realme C67 ราคา 6,499 บาท กล้อง 108MP ชิปเซ็ต Snapdragon

เรียลมี เปิดตัว “realme C67” ราคา 6,499 บาท มาพร้อมกับกล้อง 108MP พร้อมการซูมเซนเซอร์ 3 เท่าแบบไม่สูญเสียรายละเอียด พร้อมประสิทธิภาพการทำงานเร็วแรงเต็มสปีดด้วยชิปเซ็ต Snapdragon ระดับ 6 นาโนเมตร

หลังจากประกาศความสำเร็จในการขายสมาร์ตโฟนเกิน 200 ล้านเครื่องทั่วโลกในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา realme ได้ขึ้นเป็นแบรนด์สมาร์ตโฟนอันดับ 5 ของโลกที่ขายได้เร็วที่สุด และได้รับการยอมรับใน “200 Million Club” ในเวทีสากลอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่การก่อตั้งในรูปแบบสตาร์ทอัปจนถึงปัจจุบัน realme ยังคงมุ่งมั่นให้ผลิตภัณฑ์ที่ดีกว่าแก่ลูกค้ารุ่นใหม่อย่างต่อเนื่อง เช่น C-series ที่มีบทบาทสำคัญในการตอบสนองความต้องการของผู้ใช้รุ่นใหม่ได้อย่างเหมาะสมในระดับราคาที่เข้าถึงได้ง่าย และทำให้สมาร์ตโฟนซีรีส์นี้ขายได้ถึง 100 ล้านเครื่องทั่วโลก

realme C67 ราคา

realme C67 โดดเด่นด้วยกล้องความละเอียด 108MP พร้อมประสิทธิภาพการซูมอินเซ็นเซอร์ 3 เท่า (3X In-sensor) ตัวแรกและดีที่สุดใน C ซีรีส์ ทำให้ C67 รองรับมาตรฐานไฟล์ภาพขนาด 108MP อย่างแท้จริง ส่งผลให้คุณได้ภาพถ่ายที่คมชัด สวยงาม สดใสมากยิ่งขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เทคโนโลยีซูม 3X In-sensor ใน C67 ยังสามารถใช้พิกเซลจำนวน 12MP บริเวณกลางเซ็นเซอร์ 108MP เพื่อการถ่ายภาพแบบไม่สูญเสียคุณภาพได้

นอกเหนือจากประสิทธิภาพการซูม realme C67 ยังมอบฟีเจอร์การถ่ายภาพบุคคลแบบซูม 3 เท่า (3X Portrait) ซึ่งเป็นระยะที่สวยงามกว่าสำหรับการถ่ายภาพบุคคล สามารถจับโฟกัสได้อย่างชัดเจน พร้อมโบเก้ฉากหลังที่ดูสวยเป็นธรรมชาติด้วยระยะลึกที่มากขึ้น และด้วยขนาดเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ 1.67 นิ้ว จึงทำให้ C67 ถ่ายภาพกลางคืนได้ดีที่สุดด้วยพื้นที่รับแสงเพิ่มขึ้น 132% ทำให้ได้ภาพที่มีสีสัน ระยะลึก และความคมชัดที่ยอดเยี่ยมแม้ในเวลากลางคืน

realme C67 ราคา

realme C67 ใช้ซีพียู Snapdragon 685 ชิปเซ็ตระดับ 6 นาโนเมตรครั้งแรกและดีที่สุดใน C-series และยังถือว่าเป็นหนึ่งในฟีเจอร์ที่ดีที่สุดในเซกเมนต์ โดยได้คะแนน Antutu ที่น่าประทับใจถึง 330k โดยชิปเซ็ต Snapdragon 685 รุ่นนี้ยังได้รับการปรับแต่งให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นทั้งในด้านพลังงานและประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นและเสถียรแม้ภายใต้งานที่ต้องใช้ทรัพยากรเครื่องสูง เมื่อเปรียบเทียบกับรุ่น C55 จะเห็นได้ว่า C67 มีประสิทธิภาพซีพียูสูงกว่า 15% และประสิทธิภาพ GPU สูงกว่า 10% โดยทำงานด้วยความเร็ว 2.8GHz

realme เข้าใจตามความต้องการของผู้ใช้งานรุ่นใหม่ ทำให้ C67 มอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมตั้งแต่ฮาร์ดแวร์ไปจนถึงซอฟต์แวร์ในระดับราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ พร้อมประสบการณ์การใช้งานที่สนุกสนานมากขึ้นด้วยฟีเจอร์ Mini Capsule 2.0 โดยเมื่อเล่นเพลงจะแสดงผลป๊อปอัปแบบไดนามิก ทำให้สามารถควบคุมการเล่นและสลับเพลงด้วยการปัดหน้าจอได้อย่างง่ายดาย พร้อมการแจ้งเตือนสภาพอากาศตามเวลาที่กำหนดได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย
อนิเมชั่นที่สวยงามสดใส และยังมอบประสบการณ์ระดับแชมป์เปี้ยนแบบรอบด้านทั้งการกันน้ำระดับ IP54 ครั้งแรกใน C ซีรีส์รวมถึงลำโพงสเตอริโอคู่ครั้งแรกใน C ซีรีส์ที่ดังกระหึ่มสะใจ

realme C67 ครบเครื่องทั้งฟังก์ชันกล้องถ่ายภาพที่ล้ำสมัย ประสิทธิภาพแถวหน้าในเซกเมนต์ งานออกแบบตัวเครื่องที่โดดเด่น และประสบการณ์การใช้งานที่ราบรื่นในภาพรวม โดย realme C67 วางจำหน่ายในรุ่นความจุ 8/128GB ใน ราคา 6,499 บาท ตั้งแต่วันที่ 25 มกราคมเป็นต้นไปพร้อมรับของแถมจำนวนจำกัด

สามารถสั่งซื้อได้ผ่านช่องทาง BaNANA , IT CITY , TG, Jaymart, BKK , Kingkong Phone, MAXLINK, Stamp หรือช่องทางเครือข่าย AIS (ราคาเริ่มต้นเพียง 3,099 บาท) และช่องทางอีคอมเมิร์ซ Shopee: realme official store Lazada: realme flagship store และ Tiktok: realme official หรือเป็นเจ้าของได้ผ่านช่องทาง realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ช่องทางการสั่งซื้อ realme C67

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน