DREAME เปิดตัว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก” พรีเซนเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการ

ดรีมมี เทคโนโลยี (DREAME Technology) บริษัทนวัตกรรมและเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน เพื่อเสริมสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับผู้คนทั่วโลก เปิดตัวนักแสดงสาว “ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของ DREAME สำหรับประเทศไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย และเวียดนาม

นายเจิ้ง จิง ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียตะวันตกเฉียงใต้ของ DREAME เทคโนโลยี กล่าวว่า “เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้คุณ ใบเฟิร์น มาร่วมงานในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกอย่างเป็นทางการ บุคลิกและความสามารถของคุณใบเฟิร์น สามารถสะท้อนภาพลักษณ์ของ DREAME ได้อย่างดี เป็นการเติบโตของแบรนด์ที่เราพึงพอใจ และเป็นที่ยอมรับในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีสำหรับคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นของผู้คนทั่วโลก”

นอกจากจะเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนแรกของแบรนด์แล้ว ดรีมมี ยังเปิดตัวสินค้าใหม่ในไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกาย (Personal Care) หลังจากได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างล้นหลาม จากการเปิดตัวไดร์เป่าผมไปเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้ดรีมมีนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ของ DREAME IPL Hair Removal เครื่องเลเซอร์กำจัดขน IPL Ice-Cooling อุปกรณ์กำจัดขน ที่ได้รับการรับรองคุณภาพและความปลอดภัยจาก FDA มาพร้อมเทคโนโลยี Intense Pulsed Light (IPL) พลังงานแสงความเข้มสูงที่จะส่งพลังงานแสงเข้าไปทำลายรากขนโดยตรง และยังยับยั้งการงอกใหม่ของเส้นขนด้วย

Dreame ใบเฟิร์น

โดย DREAME IPL Hair Removal เครื่องเลเซอร์กำจัดขน IPL Ice-Cooling มีเทคโนโลยีแซฟไฟร์ A++ ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิให้อยู่ในช่วงที่ปลอดภัยต่อผิว เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผิวเกิดการระคายเคืองจากความร้อน พร้อมโหมด “7+1” ที่ช่วยให้ผู้ที่พึ่งเริ่มกำจัดขนหรือไม่เคยกำจัดขนมาก่อน สามารถกำจัดขนตามส่วนต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ตั้งแต่บริเวณนิ้ว แขน ขา แนวบิกินี่ และรักแร้ และยังมีโหมด Ice-Cooling ที่ช่วยจะให้ความเย็นกับผิวหนังระหว่างใช้งาน ลดอาการเจ็บหรือแสบร้อนระหว่างกำจัดขน ลดรอยแดง และทำให้ผิวเรียบเนียนมากขึ้น ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการกำจัดขนที่สะดวกสบาย รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่ก่อให้เกิดความเจ็บหรือระคายเคือง

นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งนวัตกรรมใหม่ที่เปิดตัวพร้อมกับพรีเซ็นเตอร์นั่นก็คือ “DREAME Bot X30 Ultra หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้นอัจฉริยะ” เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดบ้านที่มีแรงดูดสูงสุดถึง 8300pa และมีเทคโนโลยีแขนหุ่นยนต์ไบโอนิค (Bionic arm) เอกสิทธิ์เฉพาะของดรีมมี ซึ่งในรุ่นนี้มีการพัฒนาต่อยอดให้ทำงานร่วมกับเทคโนโลยี MopExtend ให้มีประสิทธิภาพมากกว่าที่เคย โดยม็อบถูพื้นจะยืดออกเมื่อหุ่นยนต์ตรวจพบขอบผนัง และสามารถบิดเข้าถึงทุกซอกทุกมุมรวมถึงร่องลึกได้ถึง 4 ซม. เช่นเดียวกับการทำความสะอาดด้วยมือมนุษย์ ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรก เส้นผม ฝุ่น คราบสกปรก และอื่น ๆ ในจุดที่ยากต่อการเข้าถึงได้อย่างหมดจดมากยิ่งขึ้น

และยังมีลูกกลิ้งป้องกันการพันกันซึ่งจะคอยทำหน้าที่ตัดเส้นผมที่พันอยู่รอบแปรงก่อนที่จะดูดเข้าไปในถังเก็บฝุ่น พร้อมเพิ่มความสะดวกในการใช้งานด้วยแท่นทำความสะอาดอัตโนมัติแบบเต็มรูปแบบ ทั้งการเปลี่ยนน้ำอัตโนมัติ การเก็บฝุ่นอัตโนมัติ การทำความสะอาดม็อบด้วยน้ำร้อน 60°C และการอบแห้งด้วยลมร้อน ปิดท้ายด้วย AI สุดอัจฉริยะที่สามารถระบุแยกแยะประเภทห้อง เฟอร์นิเจอร์ และวัสดุปูพื้นต่าง ๆ เพื่อเลือกวิธีการทำความสะอาดให้เหมาะกับพื้นผิวนั้นๆ มากที่สุด

สำหรับ DREAME IPL Hair Removal เครื่องเลเซอร์กำจัดขน IPL Ice-Cooling นั้น วางจำหน่ายใน ราคา 8,990 บาท และ DREAME Bot X30 Ultraหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้นอัจฉริยะ” จำหน่ายใน ราคา 37,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ Dreame Official Store ชั้น 3 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลพระราม 2 / .life / Banana IT / Central / Betrend / Beautrium / boonthvorn รวมถึงช่องทาง E-commerce ต่าง ๆ

ช่องทางการจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ของ DREAME