Thailand Boat Expo 2023

Thailand Boat Expo 2023 มหกรรมเรือและของเล่นทางน้ำริมชายหาดภูเก็ตครั้งแรกในไทย 14-19 พ.ย.นี้

Thailand Boat Expo 2023 ผนึกกำลังภาครัฐและเอกชน จัดงานมหกรรมเรือและของเล่นทางน้ำริมชายหาดภูเก็ตครั้งแรกในไทย 14-13 พ.ย. นี้

บริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับภาคีเครือข่ายจัดงาน Thailand Boat Expo มหกรรมเรือและของเล่นทางน้ำริมชายหาดภูเก็ตครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมผนึกกำลัง  จังหวัดภูเก็ต, กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา, ทัพเรือภาคที่ 3, ตำรวจภูธรภาคที่   8, การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต, หอการค้า จังหวัดภูเก็ต, สำนักงานเจ้าท่าภูมิภาคที่ 5 – กรมเจ้าท่า จังหวัดภูเก็ต, การจราจร สถานีตำรวจภูธรท่าฉัตรไชย จังหวัดภูเก็ต, องค์การบริหารส่วนตำบลไม้ขาว, องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต, ศูนย์อำนวยการรักษาผลประโยชน์ของชาติทางทะเล  (ศรชล.จังหวัดภูเก็ต), กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว, สำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดภูเก็ต

นายชนินทร์ อัยรักษ์ นายกสมาคมกีฬากระดานโต้คลื่นแห่งประเทศไทย กล่าวว่าจังหวัดภูเก็ตนั้นมีศักยภาพในการจัดงานระดับโลก ซึ่งจากทำเลที่ตั้งของจังหวัดภูเก็ตตลอดจนเป็นเมืองท่องเที่ยวที่ผู้คนทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี จนได้รับการจัดอันดับให้เป็น Top 10  แหล่งท่องเที่ยวที่ดีที่สุดในโลกก็พิสูจน์ได้ว่าจังหวัดภูเก็ตนั้นเหมาะสมที่จะเป็น Hub ของการโชว์เรือในระดับโลก และงาน Thailand Boat Expo จะเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ของการจัดงานโชว์เรือในประเทศ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต รวมไปจนถึงในระดับประเทศให้คึกคัก พร้อมกับสร้างรายได้ให้กับท้องถิ่นในจังหวัดภูเก็ต

Thailand Boat Expo 2023

นายโอภาส เฉิดพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท เอ็ม วิชั่น จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริมว่าจังหวัดภูเก็ตนั้นเป็นอันดับ 1 ในโลกด้านการท่องเที่ยวทางทะเล มีชายหาดสวยระดับ Top ของโลก ที่ผ่านมาบริษัทฯก็ได้ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวที่ริมชายหาดของ The PlayYard จังหวัดภูเก็ตมาเป็นระยะเวลากว่า 2 ปีแล้ว นับตั้งแต่ช่วงโควิดที่ผ่านมา ซึ่งบริษัทฯก็ได้เล็งเห็นว่าที่ภูเก็ตยังไม่มีงานโชว์เรือริมชายหาดมาก่อน เพราะงานโชว์เรือในประเทศส่วนใหญ่จะไปจัดงานที่มาริน่าและศูนย์ประชุม บริษัทฯจึงจัดงาน Thailand Boat Expo ที่เป็นงานโชว์เรือริมชายหาดภูเก็ตครั้งแรกในประเทศขึ้นมา ซึ่งงานนี้นอกจากจะมีการโชว์เรือรุ่นใหม่ล่าสุดแล้ว ยังมีของเล่นทางน้ำเป็นจำนวนมาก และผู้เข้าชมงานสามารถทดลองเล่นจนพอใจก่อนซื้อจริง ซึ่งเป็นสิ่งที่ทางบริษัทฯเน้นย้ำมาตลอดในทุกๆ งานอีเว้นท์ที่บริษัทฯจัดขึ้น จุดประสงค์ของการจัดงาน Thailand Boat Expo ในครั้งนี้ เพื่อให้ผู้ประกอบการการท่องเที่ยวทั้งในภูเก็ต และทั่วประเทศ สามารถมาซื้อสินค้าเทคโนโลยีทางน้ำที่กำลังเป็นเทรนด์ระดับนานาชาติ เพื่อนำไปต่อยอดสร้างรายได้ในช่วง High season นี้

นอกจากนี้ผู้เข้าชมงานยังสามารถทดลองเล่นสินค้าจริง ก่อนตัดสินใจซื้อ พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ โดยสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมมากขึ้น อาทิ อัพเกรดประกันสินค้าจาก 1 ปีเป็น 3 ปี, แบ่งชำระค่าสินค้านานขึ้น โดยบางชิ้นนานสูงสุดถึง 36 เดือน (3 ปี) ซึ่งจะช่วยให้ผู้ประกอบการการท่องเที่ยวไม่เกิดภาระทางการเงิน และยังช่วยส่งเสริมสร้างรายได้เพิ่มขึ้นจากการให้เช่าสินค้าทางน้ำอีกหนึ่งช่องทางด้วย

พบกับ Thailand Boat Expo 2023 งานมหกรรมเรือและของเล่นทางน้ำริมชายหาดภูเก็ตครั้งแรกในไทยได้ตั้งแต่วันที่ 14-19 พฤศจิกายน 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 18.00 น. ณ The PlayYard ตำบลไม้ขาว อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ fb.com/thailandboatexpo และ www.thailandboatexpo.com