ASUS เปิดตัว Zenbook 14 OLED มาพร้อม Intel Core Ultra 9

ASUS เปิดตัว Zenbook 14 OLED (UX3405) โน้ตบุ๊กพรีเมียม บางเบา หนักเพียง 1.2 กก. เป็นโน้ตบุ๊ก Intel Evo Edition มาพร้อมโปรเซสเซอร์ระดับสูงสุดจาก Intel Core Ultra 9 และการ์ดจอ Intel Arc

ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ภาพและเสียงที่ดีที่สุดด้วยจอสัมผัส ASUS Lumina OLED ความละเอียด 3K 120Hz และลำโพงใหม่ super-linear อันทรงพลัง คุณภาพสูง ที่มาพร้อมการออกแบบให้ใช้งานง่าย สามารถล็อกอินเข้าเครื่องด้วยระบบสแกนใบหน้าที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวด้วยบานเปิด-ปิดกล้อง และคีย์บอร์ด ASUS ErgoSense ใหม่ที่ให้ความเงียบขณะใช้งาน

ดีไซน์เครื่องแบบใหม่นี้ยังเป็นส่งเสริมการใช้วัสดุรีไซเคิลทั้งสำหรับตัวโน้ตบุ๊กและกล่องบรรจุภัณฑ์เพื่อความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมตามเป้าหมายของเอซุส โดยยังมาพร้อมความทนทานมาตรฐาน US military-grade เพีมอายุการใช้งานของอุปกรณ์สูงสุดอีกด้วย

ASUS Zenbook 14 OLED ดีไซน์หรูหรา บางเบา พร้อมประสิทธิภาพขั้นสุด

ASUS Zenbook 14 OLED

Zenbook 14 OLED นำเสนอความหรูหรา บางเบา บางเพียง 14.9 มม. น้ำหนัก 1.2 กก. พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 75Wh ใช้งานได้ยาวกว่า 15 ชั่วโมง เพิ่มความสะดวกในการใช้งาน สามารถชาร์จผ่านอแดปเตอร์ USB-C และแบตเตอรี่สำรอง (Power Bank)

Zenbook 14 OLED เป็นโน้ตบุ๊ก Intel Evo Edition ที่นำเสนอโปรเซสเซอร์ระดับสูง AI-powered Intel Core Ultra พร้อมด้วยการ์ดจอออนบอร์ด Intel Arc โดยโปรเซสเซอร์ Intel Core Ultra ใหม่นี้มีจุดเด่นด้านความสามารถในการใช้งาน AI ที่จะช่วยยกระดับการทำงานกราฟิกไปอีกขั้น พร้อมทั้งช่วยประหยัดพลังงาน ทำให้สามารถใช้งาน เล่นเกม หรือทำงานสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ และในขณะเดียวกัน ยังสามารถใช้งานได้ยาวนานขึ้นอีกด้วย โดย Zenbook 14 OLED มาพร้อมหน่วยเก็บข้อมูลขนาดสูงสุด 1 TB SSD storage32 GB RAM และ WiF6E (802.11ax)vi ให้ผู้ใช้สามารถทำงานได้รวดเร็วขึ้นไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตาม

ในส่วนของหน้าจอแสดงผล เป็น ASUS Lumina OLED ความละเอียด 3K (2880x1800) 120Hz พร้อมความสว่าง 600 nit อัตราส่วน 16:10 นี้พร้อมส่งมอบประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุดด้วยภาพสีสวย สดใส ทั้งยังมาพร้อมการปรับอัตรารีเฟรชเรทแบบอัตโนมัติเพื่อภาพที่ไหลลื่นทุกครั้งที่ใช้งาน

ASUS Zenbook 14 OLED

ประสบการณ์ใช้งานแบบพรีเมียม

Zenbook 14 OLED ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงผู้ใช้งานเป็นหลัก ผสมผสานคุณสมบัติระดับสูงมากมายเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้งานในยุคปัจจุบัน ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดจากลำโพง super-linear แบบใหม่ พร้อมระบบ smart amplifier และ ASUS Audio Booster ในระบบเสียงที่ได้รับการรับรองจาก Harman Kardon ให้ผู้ใช้งานได้ดื่มด่ำกับเสียงหลากหลายมิติ Dolby Atmos

ด้านคีย์บอร์ด ASUS ErgoSense แบบใหม่ยังช่วยให้คุณทำงานได้อย่างเงียบสงบ และให้ความสบายมือขณะใช้งาน

โน้ตบุ๊กเพื่อสิ่งแวดล้อม

เอซุส มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมความยั่งยืนทางสิ่งแวดล้อมให้เกิดผลกระทบต่อทรัพยากรธรรมชาติน้อยที่สุด เริ่มตั้งแต่วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมกระบวนการผลิตการประกอบการใช้งาน ไปจนถึงการสิ้นสุดอายุการใช้งาน เอซุสได้ใช้พลาสติกที่ผ่านกระบวนการรีไซเคิล (PCR) ซึ่งช่วยลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซต์ได้มากกว่า 50% ตัวบรรจุภัณฑ์ ยังสามารถนำกลับมารีไซเคิลและย่อยสลายได้เอง 100% Zenbook 14 OLED ยังผ่านการรับรองจาก ENERGY STAR ว่าประหยัดพลังงาน และประหยัดมากกว่ารุ่นทั่วไปถึง 50%

กำหนดการวางจำหน่าย Zenbook 14 OLED (UX3405) สามารถติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/ASUSTHAILAND

Blogger สาย Multi Function ตามติดเทคโนโลยีมือถือ, แท็บเล็ต, แอพ, เกมคอนโซล, โลกโซเชียล และจักรยาน