หัวเว่ย เปิดตัวเทคโนโลยีล้ำสมัย ที่งาน MWC 2024

งาน Mobile World Congress (MWC) 2024 ที่เมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน เปรียบเสมือนเวทีประชันเทคโนโลยีล้ำสมัยจากทั่วโลก ท่ามกลางบรรยากาศคึกคัก บูธของ หัวเว่ย กลายเป็นจุดสนใจ ดึงดูดผู้เข้าร่วมงานด้วยผลิตภัณฑ์เรือธงที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรมล้ำสมัย สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของหัวเว่ยในการขับเคลื่อนอนาคตของเทคโนโลยี

หัวเว่ย MWC 2024

ผลิตภัณฑ์เด่นจาก หัวเว่ย ในงาน MWC 2024

  • HUAWEI Mate 60 RS ULTIMATE DESIGN: สมาร์ทโฟนดีไซน์ล้ำสมัย ผสมผสานความงามระดับงานฝีมือเข้ากับเทคโนโลยีล้ำสมัย โดดเด่นด้วยตัวเครื่องสีแดง “Cinnabar Red” ผ่านกรรมวิธีเผาเซรามิกพิเศษ เผยให้เห็นประกายแวววาวดุจอัญมณี สะท้อนถึงความหรูหราและเอกลักษณ์เฉพาะตัว ดึงดูดผู้ใช้งานที่ต้องการความแตกต่าง
  • HUAWEI FreeClip: หูฟังดีไซน์ใหม่ C-bridge สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี มอบประสบการณ์การฟังที่เหนือระดับด้วยเทคโนโลยี ANC 2.0 ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับผู้ใช้งานที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในการฟังเพลงหรือสนทนา
  • HUAWEI WATCH GT 4: สมาร์ทวอทช์ดีไซน์แปดเหลี่ยม หน้าจอแสดงผลครบเต็ม ฟังก์ชั่นครบครัน มาพร้อมวงแหวนกิจกรรมใหม่และแอป Stay Fit ช่วยให้ติดตามสุขภาพและการออกกำลังกายได้อย่างแม่นยำ ตอบโจทย์ผู้รักสุขภาพและต้องการติดตามข้อมูลการออกกำลังกายอย่างจริงจัง
หัวเว่ย MWC 2024

โซนจัดแสดงในงาน MWC 2024

  • โซน “Fashion Forward”: เน้นย้ำความมุ่งมั่นของหัวเว่ยในการสร้างแบรนด์แฟชั่นชั้นนำระดับไฮเอนด์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานวัสดุระดับพรีเมียม การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ และเทคนิคการผลิตขั้นสูง เช่น HUAWEI Mate 60 RS Porsche Design สะท้อนความหรูหราและรสนิยม
  • โซนอุปกรณ์สำหรับการออกกำลังกายและสุขภาพ: นำเสนออุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ล้ำสมัย เช่น HUAWEI Band 7 ช่วยให้ผู้ใช้จัดการด้านสุขภาพได้อย่างครอบคลุมและแม่นยำ ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการติดตามข้อมูลสุขภาพแบบเรียลไทม์
  • โซน HUAWEI MatePad Pro 13.2″: แท็บเล็ตรุ่นล่าสุด มาพร้อมเทคโนโลยี NearLink เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน HUAWEI ได้อย่างง่ายดาย และ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) มอบประสบการณ์การเขียน วาด และจดบันทึกที่ลื่นไหล ตอบโจทย์ผู้ใช้งานที่ต้องการแท็บเล็ตสำหรับการทำงานและความบันเทิง

การจัดแสดงของหัวเว่ยที่งาน MWC 2024 แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทที่มีต่อตลาดระดับไฮเอนด์ทั่วโลก ปี 2024 จะเป็นปีที่สําคัญ เนื่องจากหัวเว่ยจะก้าวข้ามขอบเขตและสร้างผลิตภัณฑ์ บริการ และประสบการณ์ที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีระดับสูง ล้ำสมัย และเทคโนโลยีที่ผู้ใช้ทั่วโลกเข้าถึงได้มากขึ้น ด้วยการลงทุนด้านการวิจัยและพัฒนาที่เพิ่มขึ้นในเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรม

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery และติดตาม  HUAWEI Mobile TH