ภาพหลุด Huawei Pocket 2 ดีไซน์ฝาหลังลวดลายใหม่ เตรียมเปิดตัวที่จีน 22 ก.พ.นี้

Huawei Pocket 2 สมาร์ทโฟนแบบฝาพับรุ่นที่ 2 กำหนดแล้วว่าจะเปิดตัวที่จีน ในวันพฤหัสที่ 22 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ จากข้อมูลเบื้องต้น สำหรับดีไซน์ตัวเครื่องจะมีสีม่วง, ดำ และขาว แต่ล่าสุดก่อนจะเปิดตัวไม่นาน ก็มี ภาพหลุด ของฝาพับด้านหลังออกมาเพิ่มเติม

รายละเอียดจากภาพที่หลุดออกมานั้น จะมีฝาหลังที่เป็นสีฟ้า มีการเล่นลวดลายเป็นเส้นสายซ้อนกันหลายเลเยอร์ ส่วนอีกสีเป็นสีเขียว ที่มีเอฟเฟกต์คลายกับเปลือกของหอยไข่มุก โดยวัสดุนั้นไม่แน่ใจว่าเป็นแก้วหรือไม่

แต่สิ่งที่เผยให้เราเห็นก็คือ ช่องที่เป็นวงกลม 2 วงบนฝาด้านหลังของเครื่อง ที่วงด้านล่างเป็นช่องสำหรับหน้าจอด้านนอก เหมือนกับรุ่นแรก ที่เอาไว้สำหรับแสดงการแจ้งเตือนและใช้พรีวิวในการใช้กล้องถ่ายภาพ

ส่วนวงด้านบนจะเป็นชุดโมดูลของกล้อง จะเห็นว่าตรงกลางคือช่องสำหรับไฟแฟลช LED และจะมีอีก 4 วงเรียงอยู่ด้านใน มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นกล้องแบบ 3 เลนส์ และเซ็นเซอร์อีก 1 ตัว

เบื้องต้น สำหรับข้อมูล สเปค ของ Huawei Pocket 2 ที่มีหลุดออกมาก่อนหน้านี้ ยังไม่มีการพูดถึงเรื่องของหน้าจอและชุดของกล้องออกมา แต่จะมีการพูดถึงตัวชิปเซ็ตที่จะใช้เป็น Kirin 9000S พร้อม RAM ขนาด 12GB, พื้นที่เก็บข้อมูล 512GB ตัวระบบปฏิบัติการเป็น HarmonyOS

แบตเตอรี่จะให้มามากถึง 4520mAh รองรับการชาร์จเร็ว 66W และยังสามารถกันน้ำกันฝุ่นได้ ส่วนเซ็นเซอร์สแกนลายนิ้วมือ ยังคงเป็นแบบสแกนที่ด้านข้าง และอาจจะมีฟีเจอร์การรับส่งข้อความผ่านการเชื่อมต่อดาวเทียมโดยตรงได้อีกด้วย

ต้องรอดูรายละเอียดอย่างเป็นทางการในงานเปิดตัว ที่หัวเว่ยจะจัดขึ้นในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้

ข้อมูลจาก Gizmochina