ลือ Jack Black จะรับบท Steve ในภาพยนตร์ Minecraft ที่มีกำหนดเข้าฉายในเดือนเมษายน ปี 2025

Jack Black เป็นที่รู้จักจากผลงานการแสดงและการพากย์เสียง อาจปรากฏตัวในภาพยนตร์ Minecraft ในบทของ Steve ที่หลายคนตั้งตารอ ซึ่งมีกำหนดเข้าฉายในเดือนเมษายน ปี 2025

Jack Black Steve Minecraft

ข่าวลือนี้สร้างความฮือฮาในหมู่แฟน ๆ Minecraft เนื่องจากมีรายงานว่า Jack Black จะรับบทเป็น Steve นอกจากนี้ ยังมีนักแสดงอื่นร่วมด้วย อาทิ Jason Momoa, Emma Myers, Sebastian Eugene Hansen และ Danielle Brooks ทำให้มั่นใจได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้น่าติดตามอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย Jared Hess ซึ่งเคยร่วมงานกับ Jack Black ใน “Nacho Libre” มาก่อน คาดว่า Jared Hess จะนำมุมมองที่สดใหม่ และน่าตื่นเต้นมาสู่จักรวาล Minecraft ได้อย่างกลมกล่อม เนื่องจากสไตล์การกำกับที่เป็นที่รู้จักจากการผสมผสานอารมณ์ขัน และเรื่องราวที่ขับเคลื่อนโดยตัวละครอย่างมีเอกลักษณ์ ดังที่เห็นใน “Napoleon Dynamite” ที่ดูแล้วอาจเข้ากันได้อย่างลงตัวกับโลกของ Minecraft

ในตอนนี้ เนื้อเรื่องของภาพยนตร์ Minecraft ยังไม่ถูกเปิดเผย แต่การผสมผสานระหว่างนักแสดงมากความสามารถ ผู้กำกับที่มีวิสัยทัศน์แหวกแนว และโลกแห่งจินตนาการอันกว้างใหญ่ของ Minecraft ก็เพียงพอที่จะทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่แฟน ๆ รอคอยอย่างใจจดใจจ่อแล้วล่ะ

อ้างอิง Gizmochina