผู้ใช้งาน โดยโทนสีเขียวสะท้อนถึงความมีชีวิตชีวาของแบรนด์ AirAsia MOVE และการเดินทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลกบนแพลตฟอร์มด้านการเดินทางที่ครบวงจร การออกแบบแอปใหม่ครั้งนี้นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่จะช่วยมอบประสบการณ์การใช้งานที่เหนือระดับ ทั้งด้านการทำธุรกรรม การจองเดินทาง และบริการต่างๆ ที่จะช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถวางแผนการเดินทางได้อย่างราบรื่นและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น บนแพลตฟอร์มเพียงแอปเดียว ตอบโจทย์การเป็น Super Travel App อย่างแท้จริง

ควบคู่กับการรีแบรนด์ครั้งนี้ AirAsia MOVE ยังเตรียมเปิดตัวข้อเสนอและดีลราคาสุดพิเศษที่มีเฉพาะในแอปพลิเคชั่นเท่านั้น ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มีนาคมนี้เป็นต้นไป ภายใต้กลยุทธ์การตลาดรูปแบบใหม่ “App-Exclusive Pricing” ที่จะช่วยให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์การเดินทางที่คุ้มค่ามากยิ่งขึ้น ผ่านสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อจองผ่านแอปฯ ไม่ว่าจะเป็นค่าโดยสารเที่ยวบินในราคาพิเศษ โปรโมชั่นสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะไม่มีในช่องทางอื่นๆ หรือแพ็กเกจเดินทางสุดคุ้มค่า โดยการจองและชำระเงินผ่านแอปจะช่วยให้ผู้ใช้งานได้รับข้อเสนอที่ดีที่สุด ง่าย และคุ้มราคามากยิ่งขึ้น

AirAsia Move rebranding

เปิดตัวโปรแกรมสมาชิกการเดินทางแบบใหม่ “แพ็กบินอินเตอร์จุใจทั่วอาเซียน (Asean International Pass)

ถือเป็นนวัตกรรมสุดล้ำในวงการการเดินทาง เปิดโอกาสให้นักท่องเที่ยวสามารถแลกเที่ยวบินระหว่างประเทศในอาเซียนได้ไม่จำกัด ด้วยความสะดวกสบาย ความยืดหยุ่น และความคุ้มค่าอย่างไม่มีใครเทียบ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับนักเดินทางที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวบ่อยครั้ง ผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นอีกตัวเลือกในการเดินทางที่ตอบโจทย์การท่องเที่ยวของผู้ชื่นชอบการผจญภัย ให้สามารถสำรวจโลกกว้างได้อย่างอิสระ และคุ้มค่ายิ่งขึ้น

ส่วนแพ็กเกจเที่ยวบิน+โรงแรม ก็มีราคาสุดพิเศษเช่นกัน โดย AirAsia MOVE เปิดตัวแคมเปญต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ด้วยข้อเสนอแพ็กเกจ “เที่ยวบิน+ที่พัก 3 วัน/2 คืน ทั่วไทย” ในราคาเริ่มต้นเพียง 2,200 บาทต่อท่าน พร้อมส่วนลดเพิ่มเติมอีก 750 บาท* เมื่อจองและชำระผ่านแอป AirAsia MOVE โดยแคมเปญนี้จะช่วยกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศ พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้กับนักเดินทางชาวไทยและต่างชาติได้สัมผัสถึงความสนุกสนาน ความคุ้มค่า และความง่ายดายในการวางแผนเดินทางผ่านแอปฯเพียงแอปเดียว

นอกจากการยกระดับแพลตฟอร์มแล้ว AirAsia MOVE ยังร่วมมือเป็นพันธมิตรกับ Visa ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกปี 2024 ณ กรุงปารีส ซึ่งการร่วมมือครั้งนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของ AirAsia MOVE ในการอำนวยความสะดวกในการวางแผนเดินทางสู่มหกรรมกีฬาระดับโลก ด้วยการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมล่าสุดมาประยุกต์ใช้ เพื่อส่งเสริมให้นักเดินทางได้สัมผัสประสบการณ์เดินทางสู่กรุงปารีส หัวใจของการแข่งขันกีฬาซึ่งได้รับการจับตามองจากผู้คนทั่วโลก ได้อย่างราบรื่นและเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมอุ่นใจกับความปลอดภัยในทุกย่างก้าวการเดินทาง

AirAsia MOVE x BigPay

AirAsia MOVE ยังร่วมกับ BigPay กระเป๋าเงินดิจิทัล ในการเพิ่มประสบการณ์การชำระเงินที่สะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย รวมถึงโอกาสในการรับคะแนนและส่วนลดพิเศษในการใช้จ่ายผ่านแอป พร้อมให้ผู้ใช้งานสามารถใช้บัตร BigPay Platinum Visa ที่มอบสิทธิประโยชน์สุดพิเศษในการเดินทางและท่องเที่ยวทั่วโลก เช่น อัตราแลกเปลี่ยนที่ดีกว่า การรับประกันการเดินทาง รวมถึงข้อเสนอพิเศษต่างๆ ที่จะช่วยให้ผู้ถือบัตรได้รับความคุ้มค่าและใช้จ่ายได้อย่างอุ่นใจในทุกประเทศ การเพิ่มความร่วมมือนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์การมอบประสบการณ์เดินทางแบบไร้รอยต่อ (Seamless Travel Experience) ที่จะผสานรวมศักยภาพของ AirAsia MOVE และ BigPay ในการตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักเดินทางยุคใหม่ได้อย่างครบวงจร

นาเดีย โอมาร์ กล่าวทิ้งท้ายว่า การ รีแบรนด์ดิ้ง ของ AirAsia MOVE เป็นการพลิกโฉมครอบคลุมทั้งในด้านการปรับดีไซน์แอปพลิเคชั่น การนำเสนอนวัตกรรมการบริการแบบใหม่ ข้อเสนอสุดเอ็กซ์คลูซีฟบนแอป ตลอดจนการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรแบรนด์ชั้นนำอย่าง Visa และ BigPay ซึ่งสิ่งเหล่านี้ล้วนตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเป็นผู้นำและผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงในวงการการเดินทาง พร้อมก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มการท่องเที่ยวที่ครบวงจรมากที่สุด ด้วยเป้าหมายในการมอบประสบการณ์เดินทางที่เหนือระดับ มีคุณค่า และสร้างความประทับใจให้กับนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก รวมถึงการร่วมขับเคลื่อนอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และระดับโลกให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ภายใต้จุดยืนของการเป็น “Change The Way People Travel”

สามารติดตามข้อมูลข่าวสารที่อัปเดตก่อนใครจาก AirAsia MOVE โดยติดตาม Instagram @airasiamove.th และ TikTok @airasiamove.th รวมทั้ง Facebook @airasiamove.th เพื่อรับข่าวสารล่าสุด สำหรับประสบการณ์การท่องเที่ยวและการเดินทางที่ราบรื่น 

ดาวน์โหลดแอป AirAsia MOVE ของคุณจาก Apple App Store และ Google Play Store หรือ Huawei AppGallery